Kim Ưng Vay H5 – App vay tiền online giải ngân sau khi đăng ký

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 11, 2024

Kim Ưng Vay H5 đã giúp cho nhiều người có thể giải quyết các khoản chi phí trong cuộc sống hằng ngày cực kỳ đơn giản. Mọi người có thể làm thủ tục vay tiền nhanh chóng, chỉ trong tích tắc. Nếu như bạn đang có ý định vay tiền online thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

Thông tin về Kim Ưng Vay H5

Kim Ưng Vay H5 được biết đến là hệ thống cho vay H5 hỗ trợ khách hàng vay tiền qua internet. Tức là người vay có thể đăng ký vay qua app hoặc website một cách đơn giản, dễ dàng. Các gói vay của Kim Ưng Vay rất đa dạng, giúp mọi người dễ dàng giải quyết khó khăn tài chính. 

Kim Ưng Vay H5 là thương hiệu có độ nhận diện tốt trong mắt rất nhiều khách hàng. Hệ thống này đã giải quyết hàng triệu gói vay trên toàn quốc và nhận được nhiều lượt đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Kim Ưng Vay H5
Kim Ưng Vay H5

Ở hệ thống Kim Ưng Vay, bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet và CCCD/CMND đi kèm sim điện thoại chính chủ thì đã giải quyết được khó khăn tài chính của bản thân. Tuy nhiên, thương hiệu vay tiền này chỉ có thể giúp bạn vay một số tiền nhỏ, cụ thể:

 • Hạn mức: Dao động từ 1 triệu đến 10 triệu
 • Lãi suất: 18%/ năm
 • Thời gian vay: Dao động từ 91 đến 150 ngày

Điều kiện vay tiền

Muốn vay được tiền tại Kim Ưng Vay H5 không khó. Bạn cần đáp ứng điều kiện tối thiểu là có giấy tờ CCCD/CMND bản gốc. Ngoài ra, mọi người chỉ cần đảm bảo thêm một số điều kiện như sau:

 • Người vay phải có thu nhập ổn định, tốt nhất là từ 3.5 triệu đồng/tháng.
 • Mang quốc tịch Việt Nam, đã trên 18 tuổi và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có thu nhập với khả năng trả nợ tốt.
 • Có 1 trong các loại giấy tờ tùy thân sau: chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu và thẻ ngân hàng.
 • Người vay chưa từng dính tiền án, tiền sự gì.
 • Ưu tiên cho những người vay khi sinh sống tại các thành phố lớn.
 • Sở hữu sim điện thoại chính chủ đã hoạt động được 6 tháng trở lên.

Hướng dẫn cách đăng ký tại Kim Ưng Vay

Tổ chức Kim Ưng Vay chủ yếu hoạt động trên nền tảng trực tuyến, tương đối dễ dàng để vay với các bước cơ bản. Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền tại hệ thống Kim Ưng Vay H5 không phải là điều quá khó khăn. Mọi người chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Kim Ưng Vay hoặc tải app về thiết bị di động
 • Bước 2: Người vay điền thông tin đăng ký vay. Để đăng ký vay tiền, người vay nhấn vào nút Đăng nhập màu vàng ở phía trên bên phải trang web. Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra cho bạn một bảng điền thông tin bao gồm: số điện thoại và mã xác minh. Bạn chỉ việc điền 2 thông tin đó là có ngay một tài khoản đăng nhập.
 • Bước 3: Hệ thống đề xuất khoản vay, lãi suất và thời hạn cho người vay lựa chọn. Người sử dụng dịch vụ tạo hồ sơ vay bằng cách tự chọn khoản vay và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của Kim Ưng Vay H5.
 • Bước 4: Người vay đợi hồ sơ được thẩm định và giải ngân. Hồ sơ sẽ được Kim Ưng Vay gửi lên hệ thống thẩm định trong vòng tối đa 12 giờ. 
 • Bước 5: Nếu được phê duyệt, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân của Kim Ưng Vay qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp cho tổ chức vay.
Anh 1
Đăng ký vay tại Kim Ưng Vay

Những lưu ý khi vay tiền tại Kim Ưng Vay

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà Kim Ưng Vay H5 đưa ra là có thể nắm chắc đầu vào phê duyệt. Trên thực tế, những điều kiện trên chỉ  là thước đo cơ bản dành cho bạn mà thôi. Để chắc chắn đậu hồ sơ duyệt vay, Ligru đã tổng hợp các bí quyết từ nhiều khách hàng khác nhau để giúp bạn có tỷ lệ đậu tốt hơn. Mọi người cần phải lưu ý đến một số điều kiện sau:

 • Các thông tin cung cấp cần đảm bảo sự chính xác, đầy đủ
 • Nên bổ sung các thông tin được yêu cầu đầy đủ (dù là thông tin không bắt buộc). Mục đích là để gia tăng sự uy tín, khả năng xét duyệt hồ sơ
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết vay
 • Chụp ảnh chân dung, chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân cần phải rõ nét.
 • Sử dụng số điện thoại vay tiền chính chủ và có hoạt động trên 6 tháng
 • Không cần khai quá chính xác mức thu nhập của bạn, hệ thống sẽ không kiểm tra quá gắt gao về vấn đề này.

Đánh giá về Kim Ưng Vay

Bạn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền tại app Kim Ưng Vay hay không? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin đánh giá về ưu, nhược điểm cho mọi người tham khảo:

Đánh giá về Kim Ưng Vay
Đánh giá về Kim Ưng Vay

Ưu điểm

Tại sao Kim Ưng Vay H5 lại được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn? Bạn có thể tham khảo các ưu điểm dưới đây của hệ thống trước khi tiến hành vay tại đây nhé.

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần chứng minh thư/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu là có thể vay tiền.
 • Thời gian đăng ký vay nhanh chóng, chỉ trong 5 phút, giải ngân ngay trong ngày và người vay có thể nhận thêm nhiều ưu đãi cho lần vay tiếp theo. Kim Ưng Vay luôn phục vụ khách hàng với mục đích vay tiền gấp trong ngày.
 • Điều khoản hợp đồng rõ ràng, các thông tin cung cấp công khai và minh bạch. Các thông tin mà bạn cung cấp cho hệ thống đều được bảo mật an toàn và cam kết không rò rỉ cho bên thứ 3. 
 • Kim Ưng Vay H5 hỗ trợ người vay mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng cho mọi đối tượng, mọi khu vực. Bạn chỉ cần một vài thao tác cơ bản trên nền tảng internet sẽ nhanh chóng vay được tiền cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này.
 • Người vay tiền có thể nhận tiền chỉ với CCCD/CMND không yêu cầu thế chấp cao, thủ tục đăng ký, giao dịch trả lãi đơn giản. Không cần quá nhiều giấy tờ viết tay như khi vay nợ ở các tổ chức ngân hàng, hay tổ chức tín dụng khác.
 • Khách hàng là nợ xấu vẫn có thể vay tiền.

Nhược điểm

Bên cạnh khá nhiều ưu điểm tốt, Kim Ưng Vay còn tồn đọng một số nhược điểm khiến nhiều khách hàng còn chưa thực sự hài lòng. Các nhược điểm có thể kể đến như:

 • Hạn mức vay còn thấp, tối đa là 10 triệu đồng
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng chưa tốt, trang web của Kim Ưng Vay không hề công khai số điện thoại trên hệ thống.
 • Lãi suất tối đa 18%/năm – Đây là lãi suất khá cao so với lãi suất bình quân của các ứng dụng website vay tiền khác.
 • Là thương hiệu khá mới, Kim Ưng Vay chưa hoàn thiện chuẩn về mặt giao diện cũng như cách thức hoạt động.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KIM ƯNG VAY H5

Một số khách hàng trong quá trình vay tiền tại tổ chức Kim Ưng Vay H5 cũng đã đặt rất nhiều câu về đây cho chúng tôi. Sau khi tổng hợp, Ligru xin trả lời các câu hỏi được hỏi nhiều nhất. Cụ thể là các câu hỏi sau:

Hạn mức vay của Kim Ưng Vay H5 là bao nhiêu?

Hạn mức cho vay: Dao động từ 1 triệu đến 10 triệu. Đây cũng là điều mà Kim Ưng Vay cần phải bổ sung và hoàn thiện hơn nữa để phát triển nhanh trong ngành tài chính hiện nay. Vì hệ thống có hạn mức khá phổ thông, thậm chí còn ít hơn các tổ chức cho vay khác nên khách hàng đến với họ còn khá e dè và cân nhắc.

Lãi Suất Kim Ưng Vay H5 là bao nhiêu?

Hiện nay, khách hàng có thể vay với mức lãi suất không quá 18%/năm. Bạn sẽ không mất thêm chi phí nào khác, ngay cả phí làm thủ tục cho vay cũng được Kim Ưng Vay H5 miễn phí. Tuy nhiên, mức phí 18% là một mức phí vay tiền khá cao nên người vay cần cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi điền hồ sơ vay tiền nhé.

Thời gian cho vay của Kim Ưng Vay H5 là bao lâu?

Thời gian vay: Dao động từ 91 đến 150 ngày với tín dụng cao. Từ 7 – 14 ngày đối với cá nhân bình thường. Ở mức tối đa, Kim Ưng Vay có thời gian khá ngắn so với mặt bằng chung của các website và ứng dụng vay H5 hiện nay. 

Có cấp quyền thiết bị cho Kim Ưng Vay hay không?

Khách hàng nếu muốn giải ngân nhanh chóng thì cần phải thực hiện các bước “cấp quyền truy cập thiết bị”. Đây là tính năng giúp tổ chức cho vay theo dõi hành vi trên điện thoại của bạn. Họ có thể xem được các cuộc gọi gần nhất, nơi bạn ở và các hành vi liên quan khác.
Các thông tin này giống như sợi dây ràng buộc giúp họ có thể tìm kiếm bạn nếu như bạn cố tình mượn tiền mà không trả. Vì thế, người vay cần cấp quyền cho Kim Ưng Vay để được nhận khoản vay nhanh chóng nhất có thể nhé.

Người vay không trả nợ có gặp vấn đề gì không?

Bạn có thể chọn cách gia hạn thời gian thanh toán khi bạn gặp phải vấn đề gì đó và chưa đủ khả năng trả tiền mặt trên hợp đồng. Nếu bạn cố tình trốn tránh trách nhiệm, bạn sẽ phải đối mặt với các mức phí phạt theo quy định mà Kim Ưng Vay đưa ra. Xa hơn, họ sẽ đưa trường hợp của bạn ra cơ quan thẩm quyền để xử lý nếu như bạn không trả tiền.
Ngoài ra, họ cũng sẽ có một đội ngũ trực tiếp xuống tận nhà của bạn để hối thúc bạn trả nợ, gọi điện làm phiền bạn và người thân trong danh bạ của bạn. Đương nhiên, việc này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều và đảo lộn cuộc sống của bạn vì thế bạn nên cân nhắc lưu ý khoản vay trước khi quyết định vay tiền tại đây nhé.

Kết luận

Kim Ưng Vay H5 được nhiều người đánh giá là một trong những ứng dụng cho vay tiền tiện lợi nhất hiện nay. Đây là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo sử dụng khi gặp phải tình trạng thiếu hụt tài chính. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ vay tiền uy tín.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Kim Nguu Vay – Giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Kim Nguu Vay – Giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm hiểu về ứng dụng Kim Nguu Vay để có thể giải quyết nhanh chóng về...

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay là một trong những dịch vụ vay tiền siêu tốc có thể nhận ngay trong ngày mà bạn...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo là một trong những app vay tiền online khá phổ biến. App có thể hỗ trợ mọi người...

Minivay Site – Vay Tiền Tích Tắc, Hạn Mức Đến 10 Triệu Đồng

Minivay Site – Vay Tiền Tích Tắc, Hạn Mức Đến 10 Triệu Đồng

Khó khăn về tài chính là điều không ít người hiện nay gặp phải. Chính vì vậy, Minivay Site...

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW là đơn vị giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính. Với sự hỗ trợ...