Unicredit H5 – Vay tiền chuyển khoản nhanh chóng chỉ với CMND

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Unicredit H5 trở thành một trong những app vay tiền online tiện ích, an toàn với thời gian vay siêu nhanh. Mọi người có thể vay tiền mà không cần gặp mặt, việc xét duyệt diễn ra hoàn toàn tự động. Chỉ cần thiết bị của bạn kết nối mạng, bạn đủ điều kiện vay tiền là sau vài phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được giải ngân khoản vay đến 10 triệu.

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Unicredit và những thông tin chi tiết

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc vay tiền để giải quyết khó khăn tài chính đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối mạng, bạn đã có thể vay tiền tại Unicredit H5. Đây là app vay tiền online vô cùng tiện lợi, có thể hỗ trợ khách hàng trên mọi miền của tố quốc. App được đánh giá là hỗ trợ khách hàng vay tiền với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản.

Trong suốt thời qua Unicredit và app Unicredit luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn thực hiện vay tiền trực tiếp. Trong tương lai, chắc chắn phía Unicredit sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, từ đó đem đến dịch vụ vay tiền trực tuyến chất lượng, hoàn hảo và đảm bảo thuận tiện nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền. 

Những thông tin về Unicredit H5

Khi tiến hành vay tiền tại Unicredit, khách hàng cần phải chú ý tới một số thông tin cơ bản liên quan đến khoản vay tại đây. Sau đây sẽ là thông tin tổng quan về lãi suất, thời hạn vay hay hạn mức vay khi thực hiện vay tiền tại Unicredit. 

 • Lãi suất: 15%/ năm (tùy từng khoản vay sẽ có mức lãi suất dao động khác nhau) 
 • Thời hạn: Từ 91 đến 180 ngày
 • Hạn mức: Từ 1 đến 10 triệu (tùy từng đối tượng khách hàng, phía Unicredit sẽ cho phép vay tiền với hạn mức vay khác nhau)

Điều kiện để vay tiền

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Unicredit là điểm đến an tâm để vay tiền. Bên cạnh đó, Unicredit H5 hỗ trợ khách hàng vay tiền rất dễ dàng với những điều kiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo:

 • Khách hàng thực hiện vay tiền phải là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam. Phía Unicredit H5 sẽ không tiến hành cho vay đối với những khách hàng không phải công dân Việt Nam hoặc hiện tại đang không sinh sống tại Việt Nam. 
 • Trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi. Đối với những trường hợp dưới 20 tuổi hoặc trên 60 tuổi, phía Unicredit H5 sẽ không tiến hành cho vay tiền. 
 • Thu nhập từ 2 triệu đồng/ tháng trở lên. Đây là mức thu nhập tối thiểu mà khách hàng cần phải chứng minh để thực hiện vay tiền tại Unicredit H5. Trong trường hợp khách hàng có thu nhập thấp dưới 2 triệu đồng/tháng hoặc không chứng minh được, phía Unicredit H5 cũng sẽ không thể cho khách hàng vay. 
 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân của bạn còn hiệu lực. Khách hàng cần phải chú tới hiệu lực sử dụng, tránh trường hợp không thể tiến hành vay tiền do chứng minh nhân dân/căn cước công dân đã hết hiệu lực. 
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ, còn hạn sử dụng. Đây sẽ là ngân hàng được Unicredit H5 chuyển tiền vay khi giải ngân, vì vậy cần phải đảm bảo thông tin tài khoản ngân hàng là chính xác và phải là tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay. 

Vay tiền tại app như thế nào?

Quá trình thực hiện vay tiền tại app Uncredit H5 được diễn ra một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản. Khách hàng sẽ không cảm thấy khó khăn khi thực hiện vay tiền tại đây. Những công việc mọi người cần thực hiện để đăng ký vay tiền Unicredit là:

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại Unicredit H5
 • Bước 1: Tải app Unicredit về thiết bị điện thoại di động (có thể là điện thoại IOS hoặc điện thoại Android)
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cơ bản để rút tiền như họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân cùng ảnh chân dung để hệ thống xác minh. Lưu ý rằng ảnh trên chứng minh nhân dân/căn cước công dân cần phải chụp cùng thời điểm gần nhất với ảnh chân dung để hệ thống có thể xác nhận chính xác.
 • Bước 4: Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu. Hiện phía Unicredit H5 có rất nhiều những gói vay với hạn mức vay, lãi suất vay khác nhau. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu vay tiền của mình để lựa chọn gói vay phù hợp nhất. 
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt và gửi thông báo về số điện thoại khách hàng cung cấp. Trong trường hợp không nhận được thông báo, khách hàng cần liên hệ với bộ phận nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của Unicredit để được giải quyết. 
 • Bước 6: Unicredit H5 giải ngân về tài khoản bạn đăng ký

Lưu ý rằng, mọi thông tin cơ bản để rút tiền như họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, tài khoản ngân hàng cần phải đảm bảo chính xác và là thông tin chính chủ. Trong trường hợp xét duyệt những thông tin này không hợp lệ, phía Unicredit H5 không thể tiến hành cho khách hàng thực hiện vay vốn tại đây.

Trong một số trường hợp, hệ thống sẽ mất nhiều thời gian hơn để tiến hành xét duyệt hay giải ngân khoản vay. Lúc này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận nhân viên hỗ trợ của Unicredit H5 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi vay tiền tại Unicredit

Hiện nay khi thực hiện vay tiền tại Unicredit H5 vẫn sẽ có một số trường hợp không thể vay hoặc thực hiện vay không thành công. Do đó, mặc dù việc vay tiền tại Unicredit H5 rất đơn giản nhưng để tăng tỷ lệ thành công, mọi người nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Bắt buộc phải có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn. Nếu chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân không còn thời hạn, khách hàng sẽ không thể sử dụng cho khoản vay tại Unicredit H5. 
 • Khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân và ảnh chân dung phải rõ nét. Nếu như hình ảnh không rõ nét giấy tờ tùy thân và ảnh chân dung, phía hệ thống Unicredit H5 sẽ không thể xác minh thông tin khách hàng là chính xác.
 • Tuy hệ thống không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhưng khi vay mọi người nên trung thực. Đây sẽ là điều kiện để khách hàng có thể thực hiện hoàn trả các khoản vay tại Unicredit H5, tránh trường hợp rơi vào danh sách tín dụng xấu của Unicredit H5 và của các ngân hàng, tổ chức cho vay khác.

Đánh giá app vay tiền Unicredit

Là một app vay tiền phổ biến, nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam, bên cạnh rất nhiều những ưu điểm của mình, Unicredit H5 hiện nay vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Những ưu và nhược điểm của app vay tiền này mà mọi người không nên bỏ qua là:

Thông tin đánh giá chi tiết về app Unicredit

Ưu điểm

 • Phù hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS. Quá trình vay tiền tại ứng dụng Unicredit diễn ra một cách mượt mà, nhanh chóng nhất. 
 • Hệ thống xét duyệt từ động. Vì vậy đảm bảo tốc độ xét duyệt nhanh chóng 24/7 giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện vay vốn bất cứ lúc nào có nhu cầu. 
 • Lãi suất công khai và minh bạch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện vay vốn tại đây. 
 • Vay tiền không cần gặp mặt. Mọi hoạt động đăng ký vay, xét duyệt vay và giải ngân đều được thực hiện thông qua ứng dụng Unicredit H5. 
 • Thời gian giải ngân cực nhanh. Khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian chờ đợi để hệ thống tiến hành giải ngân so với những hình thức vay thông thường. Quá trình giải ngân nhanh chóng, tiền vay trực tiếp được gửi về tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp. 
 • Thủ tục vay tiền đơn giản. Phía Unicredit H5 không yêu cầu những thủ tục phức tạp, rắc rối như những hình thức vay tiền khác để đảm bảo sự thuận tiện khi vay tiền của khách hàng.
 • Không cần nộp giấy tờ gốc, chỉ cần chụp ảnh các loại giấy tờ. Khách hàng có thể yên tâm về những giấy tờ gốc luôn được mình nắm giữ.
 • Lãi suất thấp, phù hợp với nhiều người
 •  

Nhược điểm 

 • Điều kiện vay yêu cầu khách hàng phải từ 20 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Đối với những khách hàng không nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi cho đến 60 tuổi này sẽ không được thực hiện đăng ký vay tiền tại Unicredit H5.
 • Hạn mức vay còn thấp, chưa đáp ứng được tất cả nhu cầu vay vốn của các khách hàng khi đến với Unicredit. Nếu như khách hàng có nhu cầu vay tiền lớn hơn thì sẽ không thể thực hiện vay tiền tại Unicredit H5. 

Như vậy có thể vay, app Unicredit H5 là một trong những app vay tiền uy tín, an toàn và thuận hiện nhất hiện nay mà khách hàng có nhu cầu vay tiền không thể bỏ qua. Giờ đây mọi người đã biết có nên vay tiền Unicredit H5 hay chưa? Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho mọi người đưa ra được quyết định phù hợp trong việc chọn app vay tiền với lãi suất ưu đãi.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ UNICREDIT H5

Lãi Suất vay Unicredit là bao nhiêu?

Hiện nay Unicredit quy định mức lãi suất vay riêng cho từng khoản vay, cho từng đối tượng khách hàng. Thông thường, mức lãi suất khoảng 15%/ năm. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến lãi suất vay Unicredit cho từng khoản vay để nắm rõ trước khi tiến hành vay tiền tại đây, hạn chế tình trạng tranh chấp, thắc mắc sau khi đã giải ngân. 

Thời hạn vay Unicredit khoảng bao lâu?

Thời hạn: Từ 91 đến 180 ngày. Khách hàng cần đảm bảo tiến hành thanh toán, trả nợ đầy đủ cho khoản vay tại Unicredit trong thời hạn vay trên. Nếu như quá thời hạn vay, phía Unicredit sẽ áp mức lãi suất cao hơn hoặc thực hiện các biện pháp được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng vay tiền. 

Hạn Mức vay Unicredit H5 là bao nhiêu?

Hạn mức: Từ 1 đến 10 triệu, tùy vào cá nhân vay. Đối với một số khách hàng có lịch sử vay tiền xấu hay là đối tượng tín dụng xấu, phía Unicredit sẽ cần phải xem xét và thắt chặt hạn mức vay tiền. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ thông tin về hạn mức vay cho từng đối tượng tại trang chủ của Unicredit H5. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Logicash – App Vay Tiền Siêu Tốc, Giải Ngân Sau 30 Phút

Logicash – App Vay Tiền Siêu Tốc, Giải Ngân Sau 30 Phút

Logicash là app vay tiền online đang có được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Bởi công...

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit là app vay tiền online hỗ trợ khách hàng với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Và...

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Bạn muốn vay tiền online nhưng chưa biết lựa chọn app vay tiền nào uy tín? Vậy thì Okmoney...

Vui Vay H5 – Vay tiền online chuyển khoản nhanh chỉ với CMND

Vui Vay H5 – Vay tiền online chuyển khoản nhanh chỉ với CMND

Vui Vay H5 là app vay tiền online tín chấp. Mọi người không cần có tài sản, vẫn có...

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo là một trong những app vay tiền online khá phổ biến. App có thể hỗ trợ mọi người...

Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Vay Tiền VinaDong – Liệu Có Đáng Tin?

Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Vay Tiền VinaDong – Liệu Có Đáng Tin?

VinaDong là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện...