HomeGAME & APPFIFA ONLINE 4Đội hình Hà Lan FO4 240 lương mạnh tối ưu nhất (...

Đội hình Hà Lan FO4 240 lương mạnh tối ưu nhất ( trừ ICON )

Đội tuyển Hà Lan ( cơn lốc màu da cam ) từ xưa tới nay để lại cho chúng ta quá nhiều cảm xúc. Thành tích cao nhất của đội cho đến nay là chức vô địch Euro 1988, ngôi á quân của UEFA Nations League 2018–19, 3 lần á quân World Cup vào các năm 1974, 1978, 2010. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn đội hình hà lan fo4 với sơ đồ 4-2-1-3 cùng những cầu thủ max ping nhất theo từng vị trí.

ĐỘI HÌNH HÀ LAN FO4

Team Hà Lan trong game Fo4 sở hữu khá nhiều hàng quốc dân nên mức lương sẽ rất cao và chất lượng cho team cực kì tốt.

GK: E. Van der Sar LH trong Đội Hình Hà Lan FO4

Van Der Sar của mùa giải LH đang nổi lên như một hiện tượng vào thời gian gần đây. Danh tính huyền thoại thì không có gì phải bàn rồi. Chỉ với mức lương vỏn vẹn là 17. Chắc chắn đây là sự lựa chọn số 1 cho các team color sở hữu thủ môn này.

GK: E. Van der Sar LH trong Đội Hình Hà Lan FO4
GK: E. Van der Sar LH trong Đội Hình Hà Lan FO4

LB-RB: Willems GR – Fosu – Mensah

Hai cái tên này có lẽ cũng không quá xa lạ với cộng động Fo4 nữa khi đều là những best hậu vệ cánh giảm lương được các HLV tin dùng. Cả hai đều đá rất tốt và sở hữu tốc độ nhanh, khả năng tì đè tranh bóng cũng rất là ổn áp.

LB-RB: Willems GR - Fosu - Mensah
LB-RB: Willems GR – Fosu – Mensah

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY – F. Rijkaard EBS

Đây, đây chính là hai con hàng quốc dân ở vị trí CB. Cả hai đều rất xuất sắc và không hề có điểm yếu. Sở hữu chiều cao tốt, sức mạnh khủng khiếp và tốc độ cao. Chắc chắn sẽ khiến cho mọi hàng tiền đạo phải ngán ngẩm khi đối đầu với cặp CB này.

LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY - F. Rijkaard EBS
LCB-RCB: V. Van Dijk 21TY – F. Rijkaard EBS

LDM-RDM: D. Blind HG – R. Gullit EBS

D. Blind HG là một CDM cực kì thông minh, không được khỏe cho lắm nhưng tranh cắt bóng rất khôn. Chuyền chọt, phối hợp tốt cần đá cặp với 1 CDM cao to khỏe nữa. Gullit EBS thì xin phép là no comment vì đây chính là con hàng bao sân, con hàng phá game.

LDM-RDM: D. Blind 21TS - R. Gullit EBS
LDM-RDM: D. Blind 21TS – R. Gullit EBS

CAM: C. Seedorf LN trong Đội Hình Hà Lan FO4

C. Seedorf LN, một con quái vật thực sự ở vị trí CAM. Thể hình rất đầm và không ngại va chạm cùng những cú sút xa sấm sét và nhiều điểm mạnh nữa. Tất cả đã tạo nên 1 con quái vật ở vị trí CAM.

CAM: C. Seedorf LN trong Đội Hình Hà Lan FO4
CAM: C. Seedorf LN trong Đội Hình Hà Lan FO4

LW-RW: Bergwijn – D. Kuyt

D. Kuyt của mùa giải BWC đã được cải thiện rất nhiều về mặt sức mạnh thể hình cũng như thăng bằng khá cao. Quả thực thì mùa D. Kuyt này sẽ không khiến các HLV phải thất vọng đâu. Rất nhanh và khỏe, chạy chỗ hay với dứt điểm tốt. Tất cả đều hội tụ đủ trong D. Kuyt BWC. Bergwijn 23ts, cơn lốc này sẽ khiến các bạn rất hài lòng.

Sở hữu tốc độ cực kì kinh dị cùng  4 sao skill, Bergwijn 23ts đi bóng tốt và chọn vị trí khôn khiến cho hàng phòng ngự đội bạn chỉ biết hít khói. Vũ khí lợi hại nhất chính là những pha tạt bóng rất chính xác bằng cả hai chân, tạt ở mọi góc độ luôn.

ST: R. Van Nistelrooy LN trong Đội Hình Hà Lan FO4

Nistelrooy LN chính là sát thủ vòng cấm đích thực, lối chơi đơn giản nhưng cực kì hiệu quả mang lại cho mọi HLV hiệu suất ghi bàn cực tốt. Thể hình ngon, dứt điểm cháy, chạy chỗ khét là những điểm chết người của Nistelrooy.

ST: R. Van Nistelrooy LN trong Đội Hình Hà Lan FO4
ST: R. Van Nistelrooy LN trong Đội Hình Hà Lan FO4

Và đây, đây chính là đội hình xuất sắc nhất của team Hà Lan trong Fo4. Những hàng dự bị thì rất nhiều tùy theo quan điểm của từng HLV.

Sơ đồ đội hình hà lan FO4 tối ưu 240 lương hiệu quả
Sơ đồ đội hình hà lan FO4 tối ưu 240 lương hiệu quả

Kết luận về Đội Hình Hà Lan FO4

Trên đây là toàn bộ gợi ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu nhất của team Hà Lan và mong rằng sẽ giúp việc build team cho các bạn một cách hợp lý nhất. Mọi ý kiến của các bạn cho mình bên dưới phần comment ạ. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vàng Văn Kim
Vàng Văn Kimhttps://ligru.com
Founder người sáng lập của LIGRU chuyên Digital Marketing, thích chia sẻ kinh nghiệm bản thân và tạo giá trị cho cộng đồng.
  • Quê Quán: Điện Biên
  • Học Vấn: Đại Học Xây Dựng Hà Nội
  • Chuyên Ngành: Chuyên về Digital Marketing (trái ngành)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img