Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 19, 2024

Siêu Thị Vay H5 được biết là một trong những ứng dụng vay tiền online cực kỳ hiệu quả, hỗ trợ các khách hàng vay tiền rất nhanh chóng. App cũng áp dụng mức lãi suất vay rất thấp, giúp cho mọi người dễ dàng vay tiền. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về App vay tiền này cho mọi người tham khảo.

Những thông tin về app vay tiền Siêu Thị Vay H5

Trong thời buổi công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, mọi dịch vụ đều thay đổi để bắt kịp với xu hướng công nghệ hoá. Trong đó có dịch vụ cho vay tiền cũng chuyển từ hình thức truyền thống chuyển sang cho vay tiền online nhanh chóng, đơn giản, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Một trong số đó phải kể đến Siêu Thị Vay H5 ngày càng được nhiều khách hàng tiếp cận đến.

Siêu Thị Vay H5 - App hỗ trợ vay tiền tiện ích
Siêu Thị Vay H5 – App hỗ trợ vay tiền tiện ích

Siêu Thị Vay là một trong những App Vay Tiền được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khi đăng ký vay tiền tại đây, mọi người chỉ cần chờ khoảng 5 đến 10 phút là có thể nhận tiền ngay về tài khoản. App có thể hỗ trợ khách hàng nhiều khoản vay với nhiều mục đích khác nhau:

 • Hạn mức: Dao động từ 1 triệu đến 10 triệu.
 • Thời hạn: Từ 7 đến tối đa là 91 ngày.
 • Lãi suất: Dao động từ 8 đến 14%/năm.

Sau khi thủ tục vay mà bạn yêu cầu được giải ngân thì số tiền bạn vay sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng đã đăng ký với tổ chức. Lúc này, khi tiền đã về tài khoản của bạn thì bạn có thể rút về chi tiêu hoặc thanh toán bất cứ giao dịch nào tùy vào nhu cầu của bạn. 

Điều kiện vay tại Siêu Thị Vay H5 như thế nào?

Hiện nay, Siêu Thị Vay H5 cung cấp rất nhiều khoản vay với mong muốn đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, để vay được tiền từ Siêu Thị Vay, bạn cũng cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản nhất định được nơi đây yêu cầu. 

 • Là công dân Việt Nam, từ 20 tuổi trở lên.
 • Có chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân hợp lệ.
 • Sở hữu số tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.
 • Có công việc ổn định để có thể trả nợ.
 • Không có tiền án tiền sự hay đang trong thời gian tạm giam hoặc bị kiện tụng.

Có thể thấy những điều kiện được Siêu Thị Vay H5 đưa ra trên đây không quá khắt khe với mọi người. Đây đều là những điều kiện cơ bản của bất kỳ một tổ chức tài chính cho vay, bởi dựa vào đây để họ xem xét khả năng chi trả của mọi người khi có nhu cầu vay. 

Đối tượng được nhận khoản vay của Siêu Thị Vay H5

Ngoài việc đáp ứng được những điều kiện trên thì mọi người phải thuộc một trong những top đối tượng sau thì khoản vay của bạn tại Siêu Thị Vay H5 mới được xét duyệt:

 • Người đang trong độ tuổi lao động và vẫn đang đi làm. 
 • Người trong độ tuổi lao động nhưng chưa có việc làm, đang trong tình trạng thất nghiệp và đi tìm việc. 
 • Người đang làm những công việc như: nhân viên văn phòng, tạp vụ, shipper tự do, công nhân,… tất cả những ngành nghề hiện nay gọi là có công việc làm ổn định ngoại trừ công an, cán bộ công nhân viên chức. 

Hướng dẫn vay tiền tại Siêu Thị Vay H5

Sau khi tìm hiểu các thông tin về Siêu Thị Vay H5 và cảm thấy các gói vay tại đây phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện mà Siêu Thị Vay H5 đưa ra thì mọi người sẽ thực hiện các thao tác sau để đăng ký vay:

 • Bước 1: Tải ứng dụng hoặc truy cập vào website của Siêu Thị Vay H5.
 • Bước 2: Chọn khoản vay rồi nhập số điện thoại. Tiếp theo bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác minh.
 • Bước 3: Điền các thông tin cơ bản khi hệ thống yêu cầu:
  • Họ tên
  • Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Địa chỉ
  • Số điện thoại
  • Nơi làm việc
  • Thông tin liên quan đến người thân, bạn bè
 • Bước 4: Sau khi điền thông tin mọi người sẽ nhấn gửi đơn vay. 
 • Bước 5: Cung cấp hình ảnh bản gốc của chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân. 
 • Bước 6: Chờ Siêu Thị Vay H5 duyệt hồ sơ và giải ngân.

Vì tiền cho vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng, nên mọi người cần phải nhập đúng chính xác số tài khoản trong quá trình điền form yêu cầu. Nếu điền sai do lỗi của khách hàng, tổ chức cho vay sẽ không chịu trách nhiệm. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Siêu Thị Vay H5 

Tại Siêu Thị Vay H5, quy trình vay tiền đơn giản nhanh chóng bao nhiều thì khi thanh toán cũng vậy. Hiện nay, tổ chức tin dụng này thanh toán khoản vay qua nhiều hình thức khác nhau, bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

 • Thông qua dịch vụ internet banking chuyển khoản trực tiếp đến ngân hàng của tổ chức tín dụng. 
 • Thanh toán tiền mặt thông qua các điểm giao dịch của ngân hàng. 
 • Qua các ví điện tử.
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ.
Thanh Toan Khoan Vay
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Siêu Thị Vay H5

Nếu thanh toán không đúng hạn thì bị phạt phí quá hạn là rất cao. Điều này sẽ khiến bạn không thể thanh toán dứt điểm được khoản vay khi cần thiết, Vì vậy, bạn nên để ý đến thời hạn thanh toán khoản vay của mình để tránh quá hạn và xảy ra những rủi ro không mong muốn nhé. 

Lưu ý khi vay tiền tại Siêu Thị Vay H5

Để quy trình đăng ký vay tiền tại Siêu Thị Vay H5 được diễn ra suôn sẻ, không gặp trục trặc gì thì ngoài việc nắm rõ cách đăng ký thì bạn cũng nên bỏ túi một số lưu ý như:

 • Thời hạn vay của app tối đa là 91 ngày, vì vậy mọi người cần cân nhắc, chú ý để thanh toán đúng hạn.
 • Cung cấp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân đầy đủ, chính xác. Khi được yêu cầu chụp ảnh các loại giấy tờ này bạn cần chụp cẩn thận, không để bị mờ, nhòe hay mất góc chứng minh thư,…
 • Tùy vào độ uy tín của khách hàng, đối tượng khách hàng cụ thể mà Siêu Thị Vay H5 có thể áp dụng mức lãi suất khác nhau.

Những đánh giá chi tiết về Siêu Thị Vay H5

Có rất nhiều người đã biết đến Siêu Thị Vay H5 nhưng còn khá băn khoăn về rất nhiều vấn đề liên quan nên chưa tự tin đăng ký vay tại đây. Để giúp mọi người có những đưa ra được quyết định có nên vay tiền tại Siêu Thị Vay H5 hay không, sau đây Ligru sẽ là một vài đánh giá chi tiết về ưu, nhược điểm của dịch vụ:

Ưu điểmNhược điểm
App hỗ trợ khách hàng vay online tiện lợi, giải ngân trực tiếp vào thẻ ngân hàng.Lãi suất vay cao hơn so với khi bạn vay qua các ngân hàng truyền thống nhưng bù lại điều kiện vay tại ngân hàng lại khắt khe hơn. 
Hỗ trợ khách hàng vay 24/7, mọi người có thể vay tiền bất cứ lúc nàoPhí phạt mà bạn phải thanh toán cho tổ chức tín dụng này khi để khoản nợ quá hạn khá cao. 
Siêu Thị Vay H5 luôn bảo mật tốt thông tin của khách hàngTrong quá trình xét duyệt khoản vay, mọi người có thể phải chịu thêm một số khoản phí nhất định. 
Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 8 đến 14%/ năm. Trong khi những app khác hỗ trợ vay tín chấp lãi suất rất cao.Hạn mức vay không cao, chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng cho mỗi lần vay.
Siêu Thị Vay hỗ trợ cho cả những khách hàng có nợ xấu.Độ tuổi mà Siêu Thị Vay hỗ trợ khách hàng vay là từ 20 tuổi trở lên. Trong khi đó, nhiều app lại hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi. 
Siêu Thị Vay chỉ yêu cầu khách hàng kê khai công việc cụ thể chứ không yêu cầu khách hàng chứng minh.
Vay tiền nhanh không cần thế chấp, mọi người có thể vay mọi lúc mọi nơi trên mọi miền đất nước thông qua App.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN SIÊU THỊ VAY H5

Khi tìm hiểu về Siêu Thị Vay H5, mọi người có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu được điều đó, Ligru đã tổng hợp lại những câu hỏi được thắc mắc và giải đáp chúng để bạn tham khảo.

Lãi Suất vay Siêu Thị Vay H5 là bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất luôn được mọi người quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về bất kỳ một tổ chức tín dụng cho vay tiền, trong đó có Siêu Thị Vay H5. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lãi suất cho vay của ứng dụng vay tiền online này dao động từ 8 đến 14%/năm (Có phí phụ thu tương đối cao).

Thời hạn vay Siêu Thị Vay H5 bao lâu?

Các khoản vay tại Siêu Thị Vay H5 đều có thời hạn nhất định, dao động từ: 7 – 91 ngày tùy vào điểm Tín Dụng. Khi vay tiền tại ứng dụng này, người chơi nên lưu ý đến thời hạn được phép vay để trả tiền đúng hạn, tránh để quá thời hạn sẽ phải chi trả thêm những khoản phí phạt trễ. 

Hạn Mức Vay Siêu Thị Vay H5 bao nhiêu?

Hạn mức cho mỗi lần vay tại Siêu Thị Vay H5 dao động từ 1 triệu đến 10 triệu. Có thể nói tổ chức này cho phép vay chỉ ở hạn mức thấp, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay nhanh, vay nóng để tiêu dùng ngắn hạn. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của Ligru về Siêu Thị Vay H5 cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với tất cả mọi khách hàng trước khi quyết định thực hiện khoản vay tại tổ chức tín dụng này. Hãy là khách hàng thông minh và đưa ra những quyết định sáng suốt khi lựa chọn tổ chức cho vay cũng như cân nhắc đến các trường hợp không thể tất toán khoản vay sớm nhé. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online phát triển nhưng được nhiều người...

DoctorDong – App vay tiền online linh hoạt lãi suất ưu đãi

DoctorDong – App vay tiền online linh hoạt lãi suất ưu đãi

Doctor Dong là một trong những địa chỉ vay tiền online được rất nhiều người tin tưởng. Lý do...

May Mắn H5 – Web vay tiền online giải ngân sau 5 phút đăng ký

May Mắn H5 – Web vay tiền online giải ngân sau 5 phút đăng ký

May Mắn H5 là ứng dụng hỗ trợ tài chính khá tuyệt vời được nhiều người tin tưởng lựa...

MCredit – Vay Tiền Nhanh từ 10 – 100 tr thủ tục đơn giản

MCredit – Vay Tiền Nhanh từ 10 – 100 tr thủ tục đơn giản

Bạn mới biết đến app vay tiền MCredit nhưng băn khoăn không biết ứng dụng vay tiền này có...

Logicash – App Vay Tiền Siêu Tốc, Giải Ngân Sau 30 Phút

Logicash – App Vay Tiền Siêu Tốc, Giải Ngân Sau 30 Phút

Logicash là app vay tiền online đang có được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Bởi công...

MoMoVay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu chỉ cần CMND

MoMoVay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền tại MoMoVay hiện đang là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Sở...