Wecredit H5 – Web hỗ trợ vay tiền giải ngân sau khi đăng ký

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Wecredit là app vay tiền online có thể giúp mọi người giải quyết khó khăn tài chính vô cùng nhanh chóng. So với các app vay tiền khác, Wecredit có nhiều ưu điểm vượt trội về lãi suất, thời hạn vay, điều kiện và thủ tục. Sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về app cho mọi người tham khảo.

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Wecredit và những điều cần biết

Wecredit là một ứng dụng vay tiền online hot nhất hiện nay có thể giúp mọi người vay tiền siêu nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Đây là tổ chức tài chính hỗ trợ những khoản vay online không cần thế chấp. Do đó, app cho mọi người vay tiền trực tuyến, không cần gặp mặt và giải ngân với thời gian cực nhanh. 

Nhiệm vụ của bạn trong quá trình vay tiền chỉ cần cài app rồi chọn khoản vay, gửi thông tin hồ sơ, nhận tư vấn từ Wecredit H5. Các phương thức xác minh chính của app là chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và tin nhắn mã OTP gửi về điện thoại.

Khoản vay tại Wecredit H5 đều là các khoản vay ngắn hạn. Chính vì vậy, người đi vay cần tất toán trong thời gian ngắn. Nhờ sự linh hoạt của internet, bạn có thể vay bất kỳ lúc nào. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ cho người vay mọi lúc mọi nơi. 

Dưới đây là thông tin khái quát về khoản vay tại Wecredit H5 bạn cần biết:

 • Thời gian vay: Từ 90 đến 180 ngày
 • Lãi suất: Từ 1.5% đến 1.65%/ tháng (tương đương 18% đến 19.8%/ năm)
 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 20 triệu đồng
 • Phí dịch vụ: 0 đồng

Điều kiện vay tiền

Có thể nói rằng Wecredit H5 cung cấp dịch vụ cho vay tiền phù hợp với mọi gia đình. Hầu như công dân trong độ tuổi trưởng thành đều được quyền yêu cầu vay tiền với những điều khoản đơn giản. Trường hợp bạn là công dân Việt Nam và gặp khó khăn về mặt tài chính, hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ vay vốn tại Wecredit H5 nhé.

Để có thể vay tiền tại Wecredit, mọi người cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Đơn vị Wecredit chỉ áp dụng khoản vay đối với những công dân đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi được tổ chức này hỗ trợ vay từ 18 đến 60 tuổi. 
 • Có khả năng lao động, có công việc ổn định với thu nhập đều đặn mỗi tháng trên 2 triệu VNĐ. Đặc biệt, người đi vay cần chứng minh khoản thu nhập này bằng một vài loại giấy tờ cụ thể. 
 • Đảm bảo có 1 trong các loại giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu. 
 • Người đi vay cần có thẻ ngân hàng chính chủ để nhận thanh toán từ phía We Credit nhé.
 • Dùng điện thoại có kết nối mạng, có phủ sóng ở Việt Nam. 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Wecredit

Quy trình vay tiền diễn ra tại Wecredit được quý khách hàng đánh giá với ưu điểm đơn giản, nhanh chóng. Muốn đăng ký vay tiền tại Wecredit không phải là điều quá khó khăn. Mọi người chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: tải app về thiết bị và đăng ký vay tiền bằng cách nhấn chọn “tôi muốn vay tiền”. Tiếp theo bạn nhập mã OTP gửi về điện thoại.
 • Bước 2: Người vay điền các thông tin để đăng ký như:
  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính
  • Tình trạng hôn nhân
  • Nơi cư trú
  • Số chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
  • Công việc hiện tại
  • Số điện thoại người thân

Những thông tin phía trên rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng nhiều đến việc xử lý hồ sơ cho vay tiền của bạn được duyệt thành công hay là không. Do đó, người đi vay lưu ý phải điền thật chính xác tất cả các mục trên hệ thống Wecredit H5 yêu cầu nhé. 

 • Bước 3: Chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân và ảnh cầm chứng minh thư
 • Bước 4: Thực hiện quay trái, quay phải, chớp mắt theo yêu cầu để xác minh khuôn mặt. Khi đã hoàn thành tất cả các bước ở trên, bạn đợi tầm 20 phút cho hệ thống xử lý, xét duyệt yêu cầu vay tiền. Nếu khoản vay được thành công xét duyệt, tiền được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp. 

Vay tiền Wecredit cần lưu ý những gì?

Đến với website Wecredit, bạn được hỗ trợ vay tiền với các thao tác, thủ tục nhanh gọn, không tốn quá nhiều thời gian. Ngoài ra, tổ chức này còn mang đến nhiều khoản ưu đãi, chương trình hấp dẫn dành tặng khách hàng. Dù tiện lợi là vậy nhưng khi đăng ký vay tiền Wecredit mọi người cần chú ý đến một số vấn đề sau:

 • Xem xét khả năng bản thân thanh toán khoản vay ra sao. Lãi suất vay online thường cao hơn cách vay thông thường. Do đó, bạn cần cân nhắc để chủ động trả nợ đúng với thời hạn quy định. 
 • Cung cấp các thông tin một cách trung thực, không sử dụng giấy tờ giả để đăng ký vay tiền.
 • Khi chụp ảnh các loại giấy tờ tùy thân để vay tiền mọi người chú ý chụp ngay ngắn, cẩn thận, không để mất góc, không để ảnh bị mờ hay bị lóa dưới ánh điện.
 • Sinh viên vay tiền tại Wecredit sẽ được ưu đãi lãi suất 30%
 • Đặc biệt chú ý đến thông tin lãi suất, thời gian trả nợ. Nếu người vay nộp lãi quá hạn sẽ bị tính 3% tổng tiền vay và 0.75% đến 1%/ ngày quá hạn lãi.
 • Chọn lựa khoản vay hợp nhu cầu, khả năng thanh toán của bản thân. Bạn chỉ nên vay vừa đủ giải quyết việc cá nhân, không vay quá nhiều. Tránh vay vượt mức để phải chịu một số khoản phát sinh không đáng. 

Đánh giá Wecredit

Tổ chức cho vay online Wecredit H5 đang dần khẳng định rõ vị thế của mình ở trên thị trường tài chính. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh và thủ tục vay đơn giản chính là điểm thu hút khách hàng tại đây. Số lượng khách hàng được giải ngân khoảng 90% là con số khá cao.

Để hiểu thêm về Wecredit H5, bạn tham khảo thông tin đánh giá ưu nhược điểm dưới đây: 

Ưu điểm

Ứng dụng vay tiền online Wecredit H5 sở hữu một số ưu điểm vượt trội đó là: 

 • Đơn vị Wecredit luôn làm việc trung thực, công khai. Nếu khách hàng trễ hẹn, tuyệt đối không gọi điện cho người thân, nơi làm việc như một số ứng dụng cho vay khác để de dọa.
 • Tất cả thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, Wecredit đều bảo mật tuyệt đối. 
 • Theo thống kê, trên app Wecredit mỗi ngày có trên 800 lượt đăng ký vay mới và trên 20.000 hồ sơ duyệt thành công. Điều này có thể thấy rõ sự tin cậy từ người dùng đối với Wecredit. 
 • App We Credit được chấp thuận hoạt động ở Việt Nam. Địa chỉ và trụ sở của họ rõ ràng nên không phải công ty tín dụng giả, lừa đảo. 
 • Thời gian duyệt khoản vay vô cùng nhanh chóng. App hỗ trợ vay tiền nhanh chóng chỉ trong 30 phút. 
 • Người vay chỉ cần điền đúng thông tin TKNH, trong 24h tiền được chuyển ngay về tài khoản cho bạn giải quyết công việc. 
 • Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm thông tin TKNH đã đủ điều kiện để đăng ký vay tiền tại ứng dụng Wecredit H5. 
 • Người đi vay không cần thế chấp tài sản hay phải có người bảo lãnh. Wecredit H5 không giữ các loại giấy tờ gốc của bạn.
 • Vay tiền online không cần gặp mặt. 
 • Khách hàng của Wecredit H5 có thể làm hồ sơ vay tiền online 24/7, không kể ngày đêm. 
 • Không tốn phí dịch vụ. 

Nhược điểm

Tương tự nhiều app vay online khác, ngoài sự nhanh chóng và tiên lợi, không thể phủ nhận rằng hình thức online khiến người đi vay phải chịu lãi suất cao. Chưa kể, thời gian vay tối đa chỉ là 180 ngày. Đây không phải thời gian dài nên bạn cần chú ý thanh toán đúng hạn. Có như vậy mới không bị chịu thêm khoản phí phạt. 

Ngoài ra, hạn mức hỗ trợ tối đa chỉ lên đến 20 triệu đồng. Chính vì vậy không hợp với các khách hàng muốn vay khoản vốn khổng lồ với mục đích làm ăn lớn, đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, với những đối tượng chỉ muốn vay tiền Wecredit H5 để chi tiêu, trang trải chi phí sinh hoạt lúc lương chưa về. Cách vay này vẫn là chọn lựa khá hoàn hảo. 


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ WECREDIT

Việc người đi vay quan tâm đến tính an toàn của đơn vị cho vay rất dễ hiểu. Bởi ai cũng đều muốn đặt lợi ích bản thân mình lên cao. Trong quá trình vay tiền Wecredit H5, khách hàng có đặt ra một vài câu hỏi dưới đây: 

Lãi suất Vay Wecredit là bao nhiêu?

Trên thực tế, mức lãi suất vay tiền tại Wecredit đều cao hơn so với mức lãi suất mà ngân hàng đưa ra. Cụ thể từ 1.5% đến 1.65%/ tháng ( tương đương 18% đến 19.8%/ năm ). Đối với lần đầu vay vốn Wecredit H5, khách hàng được ưu đãi với mức lãi suất 0%, phí dịch vụ cũng 0%. Đây có lẽ là lợi thế vượt trội hơn hẳn một số đơn vị cho vay trực tuyến khác.

Theo luật, mức lãi suất bạn phải trả khi vay tiền online trên We Credit kể từ lần vay thứ 2 dao động từ 14.2% – 14.6% (dưới 20%/năm). Hiện nay, nhà nước đang quy định về lãi suất cho vay tín chấp đó là không vượt quá 20% / năm. Do đó, mức lãi suất mà Wecredit H5 đang áp dụng hoàn toàn hợp lệ. 

Bên cạnh đó, tất cả thông tin về lãi suất, phí, thời gian thanh toán luôn được hiển thị rõ trên tài khoản dự toán Wecredit. Bởi vậy trong quá trình vay bạn chỉ phải trả mức phí dịch vụ theo lãi suất vay và thời hạn vay. Ngoài ra, khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí khác nào.

Hạn mức vay WebCredit khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, WebCredit đang triển khai hạn mức cho vay từ 1 đến 20 triệu đồng. Đối với lần đầu tiên vay, bạn chỉ được hỗ trợ mức tối đa 4 triệu VNĐ. Từ lần vay thứ 2 trở đi, hạn mức vay tăng thêm. Riêng với những khách hàng có tín dụng xấu, chắc chắn hạn mức vay sẽ thấp hơn khi WebCredit kiểm tra vay lần đầu hoặc nợ xấu qua CIC. Với hạn mức phù hợp, người đi vay được trả nợ đúng hạn, không cần chịu thêm khoản phụ phí khác.

Thời hạn vay vốn tại Wecredit bao lâu?

Thời gian hoàn thành khoản vay của khách hàng tại Wecredit từ 90 đến 180 ngày. Đây không phải thời gian dài, bạn cần chủ động thanh toán trước hoặc đúng hạn. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh tình trạng phải trả một số loại phí phát sinh khác.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay là một trong những dịch vụ vay tiền siêu tốc có thể nhận ngay trong ngày mà bạn...

Bao Vay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu trong nháy mắt

Bao Vay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu trong nháy mắt

Trong danh sách những app vay tiền online hiện nay, chắc chắn không thể thiếu tên BaoVay. Đây là...

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online phát triển nhưng được nhiều người...

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit là app vay tiền online hỗ trợ khách hàng với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Và...

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 được biết là một trong những ứng dụng vay tiền online cực kỳ hiệu quả,...

MoMoVay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu chỉ cần CMND

MoMoVay H5 – Hỗ trợ tài chính đến 100 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền tại MoMoVay hiện đang là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Sở...