H5 Vay Vàng – APP Vay Tiền Online thế hệ mới, chỉ cần CMND

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Bạn muốn vay tiền tại Vay Vang H5 nhưng không biết khoản vay đầu tiên có thể vay được bao nhiêu? Lãi suất, hạn mức, thời hạn vay được quy định thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết nhất được FunVay tổng hợp.

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Vay Vàng là gì?

Hiện nay nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao, đặc biệt là nhu cầu vay tiền qua hình thức vay tiền online. Để có thể theo kịp xu hướng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm vay tiền thuận tiện, nhanh chóng nhất, app Vay vàng đã được ra đời.

Đây là app vay tiền online siêu nhanh, có thể hỗ trợ mọi người nhận tiền trong tích tắc. Mọi người lựa chọn Vay Vang H5 có thể vay tiền trên di động dù ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối mạng internet là mọi thứ đều được thực hiện. App mang đến các khoản vay tuy ngắn hạn nhưng tốc độ giải ngân cực kỳ nhanh chóng:

Đặc biệt, Vay Vang H5 là một điểm đến vay tiền được đánh giá uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với Vay vàng, đặc biệt với bộ phận nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Hiện nay Vay vàng đang tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để có thể thực hiện vay với số tiền cao nhất trên thị trường vay vốn online hiện nay. Thông tin chi tiết về lãi suất, thời hạn và mức vay hiện của Vay vàng như sau:

 • Lãi suất: Dao động từ 10 đến 24%
 • Thời hạn: Dao động từ 7 đến 120 ngày
 • Hạn mức: Dao động từ 500.000 đồng đến 10 triệu

Điều kiện vay tiền tại Vay Vang H5

Khi thực hiện vay tiền tại Vay Vàng, khách hàng không cần phải bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể được vay. Theo đó, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện vay cơ bản hiện được Vay Vang H5 quy định như sau:

 • Khách hàng vay tiền phải là công dân Việt Nam và bắt buộc hiện đang sinh sống, làm việc và cư trú tại Việt Nam. Nếu như không phải công dân Việt Nam hay không sinh sống, làm việc, cư trú tại Việt Nam thì không được vay tiền tại Vay Vang H5.
 • Khách hàng vay tiền phải nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Khách hàng vay tiền phải có công việc ổn định để đảm bảo có khoản thu nhập đều trả số tiền vay đúng thời hạn.
 • Khách hàng có các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Khách hàng có sử dụng tài khoản ngân hàng, sim chính chủ.

Có thể thấy rằng, những điều kiện hiện nay để có thể thực hiện vay tiền tại Vay vang H5 không có khắt khe. Đây là minh chứng thể hiện rằng Vay vang H5 luôn tạo mọi cơ hội để tất cả những khách hàng có thể thực hiện vay tiền tại đây. Chủ yếu, phía Vay vang H5 sẽ xem xét cho vay dựa vào khả năng chi trả cũng như sự uy tín, tín nhiệm của khách hàng.  

Vay tiền tại Vay Vang H5 như thế nào?

Khi thấy mình đã đủ các điều kiện đề đăng ký vay tiền rồi thì mọi người sẽ thực hiện các thao tác sau để vay tiền:

 • Bước 1: Tải app về thiết bị điện thoại rồi tiến hành đăng ký vay
 • Bước 2: Nhập mã OTP gửi về điện thoại
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu. Cụ thể:
  • Thông tin họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số chứng minh nhân dân hay số thẻ căn cước công dân
  • Các thông tin liên quan đến công việc như thu nhập, công việc hiện tại, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty
  • Số điện thoại người thân
 • Bước 4: Cung cấp ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân cùng ảnh chân dung kèm giấy tờ tùy thân
 • Bước 5: Chờ hệ thống giải ngân sau khi xét duyệt

Những thông tin Vay Vang H5 yêu cầu khách hàng cung cấp sẽ là những thông tin dựa vào đó Vay Vang H5 xem xét và xét duyệt khoản vay cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý điền chính xác những thông tin chính chủ của bản thân để đảm bảo xét duyệt một cách nhanh chóng nhất.  

Thủ tục đăng ký vay tại Vay Vang H5 hiện nay được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều so với những tổ chức cho vay khác hiện nay. Mọi thao tác đăng ký đều được thực hiện trực tuyến, vì vậy giúp khách hàng có thể thuận lợi đăng ký vay tiền nhanh chóng mà không cần mất thời gian đến địa điểm trực tiếp như ngày xưa.

Lưu ý khi vay tiền tại Vay Vang H5

Mặc dù quy trình thủ tục vay tiền tại Vay Vang H5 được diễn ra một cách đơn giản, nhanh chóng, tuy nhiên để đảm bảo có thể vay tiền thành công, khách hàng cần chú ý tới một số vấn đề. Vậy nhưng mọi người cần phải chú ý đến một số lưu ý sau:

 • Cung cấp các thông tin cá nhân cần phải đảm bảo sự chuẩn xác. Nếu như không đảm bảo cung cấp thông tin chuẩn xác, phía hệ thống của Vay vang H5 không thể xác minh được thông tin của người vay, vì vậy mà yêu cầu vay sẽ không được chấp nhận.
 • Khi vay tiền, hãy lưu ý đến tài khoản để nhận tiền giải ngân. Bạn cần sử dụng tài khoản chính chủ và còn thời hạn sử dụng. Phía Vay Vang H5 sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng khai sai thông tin tài khoản ngân hàng hoặc sẽ không thực hiện chuyển tiền, giải ngân nếu như tài khoản ngân hàng không chính xác, không còn thời hạn sử dụng.
 • Ảnh chụp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân cùng ảnh chân dung phải đảm bảo sự rõ nét. Bởi đây là một trong những điều kiện để có thể thực hiện vay tiền thành công tại Vay Vang H5 nên khách hàng cần phải cực kỳ lưu ý đến quá trình chụp và tải lên ảnh chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của mình.
 • App có thể tính phí dịch vụ khi vay tiền. Để nắm rõ hơn thông tin về phí dịch vụ vay tiền, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại app của Vay Vang H5.

Đánh giá app vay tiền Vay Vang H5

Trước những thông tin về Vay Vang H5, chắc hẳn rất nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân, lưỡng lự không biết có nên thực sự thực hiện vay tiền tại đây hay không. Vì vậy, ngay sau đây sẽ là một số đánh giá về ưu điểm, nhược điểm mà khách hàng có thể tham khảo về Vay Vang H5.

Ưu điểm

Để có thể tạo niềm tin và trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn vay tiền, hiện nay Vay Vang H5 đang có những ưu điểm nổi bật như:

 • Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với bố cục khoa học. Đối với khách hàng mới có thể dễ dàng, nhanh chóng làm quen với giao diện này của Vay Vang H5.
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mình mà khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, đảm bảo thuận tiện và tiện lợi nhất.
 • Thủ tục vay cực đơn giản. Phía Vay Vang không yêu cầu khách hàng cung cấp, minh chứng quá nhiều thông tin để có thể thực hiện vay tiền tại đây.
 • Không cần chứng minh nghề nghiệp và thu nhập. Khách hàng chỉ cần đảm bảo có nghề nghiệp ổn định và có khả năng trả tiền cho phía Vay Vang H5 đúng thời hạn vay trong hợp đồng.
 • Khách hàng không cần có người bảo lãnh
 • Các thông tin luôn bảo mật. Hệ thống của Vay Vang H5 cam kết mọi thông tin khách hàng, thông tin khoản vay đều sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối tại hệ thống, không xảy ra tình trạng bán hay lộ thông tin nhằm mục đích xấu.

Nhược điểm

Tuy nhiên rõ ràng hiện nay Vang Vang H5 vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm, khách hàng khi thực hiện vay tiền tại đây cũng nên chú ý tới một số những nhược điểm này, cụ thể như sau: 

 • Hạn mức vay khá thấp, tối đa chỉ là 10 triệu với khách cũ là không quá 3 triệu với khách vay mới. Hạn mức vay được đặt ra để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn cho khách hàng. Vì vậy nếu như khách hàng có nhu cầu vay vốn cao hơn sẽ khó có thể tiếp tục lựa chọn vay tại Vay Vang,
 • Thời hạn vay tối đa chỉ có 120 ngày. Trong khi các app có thể hỗ trợ người vay đến 180 ngày. Đây là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm để đảm bảo trả nợ đúng hạn đối với khoản vay của mình khi vay tiền tại đây.
 • Người vay cần lưu ý để không phải chịu phí phạt khi chậm trả. Vay Vang H5 đặt ra chí phạt để khách hàng có trách nhiệm hơn trong việc trả nợ. Nếu như khách hàng đảm bảo trả nợ đúng hẹn thì sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này.
 •  

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VAY VANG H5

Lãi Suất vay của Ví Vay Vang H5 là bao nhiêu?

Lãi suất: Dao động từ 10 đến 24%. Hiện nay mức lãi suất cho vay tại Vay Vang H5 không phải quá thấp mà cũng không phải quá cao. Tùy thuộc vào từng gói vay, số tiền vay, thời hạn trả nợ tiền vay mà sẽ có mức lãi suất quy định khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Kỳ Hạn vay của Vay Vang H5 khoảng bao lâu?

Thời hạn: Dao động từ 7 đến 120 ngày. Khách hàng cần phải chú ý đến thời hạn vay đối với từng gói vay để đảm bảo trả nợ đúng thời hạn. Tránh trường hợp trả nợ muộn, quá thời hạn và phải nộp mức phí phạt cho Vay Vang H5.

Hạn mức vay của Vay Vang H5 là bao nhiêu?

Hạn mức: Dao động từ 500.000 đồng đến 10 triệu. Tùy từng đối tượng khách hàng mà Vay Vang H5 sẽ đặt ra hạn mức vay tiền khác nhau, tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo cơ hội vay tiền cao nhất cho từng khách hàng.

Thông qua những thông tin được chúng tôi cung cấp trên đây về Vay Vang H5, có thể thấy rằng Vay Vang H5 thực sự là một trong những app vay tiền hiện đại, hữu ích nhất nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền. Mọi người nên thử đăng ký vay tại ứng dụng này để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Giới thiệu MIVAY – Vay tiền trực tuyến uy tín, nhanh chóng nhất

Giới thiệu MIVAY – Vay tiền trực tuyến uy tín, nhanh chóng nhất

MIVAY là một trong những điểm đến cho vay tiền được đánh giá là uy tín với tốc độ...

SaloBank – Tìm hiểu về cách vay tiền online siêu cấp tốc

SaloBank – Tìm hiểu về cách vay tiền online siêu cấp tốc

Cho vay tiền online SaloBank là hình thức được nhiều người sử dụng rất phổ biến trong thời đại...

HBCredit H5 – Vay tiền nhanh chóng uy tín qua điện thoại

HBCredit H5 – Vay tiền nhanh chóng uy tín qua điện thoại

HBCredit là một trong những web cho vay online hoạt động theo H5, cho vay theo hình thức tín...

Carpcredits H5 – Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký

Carpcredits H5 – Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký

Bạn muốn tìm kiếm app vay tiền online tiện lợi nhất? Vậy thì Carpcredits H5 sẽ là một trong...

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

VayHome có lừa đảo không? Có thể vay tiền tại Vayhome với hạn mức bao nhiêu? Những ai có...

SUKO – Tìm hiểu về app vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

SUKO – Tìm hiểu về app vay tiền online nhanh chóng, đơn giản

App vay tiền online SUKO hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Hơn nữa app vay...