BIG VAY – Tìm hiểu ngay về dịch vụ vay online 0% lãi suất

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 24, 2023

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong vấn đề tài chính và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ vay tiền uy tín, bí mật, BIG VAY chắn chắn là địa điểm mà bạn cần. Tại đây, khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chong khi giải ngân trong 15 phút và lãi suất 0%. Mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết về app vay tiền này qua bài viết chi tiết sau đây.

Tìm hiểu thông tin về vay tiền online – BIG VAY

BIG VAY là ứng dụng cho khách hàng có thể giải quyết những vấn đề tài chính mình gặp phải rất dễ dàng thông qua sử dụng dịch vụ vay online. Bạn có thể vay tiền thông qua việc sử dụng app trên thiết bị di động hay trình duyệt website của PC.

Một số thông tin về ứng dụng vay online của BIG VAY
Một số thông tin về ứng dụng vay online của BIG VAY

Một trong những ưu điểm của app vay tiền này này đó là khách hàng có thể trải nghiệm vay mà không sợ mình phải trả lãi suất cao, không gọi điện, khủng bố tin nhắn của người thân hay gia đình và không dùng các yếu tố ngoài pháp luật tác động để đòi nợ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trải nghiệm dịch vụ do BIG VAY cung cấp. Những thông tin chi tiết về app vay tiền này là:

Đơn vị cung cấp dịch vụ BIG VAY
Nền tảng cho phép sử dụng App & Website
Số tiền vay 1.000.000 – 10.000.000
Thời hạn vay Thỏa thuận
Yêu cầu hợp đồng  Không
Thông tin cá nhân chi tiết Không

 

Điều kiện vay tiền tại BIG VAY

Một số thông tin mà bạn cần phải cung cấp cho BIG VAY để có thể vay tiền dễ dàng là:

Nội dung liên quan đến độ tuổi vay online

Khi vay online tại BIG VAY, bạn cần đảm bảo độ tuổi phải từ 18 đến 60 tuổi. Đây là độ tuổi hợp pháp để người vay có thể thực hiện mọi việc làm và chịu trách nhiệm. Bên cạnh đó, bạn phải đảm bảo mình có đủ năng lực pháp lý và hành vi dân sự của mình để chịu trách nhiệm về khoản vay.

Độ tuổi cho hoạt động vay online của bạn
Độ tuổi cho hoạt động vay online của bạn

Tài khoản ngân hàng & số điện thoại chính chủ

BIG VAY không yêu cầu quá nhiều thông tin khi bạn đăng ký vay. Tuy nhiên, bạn cần  trung thực trong việc cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và số điện thoại. Nếu số điện thoại cùng với tài khoản ngân hàng không trùng khớp thì bạn có thể sẽ không được xét duyệt, không thể giải ngân do thông tin cung cấp không đồng bộ.

Chứng minh thu nhập – Đừng bỏ qua mục này

Bạn cần chứng minh cho BIG VAY thấy rằng bạn có thu nhập và có thể chi trả được khoản vay của mình. Nguồn thu nhập này không cần quá nhiều, cũng không cần khách hàng khai báo không trung thực hay nâng số liệu ảo so với thu nhập thực tế. Bạn chỉ cần đảm bảo không đang trong tình trạng thất nghiệp hay thiếu việc làm là được.

Chứng minh được thu nhập khi tham gia tại địa chỉ này
Chứng minh được thu nhập khi tham gia tại địa chỉ này

Sống tại Việt Nam – một tiêu chuẩn bắt buộc

Trong quá trình bạn vay tiền ở BIG VAY các bạn cần phải đang sinh sống tại khu vực Việt Nam. Bởi lẽ, lúc đó pháp luật Việt Nam mới có thể quản lý người vay và bạn đảm bảo việc thực hiện thanh toán khoản vay. Vì thế, nếu đang không ở Việt Nam, các bạn vui lòng không đăng ký vay tiền.

Các thông tin nợ xấu khi vay online bạn cần biết

BIG VAY là một trong những app vay tiền online hiếm hoi cho phép bạn có thể vay tiền ngay cả khi đang có nợ xấu. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có nhiều nợ xấu vẫn có thể tiến hành vay bình thường với mức tiền tối đa.

Không nên có quá nhiều khoản nợ xấu trong quá trình vay online 
Không nên có quá nhiều khoản nợ xấu trong quá trình vay online

Khách hàng cần lưu ý nếu hồ sơ càng đẹp thì khả năng được duyệt vay càng cao. Nếu như bạn không có nợ xấu, chắc chắn khả năng vay tiền của bạn sẽ là 100% hồ sơ được duyệt.

Một số thông tin đánh giá khi sử dụng vay online tại đây

Trong quá trình vay online tại BIG VAY, nhiều người đánh giá đây là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Việc cho vay với số tiền thấp giúp bạn có khả năng chi trả khoản vay này một cách dễ dàng. Trong lần vay đầu tiên của bạn, khách hàng được nhận lãi suất 0% và không cần phải lo lắng về thời gian thanh toán. 

Tuy nhiên, đến với những lần vay tiếp theo, bạn cần phải trả phí khi sử dụng dịch vụ vay online tại đây. Và nếu so với lãi suất ngân hàng, nhiều người cũng đánh giá là mức lãi suất được tính cao hơn nhưng nếu so sánh với nhiều app vay tiền khác thì mức lãi suất này rất ưu đãi.

Lời kết 

Trên đây là một số thông tin về BIG VAY, địa chỉ vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần hỗ trợ về mặt tài chính. Có thể số tiền bạn nhận được từ đơn vị này không nhiều nhưng phần nào giúp bạn giải quyết những khó khăn trước mắt.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW là đơn vị giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính. Với sự hỗ trợ...

Lotte FianCe – Tài Chính Nhanh trong ngày tại TP. HCM

Lotte FianCe – Tài Chính Nhanh trong ngày tại TP. HCM

Lotte FianCe là ứng dụng vay tiền trả góp – vay online thủ tục nhanh chóng. Người dùng chỉ...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo là một trong những app vay tiền online rất tiện lợi, giúp mọi người có thể thanh toán...

H5 Vay Cấp Tốc – App vay tiền online H5 giải ngân sau 15 phút

H5 Vay Cấp Tốc – App vay tiền online H5 giải ngân sau 15 phút

Vay Cấp Tốc H5 hỗ trợ tài chính cho cả những khách hàng có nợ xấu, những người hiện...

VayGap H5 – App Vay Tiền Online giải ngân nhanh sau 15 phút

VayGap H5 – App Vay Tiền Online giải ngân nhanh sau 15 phút

VayGap H5 là  ứng dụng vay tiền online rất hữu ích. App có thể hỗ trợ mọi người giải...