Giới thiệu VAYDAY – App vay tiền online lãi suất thấp, uy tín cao

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

VAYDAY là một app cho vay tiền mới vừa ra mắt cách đây không lâu. Đây là ứng dụng được đánh giá khá cao về sự uy tín, tiện lợi và nhanh chóng trong các thủ tục vay tiền. Để tìm hiểu thêm về app VAY DAY, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu VAYDAY

VAYDAY là một ứng dụng hỗ trợ tài chính nhanh – gọn – lẹ với lãi suất ưu đãi. App VAY DAY sử dụng công nghệ tiên tiến với codeweb cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nhờ có VAYDAY, khách hàng có thể tiếp cận nhiều hình thức và gói vay khác nhau. Đặc biệt, tất cả các giao dịch tiền bạc trên VAY DAY đều được thực hiện trực tuyến nên người vay sẽ không mất nhiều thời gian đăng ký và làm thủ tục vay. 

Giới thiệu VAYDAY

Để giúp khách hàng vay tiền một cách nhanh nhất, VAYDAY đã hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà không cần thiết. Khách hàng chỉ cần có CCCD/CMND và số điện thoại là có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ VAYDAY. Hạn mức vay tiền tại VAY DAY có thể lên tới 15 triệu đồng cho lần đầu vay và sẽ được tăng hạn mức nếu vay tiếp vào lần sau. 

Một số thông tin về ứng dụng VAYDAY:

 • Hình thức vay: Vay tiền trực tuyến qua website
 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 15.000.000 VND 
 • Hạn mức tín dụng: 10.000.000 VND
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Độ tuổi: Từ 18 -60 tuổi
 • Yêu cầu thu nhập: Không cần minh chứng thu nhập
 • Kỳ hạn vay: 3-5 tháng
 • Lãi suất vay: 15-18%/năm
 • Phí dịch vụ: Có thu phí (không lớn)
 • Thời giải xử lý hồ sơ: 15 phút
 • Thời gian giải ngân: 30 phút
 • Phí phạt trễ hạn: Có
 • Gia hạn khoản vay: Có hỗ trợ

Vay tiền tại VAY DAY có an toàn không? 

VAYDAY là một đơn vị cho vay tiền mới được thành lập nên không có quá nhiều thông tin trên mạng. Do đó, nhiều người thường cảm thấy e ngại khi sử dụng VAYDAY. 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa VAY DAY là trang web thiếu uy tín. Nếu bạn đã từng trải nghiệm VAYDAY thì chắc hẳn sẽ thích sử dụng website này để vay tiền thường xuyên. Bởi dù VAYDAY thì là đơn vị trung gian giữa người vay và người cho vay, nhưng các thông tin giao dịch đều được ghi chép minh bạch, rõ ràng. 

Vay tiền tại VAY DAY có an toàn không?

Trong cuộc sống sẽ có lúc bạn gặp khó khăn tài chính gần giải quyết gấp. Tuy nhiên, với những thủ tục rườm rà tại ngân hàng thì sẽ lấy đi khá nhiều thời gian quý báu của bạn. VAYDAY ra đời nhằm mục đích giúp đỡ những lúc khó khăn như thế này. 

Chính vì vậy, đạo đức nghề nghiệp luôn được VAY DAY ghi nhớ kỹ. Mong muốn của VAYDAY là giúp khách hàng của mình có cuộc sống thuận lợi hơn, nên VAYDAY sẽ không thể nào lừa đảo bạn được. 

Ngoài ra, trang web của VAYDAY được tạo nên bởi các chuyên gia IT hàng đầu Việt Nam. Do đó, hệ thống bảo mật được chú trọng rất kỹ. Khi tiến hành vay tiền tại VAY DAY, bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề bị rò rỉ hay bị ăn cắp thông tin. VAYDAY cam kết sẽ luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên vị trí đầu tiên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến này. 

Ưu điểm khi sử dụng VAY DAY

VAYDAY là ứng dụng cho vay tiền sở hữu nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật là các điểm cộng như:

Xét duyệt nhanh chóng

Ưu điểm đầu tiên khi vay tiền tại VAYDAY chính là thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, yêu cầu vay tiền của bạn sẽ được duyệt chỉ trong vòng 15 phút. 

VAYDAY rất chú trọng vào vấn đề này bởi vì thời gian là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu khách hàng đang cần tiền gấp mà quá trình xử lý lại bị chậm trễ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng. 

Ứng dụng xét duyệt nhanh chóng

Do đó, hệ thống xử lý thông tin của VAY DAY được dụng những công nghệ tân tiến nhất để quá trình xét duyệt khoản vay diễn ra thuận lợi. Mọi thứ đều do hệ thống máy tính của VAYDAY tự động xử lý nên độ chính xác là tuyệt đối 100%. 

Lãi suất VAYDAY ưu đãi

VAY DAY luôn mong luôn có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Do đó, lãi suất vay tại đây cực kỳ ưu đãi. Đối với lần đầu tiền vay tiền tại VAYDAY, bạn sẽ được hỗ trợ vay với mức lãi suất 0%. Vào những lần vay sau thì mức lãi suất bạn phải trả cũng không bao giờ quá 20%/năm.

Thủ tục cho vay đơn giản

Nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, VAY DAY đã đơn giản hóa thủ tục vay tiền. Khi giao dịch tại VAYDAY thì bạn sẽ không cần phải làm quá nhiều thủ tục giấy tờ như ở ngân hàng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian để làm những việc quan trọng hơn. 

Tại VAYDAY, chỉ cần bạn có CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng là có thể vay tiền được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng số điện thoại, tài khoản ngân hàng phải được đăng ký chính chủ theo tên của CMND/CCCD. Điều này nhằm đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch về thông tin của bạn, cũng như là đem lại sự uy tín cho VAY DAY. 

Quy trình giải ngân dễ dàng

VAYDAY sử dụng 100% công nghệ để giải quyết các giao dịch. Do đó, quy trình giải ngân tại đây cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Các khoản vay nhỏ trong khoảng vài triệu thì chỉ mất tầm 30 giây, còn đối với khoản vay lớn thì bạn sẽ phải chờ trong vài phút để VAY DAY xử lý, xác nhận thông tin thật kỹ thì mới có thể nhận tiền. 

Quy trình giải ngân tại app cho vay này đơn giản, dễ dàng

Một điểm bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại VAYDAY chính là độ chính xác cao. VAY DAY chỉ sử dụng công nghệ nên hoàn toàn sẽ không có chuyện gửi sai số tiền hay gửi tiền vào sai tài khoản. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng VAYDAY nhé!

Hỗ trợ vay trên toàn quốc

VAYDAY là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền trên toàn Việt Nam. Do đó, bạn sống ở bất cứ nơi đâu đều có thể vay tiền thông qua VAY DAY. 

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng vượt qua khó khăn về mặt tài chính, VAYDAY luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người mọi lúc mọi nơi. Cho dù là chủ nhật ay nghỉ lễ, tết thì VAY DAY vẫn phục vụ nhu cầu của khách hàng như ngày thường.

Điều kiện vay tiền tại VAYDAY

Như đã nói ở trên, VAYDAY đã tối ưu hóa các thủ tục nhằm mục đích hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách nhanh nhất. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây là bạn sẽ đủ điều kiện để vay tiền tại VAY DAY:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc công dân đang sống tại lãnh thổ Việt Nam (có minh chứng) trong khoảng thời gian thực hiện giao dịch. 
 • Độ tuổi: 18 đến 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định (không cần chứng minh thu nhập)
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại được đăng ký chính chủ theo số CCCD/CMND
 • Cung cấp số CCCD/CMND hoặc hộ chiếu cho VAYDAY để làm thủ tục vay tiền

Các khoản vay tại VAY DAY 

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại VAYDAY, bạn có thể vay từ 1.000.000 – 5.000.000 VND với lãi suất ưu đãi 0%. Tuy nhiên, đối với lần vay tiền thứ 2 thì bạn phải trả thêm lãi suất theo tháng hoặc theo năm. Hạn mức tín dụng cho vay trong lần 2 tối đa có thể lên đến 10.000.000 VNĐ.

Mức lãi suất của VAYDAY cũng được nhiều người dùng đánh giá là khá hợp lý, phù hợp các dịch vụ vay khác nhau. Thông thường, lãi suất tại VAY DAY sẽ rơi vào khoảng từ 15% đến 18%/năm. Tùy theo từng loại dịch vụ mà khách hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau khi vay tiền tại VAYDAY. 

Các khoản vay tại VAYDAY

Về thời hạn vay, bạn có thể chọn gói thanh toán trong khoảng từ 91 đến 181 ngày tại VAY DAY. Khi đến thời hạn, bạn phải hoàn thành nghĩa vụ trả loại tiền về VAYDAY bởi nếu không thì sẽ bị tính thêm phí. 

VAYDAY khuyến khích bạn nên chủ động gia hạn thêm thời gian nếu chưa thể trả tiền đúng lúc. Nếu để bị VAY DAY phạt cho không trả tiền đúng thời hạn thì sau này bạn sẽ ít nhận được ưu đãi của VAYDAY hơn. 

Cách đăng ký vay tiền tại VAYDAY

Với quy trình đơn giản, các thủ tục vay tiền tại VAY DAY không hề khó. Bạn có thể làm theo các bước sau để có thể đăng ký vay tiền tại đây nhé: 

 • Bước 1: Bạn tải app VAYDAY về điện thoại. Sau đó, mở app và điền số điện thoại của mình để tạo tài khoản.
 • Bước 2: Bạn hãy click chọn “Tôi muốn vay tiền”  trên giao diện app VAYDAY. Bạn nhớ phải nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về điện thoại để xác nhận nhé. 
 • Bước 3: Người vay cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ và à số CCCD/CMND. Tiếp đó, bạn cần điền thêm thông tin về công việc và thu nhập hiện tại.
 • Bước 4: Bạn tiến hành chụp CCCD/CMND cả 2 mặt và gửi vào hệ thống của VAYDAY. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chụp một tấm ảnh chân dung để VAYDAY nhận diện khuôn mặt.
 • Bước 5: Người vay hãy điền số tài khoản ngân hàng và số tiền bạn muốn vay tại VAYDAY. Sau đó, nhấn “Hoàn thành” để đợi hệ thống xét duyệt thông tin. Khi yêu cầu vay tiền đã được duyệt, VAYDAY sẽ tiến hành giải ngân tiền về tài khoản của bạn. Thời gian giải ngân có thể kéo dài từ 15 phút hoặc vài tiếng tùy vào số tiền mà bạn muốn vay. 
Cách đăng ký vay tiền tại VAYDAY

Tổng hợp những thắc mắc khi vay tiền tại app VAYDAY

Khi vay tiền online tại VAYDAY, có thể bạn sẽ thắc mắc một số câu hỏi dưới đây:

Tôi có thể sử dụng CMND/CCCD của người thân không để vay tiền không?

Hiện tại, VAYDAY chưa hỗ trợ vay tiền thông qua CMND/CCCD của người thân. Để vay được tiền tại đây, bạn cần phải sử dụng giấy tờ của bản thân mình. Điều này nhằm đem đến sự tin tưởng giữa hai bên: Bạn tin tưởng VAYDAY – VAYDAY tin tưởng bạn. Nếu không sử dụng thông tin chính chủ thì VAYDAY sẽ không thể xét duyệt yêu cầu vay tiền của bạn được. 

Tôi phải đợi bao lâu để nhận tiền? 

Sau khi yêu cầu vay tiền được duyệt, bạn cần đợi trong khoảng 15 phút để hệ thống tiến hành giải ngân. Tuy nhiên, nếu bạn vay với số tiền lớn (trên 10 triệu đồng) thì thời gian giải ngân sẽ kéo dài lâu hơn. 

Nguyên nhân là vì VAYDAY cần thời gian để kiểm tra kỹ các thông tin đối với những khoản vay lớn. Số tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng mà anh em đã đăng ký tại VAYDAY. 

Tổng hợp những thắc mắc khi vay tiền tại app VAYDAY

Tôi bị nợ xấu có vay được tại VAYDAY không? 

VAYDAY vẫn hỗ trợ khách hàng vay tiền dù có bị nợ xấu hay không. Miên là bạn đáp ứng đủ điều kiện vay tiền của VAYDAY là được. Tuy nhiên, đối với khách hàng có đang có một khoản nợ xấu lớn thì cần cân nhắc khi vay tiền tại VAYDAY. Bởi VAYDAY sẽ hạn chế các ưu đãi mà bạn sẽ nhận được, cũng như là bị giới hạn về số tiền vay và thời gian thanh toán.  

Làm sao để khoản vay?

Để thanh toán, khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản của mình app VAYDAY. Sau đó, chọn phương thức thanh toán khoản vay phù hợp: internet banking, chuyển khoản hoặc qua ví điện tử Woori Bank, Viettel Post, Momo. 

Khi thanh toán, bạn sẽ không phải chịu thêm bất cứ loại phí giao dịch nào khác. Bạn cần chờ thông báo “Thanh toán thành công” để đảm bảo hệ thống không xảy ra lỗi trong quá trình thanh toán số tiền đã vay. 

VAYDAY được biết đến là ứng dụng vay tiền online nhanh – gọn – lẹ với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Chỉ với CMND/CCCD là bạn đã có thể được VAYDAY giúp đỡ vượt qua khó khăn về tài chính. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tải ngay app VAYDAY về điện thoại và trải nghiệm ứng dụng ngay và luôn đi nào!

Nguyễn Trung Kiên là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung tại LIGRU - Cổng thông tin tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Kiên có sở thích khám phá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức thú vị, từ đó tạo giá trị phát triển cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

Tinvay – Vay Tiền Online lên đến 90 triệu chỉ cần CMND

Tinvay – Vay Tiền Online lên đến 90 triệu chỉ cần CMND

Tinvay đang là một trong những app hỗ trợ vay tiền cấp tốc, xét duyệt đơn giản, dễ dàng...

Lala Credit H5 – App Vay Tiền Online nhanh chỉ với CMND

Lala Credit H5 – App Vay Tiền Online nhanh chỉ với CMND

Lala Credit là một trong những ứng dụng vay tiền online khá quen thuộc đối với nhiều người. Chỉ...

Vui Vay H5 – Vay tiền online chuyển khoản nhanh chỉ với CMND

Vui Vay H5 – Vay tiền online chuyển khoản nhanh chỉ với CMND

Vui Vay H5 là app vay tiền online tín chấp. Mọi người không cần có tài sản, vẫn có...

Wecredit H5 – Web hỗ trợ vay tiền giải ngân sau khi đăng ký

Wecredit H5 – Web hỗ trợ vay tiền giải ngân sau khi đăng ký

Wecredit là app vay tiền online có thể giúp mọi người giải quyết khó khăn tài chính vô cùng...

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo là một trong những app vay tiền online khá phổ biến. App có thể hỗ trợ mọi người...

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Bạn muốn vay tiền online nhưng chưa biết lựa chọn app vay tiền nào uy tín? Vậy thì Okmoney...