Các gói bảo hiểm Prudential phổ biến nên tham gia nhất hiện nay

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Nên lựa chọn gói bảo hiểm nào trong các gói bảo hiểm Prudential đang là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi công ty bảo hiểm Prudential mang đến rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu và mục đích của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những gói bảo hiểm này, mọi người nên dành thời gian tham khảo thông tin được chia sẻ từ Funvay.

Tìm hiểu về bảo hiểm Prudential

Prudential được biết đến là tập đoàn tài chính hàng đầu Anh Quốc. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1848, cung cấp dịch vụ tài chính cũng như quản lý tài sản và mang đến các gói bảo hiểm nhân thọ. Với hơn 175 hoạt động trên thị trường anh và mỹ cùng hàng trăm năm hoạt động ở khu vực châu Á, Prudential đã thu hút hàng triệu khách hàng. Riêng ở thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm này có mặt từ năm 1999 và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện nay.

Prudential phục vụ khách hàng chu đáo

Với quá trình phát triển vững mạnh, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential mang đến giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư tăng sản vô cùng hiệu quả cho gần 2 triệu khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp của công ty có thể giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Tại Việt Nam hiện nay công ty bảo hiểm này có đến 400 văn phòng tổng đại lý và văn phòng giao dịch cũng như trung tâm để phục vụ khách hàng.

Đồng thời công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential cũng hợp tác với nhiều đối tác lớn là tám ngân hàng uy tín. Bên cạnh đó thì bảo hiểm của Prudential còn bảo lãnh viện phí tại gần 400 bệnh viện và phòng khám khác nhau.

Những thành công của Prudential

Với khẩu hiệu “lắng nghe – thấu hiểu – hành động”, công ty bảo hiểm Prudential đã luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Chính vì thế mà Prudential luôn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất và sáng tạo nhất để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn. Năm 2014, công ty đã nhận huân chương lao động hạng nhì. Đến năm 2019 công ty lại được nhận bằng khen từ Bộ tài chính và đến năm 2020 Prudential đã được vinh danh là công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Prudential 

Để đáp ứng được các nhu cầu đông đảo của khách hàng trong việc sử dụng bảo hiểm Prudential, công ty đã mang đến rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Đó là:

Pru – chủ động cuộc sống

Gói bảo hiểm có thể giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm linh hoạt tích lũy tài chính nhằm thực hiện ước mơ của mình. Với gói bảo hiểm này, mọi người hoàn toàn có thể vững tâm trước sự thay đổi của cuộc sống. Điểm đặc biệt của gói bảo hiểm Pru – cuộc sống chính là có thể kết hợp với các sản phẩm bổ trợ để gia tăng phạm vi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Chính vì thế mà các khách hàng và người thân sẽ luôn được tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Gói bảo hiểm nhân thọ này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chủ động tích lũy cho tương lai
 • Bảo hiểm sẽ tích lũy chủ động bảo vệ tài chính cho khách hàng và người thân.
 • Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch tài chính của mình một cách phù hợp.

Quyền lợi mà khách hàng nhận được là gì?

Đây là một trong các gói bảo hiểm Prudential có quyền lợi cao nhất. Với gói bảo hiểm này thì khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như:

 • Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Quyền lợi tử vong
 • Những quyền lợi khác như:
  • Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng từ 75 đến 100% giá trị hợp đồng
  • Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng 4% giá trị tài khoản cơ bản trung bình
  • Quyền lợi đầu tư với lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung
  • Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng, đáo hạn bằng 100% giá trị hợp đồng

Đối tượng khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm này rất đa dạng, từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi. Số tuổi khi kết thúc hợp đồng là 99 tuổi.

Những trường hợp loại trừ của bảo hiểm

Tuy nhiên gói bảo hiểm nhân thọ Prudential này cũng loại trừ những trường hợp tử vong không chi trả bảo hiểm như:

 • Tự tử
 • HIV/AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS. Riêng đối với trường hợp bị nhiễm HIV khi đang thực hiện nhiệm vụ ở nơi làm việc vẫn được hưởng bảo hiểm với quyền lợi giống như thông thường
 • Bị áp dụng thi hành án tử hình

Còn đối với trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ loại trừ một số trường hợp sau:

 • Tình trạng đã xảy ra trước ngày hiệu lực hợp đồng hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất.
 • Tự tử không thành dẫn đến thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tự gây thương tích trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí.
 • Tham gia các hoạt động hàng không mà không phải là khách hàng trên các chuyến bay dân dụng.

Thời gian áp dụng

Bảo hiểm quy định thời gian loại trừ các bệnh lý nghiêm trọng là 90 ngày. Còn thời gian chờ đợi các quyền lợi này là người được bảo hiểm phải còn sống sau 14 ngày kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh.

Pru – vui sống

Trong các gói bảo hiểm Prudential không thể bỏ qua bảo hiểm Pru – vui sống. Gói bảo hiểm này sẽ giúp cho mọi người không cần lo lắng trước ba bệnh hiểm nghèo. Với mức phí chỉ từ 400.000 đồng/ngày, bảo hiểm bảo vệ toàn diện trước các bệnh ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Khách hàng có thể mua bảo hiểm mà không cần phải khám sức khỏe trước khi mua. Mức chi trả của bảo hiểm lên đến 405 triệu. Cụ thể:

 • Ung thư đe dọa tính mạng hay đột quỵ và nhồi máu cơ tim sẽ chi trả quyền lợi một lần là 200 triệu đồng.
 • Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn chi trả 5 triệu đồng.

Pru – Bảo vệ 24/7

Trong các gói bảo hiểm Prudential, gói Pru – bảo vệ 24/7 là gói bảo vệ trước rủi ro với rất nhiều tình huống như:

 • Tai nạn
 • Ngộ độc thực phẩm
 • Bỏng
 • Gãy xương
 • Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ viện phí và mất giảm thu nhập khi nằm viện do tai nạn. Trong đó:

 • Phí nằm viện do tai nạn được chi trả từ 200.000 đến 500.000₫ mỗi ngày
 • Phí nằm viện tại các phòng chăm sóc đặc biệt do tai nạn chi trả từ 400.000 đến 1 triệu đồng mỗi ngày
 • Hỗ trợ thu nhập do tai nạn từ 6 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi lần
 • Hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn, gãy xương hoặc bỏng do tai nạn được chi trả 10 triệu đồng
 • Khách hàng ngộ độc thực phẩm được chi trả 500.000đ mỗi lần và tối đa là 2 lần.

Đối tượng có thể tham gia gói bảo hiểm này là từ 18 đến 55 tuổi. Phí bảo hiểm mọi người cần đóng chỉ từ 1.000 đồng/ ngày.

Pru – nhiệt đới

Đây là gói bảo hiểm Bảo vệ khách hàng trước ba bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và sởi. Gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ tài chính cho khách hàng gặp phải rủi ro phải nằm viện khi mắc các bệnh này. Phí đóng chăm chỉ từ 80.000 đồng/ năm nhưng khách hàng lại được bảo vệ quyền lợi đến 15 triệu đồng. Quyền lợi bảo hiểm cụ thể như sau:

 • Khách hàng mắc các bệnh nhiệt đới sẽ được chi trả một lần từ 5 đến 10 triệu đồng.
 • Trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 5 triệu đồng.

Bảo hiểm chi trả quyền lợi cho các khách hàng nhập viện qua đêm để điều trị một trong 3 bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, sởi. Về thời gian loại trừ thì bảo hiểm quy định 30 ngày tính từ ngày hiệu lực hợp đồng. Các đối tượng mà mọi người có thể tham gia là từ 18 đến 55 tuổi.

Pru – hành trang trưởng thành

Đây là một trong các gói bảo hiểm Prudential nổi bật nhất, tích lũy cho nhu cầu học vấn. Bảo hiểm mang đến quỹ học vấn và tài chính đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng. Những quyền lợi chính mà khách hàng nhận được là:

 • Quyền lợi tử vong do tai nạn
 • Quyền lợi thưởng khi duy trì hợp đồng
 • Tích lũy quỹ giáo dục
 • Toàn diện cho cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống
 • Bảo hiểm còn hỗ trợ đóng phí đảm bảo tương lai cho các con khi bố mẹ gặp phải rủi ro.

Đây chính là giải pháp tài chính cho tương lai của các con nhờ có quỹ học vấn. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có những biến cố xảy ra.

Quyền lợi tích lũy cho con

Về quyền lợi tích lũy cho con, khách hàng sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung. Ngoài ra đối với các khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được thưởng từ 75 đến 100% giá trị bảo hiểm. Đồng thời, Prudential còn thưởng tri ân khách hàng 4% chị tài khoản hợp đồng trung bình trong 60 tháng liền kề trước đó khi kỷ niệm đồng thứ 20 cũng như mỗi 5 năm sau đó.

Mức phí bảo hiểm tích lũy thêm của bảo hiểm còn áp dụng cho các con từ 30 ngày tuổi trở lên. Trong đó:

 • Từ một tháng tuổi đến 7 tuổi mức phí sẽ là 50% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính.
 • Từ 8 đến 12 tuổi sẽ là 100% phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm chính.

Với gói bảo hiểm nhân thọ này các khách hàng có thể rút tiền linh hoạt và bất cứ thời gian nào nhằm mục đích chi tiêu ngắn hạn. Quyền lợi đáo hạn sẽ là 100% giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro cho con và bố mẹ

Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn mà bảo hiểm áp dụng cho con sẽ là 100% số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản tại thời điểm xảy ra sự kiện cùng giá trị tài khoản tích lũy thêm. Còn quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn cho bố mẹ được nhận sẽ là 100% số tiền bảo hiểm. Đối với trường hợp bố hoặc mẹ gặp rủi ro thì Prudential sẽ miễn đóng phí bảo hiểm cơ bản cho cả hợp đồng với thời hạn lên đến 30 năm.

Ngoài ra thì bảo hiểm cũng quy định một số trường hợp gia tăng số tiền bảo hiểm là khi kết hôn, sinh con, nhận con nuôi hay con bắt đầu vào cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay Đại học. Độ tuổi của người được bảo hiểm là con từ 30 ngày tuổi cho đến 12 tuổi. Còn đối tượng mua bảo hiểm phải trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Thúc hợp đồng là 99 tuổi.

Pru – an vui

Một trong các gói bảo hiểm Prudential nổi bật nhất hiện nay là Pru – an vui. Gói bảo hiểm này chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong cũng như thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Khách hàng điều trị nội trú sẽ được hưởng quyền lợi 200 triệu đồng mỗi năm. Phụ cấp nằm viện sẽ được chi trả ở các bệnh viện công và chi phí giường cho thân nhân. Đặc biệt là dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm rộng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị, phí nằm viện cũng như chi phí thuốc men và phẫu thuật. Đây chính là một trong những điều kiện giúp cho người bệnh được an tâm tận hưởng dịch vụ y tế hiện đại. Đặc biệt là gói bảo hiểm này còn trở thành nguồn hỗ trợ tài chính vững vàng cho khách hàng trước những rủi ro về tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm Pru – an vui kế hoạch phổ thông hoặc Pru – an vui kế hoạch tiết kiệm. 

Theo đó, quyền lợi khách hàng nhận được khi lựa chọn sản phẩm kế hoạch tiết kiệm sẽ thấp hơn quyền lợi đối với kế hoạch phổ thông. Thậm chí là có những quyền lợi sẽ không được áp dụng. Tuy nhiên, thì vẫn có một số quyền lợi áp dụng chung cho cả hai sản phẩm là như nhau.

Đối tượng là người được bảo hiểm chính trong gói sản phẩm này sẽ trong độ tuổi từ 15 đến dưới 18 tuổi. Còn người được bảo hiểm bổ sung sẽ có sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Trong đó, trẻ từ 1 tháng tuổi cho đến 10 tuổi trở thành người được bảo hiểm bổ sung của sản phẩm Pru – an vui kế hoạch phổ thông. Trẻ từ 6 đến 10 tuổi có thể trở thành người được bảo hiểm bổ sung của gói Pru – an vui kế hoạch tiết kiệm.

Pru – bảo vệ tối ưu

Gói bảo hiểm Prudential này sẽ bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng và tích lũy tài chính cho nhiều nhu cầu khác nhau. Sản phẩm có thể giúp khách hàng có thể cân đối và chủ động trong việc xây dựng kế hoạch tài chính. Pru – bảo vệ tối ưu sẽ bảo vệ khách hàng trước 99 bệnh lý nghiêm trọng thuộc vào ba nhóm bệnh lý khác nhau.

Khách hàng sẽ được miễn đóng phí do bệnh lý nghiêm trọng. Quyền lợi bảo hiểm chi trả đến 250% số tiền bảo hiểm. Có thể nói đây là một sản phẩm có khả năng kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy rất hiệu quả. Sản phẩm giúp cho mọi người có thể yên tâm trước những rủi ro của bệnh hiểm nghèo đồng thời xây dựng quỹ tài chính toàn diện nhất cho cả gia đình và bản thân.

Khách hàng sẽ được nhận lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung. Bảo hiểm mang đến rất nhiều quyền lợi cho khách hàng như:

 • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Quyền lợi tử vong
 • Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng từ 75 đến 100% phí bảo hiểm cơ bản
 • Quyền lợi thưởng tri ân khách hàng 4% giá trị tài khoản cơ bản cho mình.
 • Quyền lợi đầu tư hưởng lãi từ quỹ liên kết chung
 • Quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm cho phép các đối tượng tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng kết thúc là từ 75 cho đến 99 tuổi.

Pru – cuộc sống bình an

Trong các gói bảo hiểm Prudential, Pru – cuộc sống bình an là gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính, an tâm điều trị trước 72 bệnh hiểm nghèo cho khách hàng:

 • Số tiền bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm áp dụng cho bệnh ung thư và hiểm nghèo (72 bệnh)
 • 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong
 • 30% số tiền bảo hiểm khi 65 tuổi

Khách hàng sẽ được nhận quyền lợi tiền mặt và quyền lợi đáo hạn. Bên cạnh đó là quyền lợi bảo vệ trước 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo. Đồng thời người mua bảo hiểm cũng sẽ được bảo vệ tài chính trước biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Đặc biệt là gói bảo hiểm này còn miễn đóng phí trong tương lai khi quyền lợi bệnh ung thư hay bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể gạt bỏ được những nỗi lo về mặt tài chính khi mắc bệnh. Điều này cũng giúp cho tinh thần của người bệnh thoải mái hơn để điều trị tốt và tăng khả năng hồi phục. Ngoài ra thì các khách hàng còn có cơ hội tích lũy một khoản ngân sách cho tương lai để yên tâm nghỉ hưu. Kết thúc hợp đồng bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được 200% số tiền bảo hiểm và bảo tức tích lũy cũng như lãi chia quấy hợp đồng trừ đi các quyền lợi đã chi trả trước đó.

Đối tượng khách hàng có thể tham gia bảo hiểm là từ 15 đến 60 tuổi. Ở gói bảo hiểm này thì Độ tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng là 75 tuổi.

Pru – đầu tư linh hoạt

Đây là gói bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ tài chính trước rủi ro và có cơ hội để gia tăng tài sản hiệu quả với quỹ Prulink. Khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Ưu điểm của gói bảo hiểm này đó chính là sự linh hoạt trong việc thiết kế kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể đầu tư gia tăng tài sản với 6 quỹ PRUlink.

Theo đánh giá của các khách hàng, đây là sản phẩm vừa bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống luôn rình rập khách hàng lại vừa mang lại cơ hội gia tăng tài sản thông qua các quỹ đầu tư vô cùng đa dạng. Nhờ những quyền lợi ưu việt nên gói bảo hiểm này đang được các khách hàng vô cùng tin tưởng. 6 quỹ PRUlink đa dạng các mức độ chấp nhận rủi ro nên bảo hiểm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng các thời điểm khác nhau.

Các khách hàng có thể hoán đổi quỹ cũng như đầu tư thêm hoặc rút bớt tiền mà không mất phí. Không chỉ mang đến quyền lợi đầu tư, sản phẩm bảo hiểm này còn có các gói bổ trợ để gia tăng việc bảo vệ tài chính và đảm bảo sự an tâm trọn vẹn hơn cho các gia đình. Mọi người không còn phải lo lắng khi gặp những rủi ro bất ngờ như tai nạn hay bệnh hiểm nghèo hoặc phải nằm viện cũng như phẫu thuật.

Kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi khi kết thúc hợp đồng là 100% giá trị quỹ hợp đồng. Và ngoài quyền lợi tử vong cũng như quyền lợi thương tật vĩnh viễn, gói bảo hiểm còn mang đến một số quyền lợi khác cho khách hàng như:

 • Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản
 • Gia tăng bảo vệ cho gia đình với các sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ
 • Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư
 • Thay đổi quyền lợi bảo hiểm tại tuổi 70
 • Quà tặng tham gia hợp đồng giá trị lớn
 • Thưởng duy trì hợp đồng

Khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm này với điều kiện trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài cho đến 99 tuổi.

Pru – khởi đầu linh hoạt

Gói sản phẩm sẽ tích lũy cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn và bảo vệ tài chính dài hạn. Đây chính là gói bảo hiểm có thể kết hợp giữa tích lũy và bảo vệ rất hiệu quả. Những quyền lợi mà khách hàng nhận được là:

Bảo hiểm Pru – iProtect

 • Quyền lợi nhận tiền mặt mặc định theo kỳ
 • Bảo hiểm có thể bảo vệ tài chính của mọi người trước các biến cố bất ngờ.
 • Khách hàng tham gia có thể có thêm quyền lợi đáo hạn hợp đồng
 • Được bảo vệ trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn cũng như bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. 

Phí phải đóng bảo hiểm cho gói Pru – linh hoạt rất đa dạng. Điều này giúp cho sản phẩm bảo hiểm có thể phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ tích lũy được một khoản tài chính cho những kế hoạch tương lai vô cùng hiệu quả. Đối tượng có thể tham gia là từ một tháng tuổi cho đến 60 tuổi và thời hạn hợp đồng có thể kéo dài từ 15 đến 20 năm trong khi đó thời hạn đóng phí chỉ là 10 năm hoặc 15 năm.

Pru – tương lai tươi sáng

Gói bảo hiểm này sẽ xây dựng quỹ học vấn để đảm bảo và chuẩn bị quà tặng khởi nghiệp cho các bạn nhỏ. Sản phẩm bảo hiểm sẽ bảo vệ tài chính trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống cho khách hàng. Đồng thời tích lũy cho quỹ giáo dục và tạo quà tặng khởi nghiệp khi các con hoàn thành chương trình giáo dục. Giải pháp tài chính hoạch định kế hoạch học vấn tương lai đồng thời bảo vệ gia đình trước các rủi ro.

Quỹ học vấn trong tương lai sẽ được bảo đảm với 175% số tiền bảo hiểm kèm theo khoản lãi. Thông qua đó, sản phẩm bảo hiểm Pru – tương lai tươi sáng sẽ vun đắp tương lai chắc chắn cho các con với những quyền lợi cao nhất và hỗ trợ tài chính cho gia đình trước rủi ro lên đến 400% số tiền bảo hiểm.

Thấy sản phẩm bảo hiểm giáo dục luôn là sự lựa chọn hàng đầu để giúp cho các bậc phụ huynh an tâm với kế hoạch và thực hiện thành quỹ học vấn cụ thể. Với mục tiêu chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng cùng tài chính vững mạnh, Pru – tương lai tươi sáng sẽ giúp cho con có thể chinh phục con đường tri thức dễ dàng hơn. 

Quá trình học vấn của con cũng không hề bị ảnh hưởng nếu như không may có những biến cố xảy ra trong cuộc sống. Pru tương lai tươi sáng cũng là nền tảng để con có thể thực hiện được những ước mơ. Ngoài quyền lợi học vấn, bảo hiểm còn mang đến quyền lợi thương tập toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi tử vong với 100% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó thì khách hàng sẽ nhận được thêm một số quyền lợi khác như quyền lợi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn cho trẻ em hay quyền lợi phát hành hợp đồng mới không thẩm định và quyền lợi bảo hiểm nghèo.

Tuổi để có thể tham gia bảo hiểm là từ 18 đến 60 tuổi và thời hạn hợp đồng là 12 đến 22 năm. Lưu ý, thời gian đóng phí sẽ là thời gian hợp đồng trừ đi 4 năm.

Pru – iProtect

Đây là một gói bảo hiểm Prudential có thể hàng trước rủi ro của bệnh ung thư với mức phí đóng rất thấp chỉ từ 1.500 đến 3.100đ mỗi ngày. Gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ tài chính trước rủi ro bệnh ung thư của khách hàng với mức chi trả lên đến 200 triệu đồng. Cách thức đóng phí vô cùng đơn giản và nhanh chóng đồng thời bảo hiểm cũng sẽ thẩm định rất đơn giản và không cần phải khám sức khỏe.

Gói bảo hiểm này mang lại những giá trị tinh thần và tài chính nhất định cho khách hàng giúp cho mọi người nếu không may mắc phải các bệnh ung thư quái ác hoàn toàn có thể yên tâm để điều trị. Và với kế hoạch tài chính dự phòng, các khách hàng cũng giảm bớt được gánh nặng trong thời gian bệnh tật khó khăn.

Khi tham gia vào gói bảo hiểm Pru – iProtect khách hàng có thể lựa chọn gói cơ bản hoặc nâng cao. Trong đó mức phí đóng mỗi năm của gói cơ bản là hơn 500.000 đồng và quyền lợi được bảo hiểm sẽ bằng 1/2 quyền lợi của gói nâng cao. Tức là bảo hiểm sẽ chi trả 100 triệu đồng trước rủi ro bệnh ung thư và 5 triệu đồng trước rủi ro tử vong. Trong khi đó với gói nâng cao thì mức chi trả sẽ là 200 triệu đồng đối với bệnh ung thư và 10 triệu đồng đối với trường hợp tử vong.

Độ tuổi để có thể tham gia vào gói bảo hiểm này là từ 10 tháng đến 45 tuổi và độ tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng là 50 tuổi. Thời hạn của hợp đồng sẽ chỉ kéo dài 1 năm và khách hàng có thể gia hạn hợp đồng mỗi năm một lần và tối đa là 9 lần. Thời hạn đóng phí sẽ bằng với thời hạn hợp đồng.

Phú – Bảo an

Một gói bảo hiểm rất nổi bật nữa của Prudential đó chính là Phú – Bảo An. Đây là một trong những gói bảo hiểm có thể bảo vệ khách hàng trước rủi ro tử vong cũng như thương tật vĩnh viễn với một mức chi phí vô cùng hợp lý. Các khách hàng sẽ được bảo vệ cả tài chính trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bên cạnh đó thì công ty bảo hiểm cũng gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ và mức phí bảo hiểm hợp lý với quyền lợi được bảo vệ.

Có thể thấy đây là một trong những điểm tựa cho cả gia đình. Theo khả năng mà khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm với thời gian bảo vệ và số tiền bảo hiểm khác nhau. Đồng thời với các sản phẩm bổ trợ thì khách hàng cũng có thể được bảo vệ toàn diện hơn. 

 • Đối với trường hợp thương tập toàn bộ và vĩnh viễn thì bảo hiểm sẽ chi trả 10% số tiền bảo hiểm cho mỗi năm và x10. 
 • Đối với trường hợp tử vong thì bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. 

Khách hàng từ 15 đến 60 tuổi hoàn toàn có thể tham gia vào gói bảo hiểm này và độ tuổi để kết thúc hợp đồng là 65 tuổi. Thời gian đóng phí của gói bảo hiểm này sẽ kéo dài từ 5 đến 30 năm.

Pru – an tâm trọn đời

Đây chính là gói bảo hiểm mang đến kế hoạch tiết kiệm dài hạn và đầu tư an toàn với mức lãi suất cam kết hợp lý cho khách hàng. Hàng tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ tài chính trước những biến cố bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Bảo hiểm cũng thưởng tri ân cho khách hàng và khách hàng được đầu tư an toàn với lãi suất cam kết từ quỹ liên kết chung.

Nhờ có gói bảo hiểm này mà khách hàng có thể hoàn thành được các mục tiêu cho từng giai đoạn trong cuộc sống của mình. Nếu không may xảy ra tử vong do tai nạn thì bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi đến 200% số tiền bảo hiểm. Khách hàng tham gia bảo hiểm còn được hưởng các khoản thưởng duy trì hợp đồng từ 50 đến 150% phí bảo hiểm cơ bản của một năm. Đồng thời thì các khách hàng cũng được tạm ứng không lãi suất lên đến 50% giá trị hợp đồng.

Chỉ có Pru – quan tâm trọn đời mới mang đến được cơ hội tích lũy thông qua đầu tư vào quỹ liên kết chung. Điều đó giúp cho khách hàng có thể hoàn thành được các dự định trong tương lai dễ dàng trong khi vẫn gia tăng giá trị tài sản để mang đến một cuộc sống phồn vinh. Khi khách hàng không may xảy ra tình trạng tử vong hay gặp bệnh hiểm nghèo hoặc các tai nạn dẫn đến thương tật cũng đều được bảo hiểm.

Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi đầu tư, quyền lợi đảm bảo gia tăng số tiền bảo hiểm và quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng bên cạnh quyền lợi tử vong và thương tật vĩnh viễn. Trường hợp là bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối thì khách hàng cũng được nhận tiền bảo hiểm và tạm ứng không tính lãi đến 50% giá trị hợp đồng. Số tiền này có thể lên đến 500 triệu.

Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ trong độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi và kết thúc hợp đồng khi 100. Tức là thời hạn hợp đồng sẽ diễn ra tối đa là 100 năm và thời hạn đóng phí bằng với thời hạn hợp đồng.

Pru – an tâm trọn đời kế hoạch học vấn

Trong các gói bảo hiểm Prudential hiện nay không thể không nhắc đến gói Pru – an tâm trọn đời kế hoạch học vấn. Đây là gói bảo hiểm đảm bảo kế hoạch tài chính an toàn cho quỹ học vấn của con cũng như linh hoạt theo nhu cầu tài chính của gia đình. Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được nhận quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng cũng như được nhận giải pháp tài chính hiệu quả cho giáo dục. Trong khi đó khi gặp phải những biến cố bất ngờ trong cuộc sống thì khách hàng vẫn được bảo vệ tài chính.

Khi xảy ra tử vong hoặc trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì gia đình sẽ được đảm bảo an toàn tài chính 100% số tiền bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm này sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp cho các con có thể tiếp cận được với môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại. Có thể thấy gói bảo hiểm này mang lại hai nhiệm vụ rất quan trọng làm đồng hành và bảo vệ mọi gia đình cũng như đầu tư cho con về mặt giáo dục để chinh phục tương lai tươi sáng.

Khách hàng khi kết thúc hợp đồng sẽ được nhận 100% giá trị tài khoản hợp đồng. Đặc biệt là gói bảo hiểm này còn chi trả quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối cho khách hàng bên cạnh những quyền lợi chính khác. Gói bảo hiểm này dành cho các đối tượng khách hàng từ 0 đến 65 tuổi và thời gian để kết thúc hợp đồng là 100 tuổi.

Phú – an thịnh hưu trí

Phú – An Thịnh hưu trí cũng đang là một trong các gói bảo hiểm Prudential nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Lý do là bởi nó mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho một kế hoạch hưu trí ổn định. Khách hàng có thể an nhàn và độc lập về tài chính. Mọi người sẽ tích lũy cho quỹ hưu trí để bảo vệ tài chính trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống đồng thời hưởng lãi cam kết từ quỹ này.

Tham gia bảo hiểm thì khách hàng sẽ giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng mỗi năm và thực hiện được kế hoạch trong mơ với quyền lợi tuổi vàng. Đồng thời gói bảo hiểm sẽ mang đến quyền lợi hưu trí định kỳ cho tuổi hưu an nhàn của người mua bảo hiểm. Đây chính là một trong những cơ sở giúp cho tuổi già của khách hàng được ổn định và thoải mái hơn. Sự độc lập về tài chính sẽ giúp cho khách hàng không cần phải nhờ cậy vào con cái.

Sản phẩm cũng sẽ bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi gặp phải rủi ro như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Số tiền mà khách hàng tích lũy sẽ được hưởng lãi từ quỹ đầu tư hưu trí với tốc độ tăng trưởng tối thiểu là 2% mỗi năm. Quy định để tham gia vào gói bảo hiểm này là nữ từ 18 đến 54 còn nam từ 18 đến 59 tuổi. Thời hạn hợp đồng sẽ được tính bằng tổng thời hạn tích lũy và thời hạn nhận quyền lợi hưu trí. Thời hạn tích lũy sẽ được tính bằng tuổi hưu trừ đi tuổi của người tham gia bảo hiểm. Khách hàng sẽ được nhận quyền lợi hưu trí với thời hạn 15 năm.

Kết luận

Đây là một số thông tin về các gói bảo hiểm của Prudential cho mọi người tham khảo. Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được một gói bảo hiểm phù hợp nhất để được nhận những quyền lợi chính đáng.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Bảo hiểm Bảo Việt – Tổng hợp các thông tin cần biết A – Z

Bảo hiểm Bảo Việt – Tổng hợp các thông tin cần biết A – Z

Bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu...

Bảo Hiểm Nhân Thọ – Tổng hợp các thông tin từ A đến Z

Bảo Hiểm Nhân Thọ – Tổng hợp các thông tin từ A đến Z

Bảo hiểm nhân thọ được biết đến là một trong những loại bảo hiểm rất phổ biến trong cuộc...

Bảo hiểm sức khỏe Liberty – tổng hợp những thông tin đầy đủ

Bảo hiểm sức khỏe Liberty – tổng hợp những thông tin đầy đủ

Bảo hiểm sức khỏe Liberty hiện đang là một trong những sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều người...

Bảo hiểm xã hội điện tử là gì? Lợi ích của việc sử dụng BHXH điện tử

Bảo hiểm xã hội điện tử là gì? Lợi ích của việc sử dụng BHXH điện tử

Bảo hiểm xã hội điện tử đã không còn xa lạ đối với phần lớn các doanh nghiệp hiện...

Bảo hiểm Chubb Life – Bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ

Bảo hiểm Chubb Life – Bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ

Bảo hiểm Chubb Life được biết đến là một trong những sản phẩm bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ...

Hướng dẫn Mua Bảo Hiểm Y Tế online vô cùng đơn giản

Hướng dẫn Mua Bảo Hiểm Y Tế online vô cùng đơn giản

Mua bảo hiểm y tế online như thế nào? các thủ tục cần thực hiện có khó hay không?...