Lala Credit H5 – App Vay Tiền Online nhanh chỉ với CMND

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 26, 2023

Lala Credit là một trong những ứng dụng vay tiền online khá quen thuộc đối với nhiều người. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ để chi tiêu với tốc độ xử lý cực nhanh chóng. Điều kiện vay cũng vô cùng đơn giản. Sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về app vay tiền này.

Lala Credit là gì?

Cũng giống như một số app vay tiền khác hiện nay, Lala Credit là dịch vụ vay tiền online, trực tuyến cực kỳ tiện lợi. Mọi người có thể thực hiện vay tiền chỉ với chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân mà không cần thế chấp tài sản, không bị thu giấy tờ gốc. Đây là app vay tiền trực tuyến cho mọi người vay tiền với lãi suất ưu đãi, hạn mức phù hợp và thời hạn hợp lý.

 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18% / năm
 • Thời hạn vay: Từ 91 đến 180 ngày

Điều kiện vay

Để có thể vay tiền tại Lala Credit, mọi người cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Đối với trường hợp khách hàng vay là người nước ngoài, Lala Credit sẽ xem xét các điều kiện trước khi quyết định cho vay. Khách hàng vay tiền phải trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Nếu bạn trên 60 tuổi hoặc chưa đủ 18 tuổi, Lala Credit sẽ không hỗ trợ khách hàng giao dịch.Người vay cần phải đảm bảo có thu nhập ổn định với công việc hợp pháp. Kể cả trường hợp bạn đang là sinh viên nhưng đã có công việc làm thêm và kiếm được thu nhập đều đặn hàng tháng từ hai triệu đồng trở lên thì bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền.Quý khách đăng ký vay tiền cần phải có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn thời hạn và không bị hư hỏng.Người vay cần có thẻ ngân hàng và số điện thoại chính chủ để Lala chuyển tiền vào tài khoản của bạn và liên hệ khi cần thiết.

Hướng dẫn cách vay Lala Credit

Các bước vay tiền tại app Lala Credit rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Trang chủ của Lala Credit và đăng ký tài khoản. Hoặc bạn có thể tìm kiếm và tải app Lala Credit về thiết bị thông qua cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” rồi thực hiện tiếp các thao tác trong việc cung cấp, kê khai thông tin.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân gồm:
  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính
  • Tình trạng hôn nhân
  • Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Địa chỉ thường trú
  • Tên công ty
  • Địa chỉ công ty
  • Số điện thoại công ty
  • Thu nhập
  • Số điện thoại người thân
 • Bước 4: Chụp Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân cùng chân dung. 
  • Khi chụp ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì mọi người cần chụp trực diện hai mặt trước và sau. Đồng thời bạn phải đảm bảo việc chụp hình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân không bị lóa cũng như không bị mất góc 
  • Khi chụp ảnh chân dung bạn cần thực hiện theo các yêu cầu như nghiêng trái, nghiêng phải, chính diện, chớp mắt để hệ thống xác nhận người vay không phải là robot hay người máy.
 • Bước 5: Chờ hệ thống xác nhận và giải ngân trong 30 phút.
 • Bước 6: Đến thời hạn thanh toán quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay cho Lala Credit.

Vài lưu ý khi vay tiền Lala Credit

Khi vay tiền tại Lala Credit sẽ có một vài điểm khác biệt so với các app vay tiền khác đó là:

 • Hệ thống sẽ trừ lãi trước. Chẳng hạn bạn vay 1 triệu đồng thì số tiền thực tế bạn nhận được là 967.000 đồng (33.000 đồng đã được cắt trừ cho lãi trong 91 ngày). Đây là quy định rất hợp pháp mà nhiều công ty tài chính khác hiện nay cũng áp dụng.Khi quá hạn mà bạn chưa thanh toán thì tiền lãi quá hạn sẽ được tính là 3% tổng số tiền vay + (từ 0.75% đến 1.1%/ ngày quá hạn). Do đó quý khách hàng vui lòng thanh toán đúng hạn các khoản vay để tránh bị phát sinh lãi quá hạn cũng như ảnh hưởng đến uy tín tài chính.Đối với sinh viên vay tiền, ứng dụng sẽ giảm 30% lãi suất. Do đó trường hợp khách hàng vay tiền là sinh viên thì cần phải cung cấp thêm thẻ sinh viên để được nhận ưu đãi lãi suất.

Đánh giá app vay tiền

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Lala credit, sau đây sẽ là những đánh giá chi tiết về ứng dụng vay tiền này:

Nhược điểm

 • Hạn mức vay tiền thấp, chỉ đủ đáp ứng các nhu cầu phát sinh nhỏ. Số tiền mà hệ thống hỗ trợ cho khách hàng có thể vay được chỉ dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Đó với những khách hàng thực hiện việc vay tiền lần đầu tiên thì hạn mức vay được rất thấp.
 • Chưa có app xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng. Đây cũng là một điểm trừ khá lớn từ Lala Credit. Vì thế mà mọi người khi muốn đăng ký vay tiền chỉ có thể thực hiện qua website của hệ thống. Điều này đôi khi gây ra những bất tiện nhất định đối với khách hàng vay tiền vì mỗi lần thực hiện việc vay tiền hoặc thanh toán nợ bạn lại phải tìm kiếm linh truy cập của Lala Credit.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LALA CREDIT H5

Khi tìm hiểu về Lala Credit hỗ trợ tài chính, nhiều người hiện nay sẽ đưa ra một vài thắc mắc liên quan đến lãi suất, lúc vay cũng như thời gian mà hệ thống áp dụng cho người vay. Cụ thể:

Lãi suất vay tại LaLa Credit là bao nhiêu?

Mức lãi suất hiện nay mà Lala Credit áp dụng cho khách hàng thường là khoảng 18 % / năm. Đây là mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời nếu so với ngân hàng thì mức lãi suất này không quá cao nên mọi người có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, Lala Credit sẽ có thêm phí phụ thu tương đối cao. Mọi người trước khi đăng ký vay tiền cần phải tìm hiểu kỹ về mức lãi suất và phụ phí để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên đăng ký vay tiền hay không.

Hạn mức vay vốn tại Lala Credit khoảng bao nhiêu?

Lala credit hiện nay chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 1 đến 10 triệu đồng. Số tiền mà công ty tài chính cho vay sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng một. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng mới vay tiền lần đầu tiên thì hạn mức mà bạn vay được sẽ thấp hơn khách hàng vay tiền lần thứ hai trở đi. Hoặc những đối tượng đã từng có nợ xấu thì số tiền bạn vay được cũng sẽ có sự giới hạn. Để có thể tăng được hạn mức vay tiền thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của LaLa Credit để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Thời hạn cho vay của Lala Credit như thế nào?

Hiện tại, Lala Credit quy định thời hạn cho vay từ 91 đến 180 ngày. Thời gian cho vay này cũng giống như một số công ty tài chính khác hỗ trợ khách hàng vay tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, thời hạn này chỉ được áp dụng với số ít khách hàng có điểm tín dụng cao. Đa phần thì khách hàng sẽ được vay trong thời hạn từ 21 đến 30 ngày. Riêng với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên thì thời hạn vay sẽ ngắn hơn những khách hàng đã trở thành khách hàng “quen thuộc” của LaLa Credit.

Trên đây là những chia sẻ về Lala credit được FunVay tổng hợp cho những ai đang cần vay tiền tham khảo. Hy vọng những thông tin này có thể giúp mọi người nắm bắt rõ hơn các thông tin về app vay tiền này.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Goldvay – Vay Tiền Online siêu dễ giải ngân trong 10 phút

Goldvay – Vay Tiền Online siêu dễ giải ngân trong 10 phút

Goldvay là một trong những địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín, giúp mọi người có thể vay...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Tamo – App Vay Tiền Online chuyển khoản sau 15 phút

Tamo – App Vay Tiền Online chuyển khoản sau 15 phút

Tamo là một trong những ứng dụng vay tiền online khá phổ biến hiện nay, được nhiều người biết...

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay là một trong những app vay tiền online được rất nhiều người tin tưởng. App sẽ hỗ trợ...

Ví Trực Tuyến H5 – Hỗ trợ 10 triệu đồng sau khi đăng ký thành công

Ví Trực Tuyến H5 – Hỗ trợ 10 triệu đồng sau khi đăng ký thành công

Ví Trực Tuyến H5 là hệ thống vay tiền online với các gói vay vô cùng đa dạng, có...

H5 Magpie Credit – Vay tiền nhanh 5 triệu đồng chỉ với CMND

H5 Magpie Credit – Vay tiền nhanh 5 triệu đồng chỉ với CMND

Để có thể vay tiền nhanh chỉ trong 30 phút, bạn nên chọn app vay tiền Magpie Credit H5....