Vàng Văn Kim

Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo. Hãy nắm lấy thời điểm và làm cho nó hoàn hảo.

 

– Khuyết danh –

Vàng Văn Kim là ai?

Tôi là Vàng Văn Kim sinh ra và lớn lên tại Điện Biên, hiện tại đang là Founder của Ligru.COM – Trang thông tin bách khoa tổng hợp về Giáo Dục, Game, Thể Thao, Ấm Thực, Du Lịch, …

Công việc chính của tôi là lập trình web và SEO ( Search Engine Optimization ). Ngoài ra, tôi còn chia sẻ kiến thức về SEO, WordPress, kiếm tiền online và Digital Marketing… cho nhiều người có cùng chung niềm đam mê.

Thành công của chúng ta không phải là những gì mà ta đang sở hữu mà là những gì ta sẽ để lại. Với tôi, tôi chọn cách chia sẻ kiến thức cùng mọi người.

Hy vọng có thể được kết nối và chia sẻ cùng bạn!

Tại sao thành lập LIGRU?


Tôi là một người có xu hướng hướng nội, ngại giao tiếp với xung quanh, đặc biệt là những người không quen biết. Chính vì vậy bạn bè của cá nhân tôi không có nhiều, chủ yếu toàn là những người bạn thân và tri kỉ nhất. Chính vì vậy, cá nhân tôi luôn bị gò bó và ép buộc mình cần làm được điều gì đó để có thể cho cá nhân mình được tiếp cận đến nhiều người hơn.

Tôi đã biết và làm wap, web từ lúc lúc còn là học sinh cấp 2. So với đám cùng trang lứa, trong khi người ta đua nhau học tập, thể thao thì cá nhân tôi thích ngồi mò những dòng code HTML hơn. Tuy nhiên mặc dù thời gian dài như vậy nhưng cá nhân tôi vẫn chưa gặt hái được gì cả. Cho đến khi tiến hành thành lập ra Ligru.com. Nó là một trong những lứa con tinh thần đầu tiên của tôi.

Với lối sống tự khép mình, niềm giải trí duy nhất của tôi là ngồi chơi game, chơi game và chơi game. Từ những ván game tôi bắt đầu rút ra được các kinh nghiệm, tôi đã thắc mắc nhiều vấn đề trong game mà tôi gặp phải. Tình cờ lên Google tìm kiếm về những thông tin đó nhưng kết quả tôi chả nhận lại được gì.

Quyết tâm không phục tôi đã đặt những dòng bút xuống viết ra những kinh nghiệm mà tôi gặt hái được trong game. Đăng lên website chính mình, thật không ngờ tôi lại nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều người đến vậy. Từ đấy tôi viết, viết và viết, lưu lượng truy cập website của tôi ngày càng tăng.

Tôi đã đưa website phát triển thêm nhiều mảng hơn là Game, lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau.
Đây là lí do tôi đã phát triển được Ligru đến ngày hôm nay, một tập thể “Sư Hổ”! Rất cảm ơn sự đóng góp của các bạn.

Giá trị mà LIGRU hướng đến

Giá trị mà tôi muốn hướng đến cho Ligru là một địa chỉ website đáng tin cậy, một tài nguyên phong phú nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn newbie về mọi thứ.

Với các bạn tiếp thị kỹ thuật số, tôi mong muốn họ sẽ thành công trên con đường kinh doanh trực tuyến với các kiến thức học được từ trang web của chúng tôi.

Định hướng tương lai

 

Xuất phát điểm là Kỹ Sư Xây Dựng nhưng rất thích về Marketing, và nền tảng công nghệ số, tôi định hướng LIGRU.com sẽ là một website chuyên chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần thiết hữu ích trong cuộc sống một cách đầy đủ nhất.

– Tầm nhìn của Kim.

Theo dõi Vàng Văn Kim


[jnews_element_iconlink compatible_column_notice=”” icon=”fab fa-instagram” title=”Instagram” title_url=”https://www.instagram.com/vangkim1999/” css=”.vc_custom_1687188926011{margin-top: 10% !important;}”][jnews_element_iconlink compatible_column_notice=”” icon=”fab fa-facebook-f” title_url=”https://facebook.com/vangvan.kim” title=”Facebook” css=”.vc_custom_1674811193167{margin-top: 10% !important;}”][jnews_element_iconlink compatible_column_notice=”” icon=”fab fa-twitter-square” title=”Twitter” title_url=”https://twitter.com/VngVnKim3″ css=”.vc_custom_1674811208323{margin-top: 10% !important;}”][jnews_element_iconlink compatible_column_notice=”” icon=”fas fa-question-circle” title=”TikTok” title_url=”https://www.tiktok.com/@aulitci” css=”.vc_custom_1687188570747{margin-top: 10% !important;}”]
[jnews_block_21 compatible_column_notice=”” sponsor=”” number_post=”6″ post_offset=”0″ included_only=”” include_author=”1″ first_title=”Bài Viết Nổi Bật”]