MCredit – Vay Tiền Nhanh từ 10 – 100 tr thủ tục đơn giản

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Bạn mới biết đến app vay tiền MCredit nhưng băn khoăn không biết ứng dụng vay tiền này có uy tín hay không? Lãi suất và thời hạn vay như thế nào? Điều kiện vay tiền có dễ dàng? Thủ tục có đơn giản hay không? Nếu mọi người muốn tìm hiểu chi tiết về những đánh giá app vay tiền online này thì đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN VAY ƯU ĐÃI TỪ MCREDIT

Đánh giá về tính pháp lý của MCredit

Khi tìm hiểu về một app vay tiền online, mọi người luôn quan tâm đến tính pháp lý của công ty tài chính. Và khi đến với MCredit thì hầu hết mọi người đều chú tâm đến sự hoạt động của công ty có hợp pháp hay không. Theo đó, đây là công ty tài chính TNHH MB SHINSEI. Công ty bắt đầu hoạt động từ 14/12/2016. MCredit được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp phép hoạt động tín dụng. 

Giấy phép hoạt động của công ty mang số hiệu 27/GP – NHNN. Hiện nay, MCredit có trụ sở tại tầng 9,10,11,12 Tòa nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Mã số thuế của công ty là 0107349019. Công ty hiện đang có Lê Quốc Ninh đại diện pháp luật.

Đánh giá dịch vụ cho vay của MCredit

MCredit là app vay tiền online có thể hỗ trợ mọi người vay tiền nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản. Hạn mức vay tiền của app rất cao và điều kiện cho vay đơn giản. Đặc biệt là dù người vay có lịch sử nợ quá hạn từ khoản vay cũ tại app hoặc các ứng dụng vay tiền khác dưới 10 ngày thì MCredit vẫn tạo điều kiện cho mọi người vay tiền.

Đánh giá lãi suất

Hiện tại, lãi suất vay tiền của app dao động từ 1.76% đến 3.22%/ tháng, tương đương 21.12% đến 38.64%/ năm. So với một số app vay tiền online khác, lãi suất của MCredit được đánh giá là khá cao. Tuy nhiên, đây là bảng lãi suất tham khảo. Khi người vay đăng ký vay trực tiếp thì lãi suất sẽ được hệ thống tính toán chi tiết. Lưu ý, lãi suất vay tiền MCredit có thể thay đổi tùy vào lịch sử tín dụng và thu nhập của người vay. 

Đánh giá về các khoản phí

Về các khoản phí thì MCredit lại không phát sinh nhiều loại phụ phí. Mọi người sẽ chỉ phải thanh toán phí dịch vụ thu hộ. Thông thường là 12.000 đồng/ giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn trả trước hạn hoặc trả trễ sẽ phải nộp phí phạt. App không thu thêm các khoản phụ phí như phí làm hồ sơ, phí tư vấn,… Vì vậy mọi người sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đánh giá hạn mức và thời gian vay

Hiện tại, MCredit hỗ trợ mọi người vay từ 1 đến 100 triệu đồng. Tùy từng nhu cầu cụ thể mà mọi người có thể được vay các gói khác nhau. So với nhiều app vay tiền online khác thì hạn mức vay của MCredit khá cao. Thời gian vay của app dao động từ 6 đến 36 tháng. Có thể nói, thời hạn này rất phù hợp với nhu cầu trả góp của mọi người. Mỗi hình thức vay với các mục đích khác nhau sẽ có hạn mức vay và thời gian vay khác nhau. Cụ thể:

 • Vay tiền mặt: Hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu
 • Vay mua xe máy/ xe điện: Hạn mức vay từ 5 đến 100 triệu
 • Vay mua đồ điện tử, điện máy: Hạn mức vay từ 2 đến 100 triệu

Đánh giá điều kiện vay tiền 

MCredit cho phép mọi người vay tiền với điều kiện như sau:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

Đây cũng là độ tuổi chung mà các app cho vay tiền online khác yêu cầu. Đặc biệt, so với nhiều app chỉ hỗ trợ người từ 20 đến 60 tuổi thì app tiện lợi hơn.

Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên hoặc có nguồn thu từ kinh doanh trên 3 triệu đồng/ tháng

Đây cũng là điều kiện hợp lý mà nhiều app vay tiền online yêu cầu. Mục đích là để minh chứng cho mọi người có thể đảm bảo việc thanh toán hàng tháng.

Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng

Đây là điều kiện tiên quyết mọi người cần đảm bảo khi đi vay tiền. Điều kiện này nhằm xác định rõ đối tượng vay như thế nào và giúp MCredit có thể tra cứu lịch sử vay của khách hàng.

Có sổ hộ khẩu

MCredit cũng yêu cầu người vay phải có sổ hộ khẩu để MCredit xác định bạn có nơi thường trú trên lãnh thổ Việt Nam. Đây là một trong những giấy tờ cần thiết để xác minh nhân thân của người vay.

Có tài khoản ngân hàng đã mở trên 6 tháng

Về điều kiện này thì MCredit có quy định thêm thời hạn mở thẻ phải từ 180 ngày trở lên. Trong khi đó một số app thì chỉ yêu cầu người vay có tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, điều kiện này của MCredit giúp cho hạn mức vay của mọi người cao hơn.

Có hóa đơn tiền điện

MCredit yêu cầu người vay có hóa đơn tiền điện phát sinh giao dịch trong 3 tháng gần nhất. Đây là điều kiện mà ít có app vay tiền nào yêu cầu như MCredit. Tuy nhiên, điều kiện này nhằm mục đích xác định người vay có điều kiện sinh hoạt bình thường và đảm bảo bạn có nơi cư trú hợp pháp.

Có thẻ bảo hiểm y tế, có hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng

Đây cũng là một điều kiện mà ít có app vay tiền nào yêu cầu. Tuy nhiên, do MCredit hỗ trợ cho vay với hạn mức khá cao nên MCredit yêu cầu mọi người có bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ. Mục đích là để phòng trừ rủi ro khi  khách hàng ốm đau, bệnh tật có thể được bảo hiểm chi trả viện phí, thuốc thang, không làm ảnh hưởng đến tiến trình trả nợ.

Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB

Đây là điều kiện vay tiền riêng biệt tại MCredit. App yêu cầu mọi người phải có thu nhập ổn định và nhận lương qua MB để có thể xác minh được thu nhập của người vay. Ngoài ra, MCredit cũng phòng trừ trường hợp có rủi ro khi khách hàng không thanh toán nợ sẽ liên hệ ngân hàng phong tỏa tài khoản để cắt nợ.

Có đăng ký xe máy

Điều kiện này cũng là điều kiện mà chỉ có MCredit yêu cầu khách hàng vay tiền cần đảm bảo. Người vay phải có đăng ký xe chính chủ và thời hạn mua chưa quá 8 năm. Mục đích là để xác định người vay có cuộc sống ổn định, có tài sản là phương tiện di chuyển, đi lại.

Có khoản vay tại MCredit hoặc app khác

Đây là một điều kiện vay tiền đặc biệt tại MCredit. Với trường hợp người vay đã có khoản vay hoặc đang có khoản vay tại MCredit cũng như các app vay tiền khác thì lãi suất của mọi người sẽ ưu đãi hơn.

Đánh giá các bước đăng ký vay tiền MCredit 

Về quy trình thủ tục, MCredit hỗ trợ mọi người vay tiền với các bước cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thực hiện các bước sau là bạn đã có thể dễ dàng vay tiền tại app. 

 • Bước 1: Người vay truy cập vào: https://mcredit.com.vn/
 • Bước 2: Chọn 1 trong các hình thức vay sau:
  • Vay tiền mặt
  • Vay mua xe
  • Vay mua đồ điện tử
 • Bước 3: Người vay chọn thời gian vay, hạn mức vay tiền
 • Bước 4: Bạn điền các thông tin vào mẫu đăng ký vay tiền
 • Bước 5: Sau khi người vay điền các thông tin thì MCredit sẽ có nhân viên liên hệ, tư vấn gói vay, lãi suất, hạn mức cho bạn. Mọi người có thể cân nhắc và lựa chọn.
 • Bước 6: Người vay cung cấp hồ sơ cho nhân viên tư vấn, chờ nhân viên nhập thông tin để gửi bộ phận xét duyệt.
 • Bước 7: Bạn chờ đợi MCredit thẩm định hồ sơ và cho vay. Thời gian thẩm định tối đa là 72 giờ.
 • Bước 8: MCredit thẩm định hồ sơ xong sẽ giải ngân khoản vay cho bạn.

Đánh giá các hình thức thanh toán tại MCredit

Về các hình thức thanh toán thì MCredit tạo điều kiện cho mọi người thanh toán khoản vay rất tiện lợi, nhanh chóng. Mọi người có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như:

 • Thanh toán tại chi nhánh ngân hàng Quân Đội – MB
 • Thực hiện thanh toán tại tại cửa hàng thu hộ như hệ thống cửa hàng Viettel, điểm giao dịch Viettel Post, hệ thống Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Bách Hóa Xanh…
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Ví Việt, M, Moca, VTC pay, Bank Plus, One Pay, Payoo, Zalopay, VnMart, Ví ngân lượng, Wepay, Ví bảo kim.

Đánh giá những ưu, nhược điểm của Mcredit

Là một app vay tiền online, MCredit cũng có một số ưu, nhược điểm riêng. Cụ thể:

Ưu điểm

Những ưu điểm của ứng dụng vay tiền online MCredit là:

 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian vay dài hạn
 • Đa dạng các hình thức vay khác nhau như vay theo lương, vay theo đăng ký xe, vay thẻ bảo hiểm, vay hóa đơn tiền điện.
 • Các phương thức thanh toán tại MCredit vô cùng linh hoạt
 • MCredit là ứng dụng cho vay tiền thuộc quyền quản lý của ngân hàng quân đội nên rất yên tâm
 • MCredit có hỗ trợ cho mọi người vay tiền kể cả khi bạn có nợ xấu.

Nhược điểm

Một số nhược điểm của app vay tiền online MCredit là:

 • Lãi suất vay khá cao, cao hơn một số app vay tiền online khác.
 • Tỷ lệ duyệt vay thành công của MCredit khá thấp do có khá nhiều điều kiện rắc rối.
 • Điều kiện vay nhiều, đôi khi người vay không thể đáp ứng đủ tất cả các điều kiện, vì thế khó có thể vay được tiền.

ĐĂNG KÝ NHẬN VAY ƯU ĐÃI TỪ MCREDIT

Với những thông tin đánh giá về MCredit trên đây, bạn đã biết vì sao mình nên lựa chọn app vay tiền online này hay chưa? Hy vọng những thông tin về app vay tiền này sẽ là những chia sẻ hữu ích nhất đối với tất cả các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tại ứng dụng. MCredit rất hân hạnh khi được phục vụ mọi quý khách hàng trên toàn quốc.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

H5 Vay Cấp Tốc – App vay tiền online H5 giải ngân sau 15 phút

H5 Vay Cấp Tốc – App vay tiền online H5 giải ngân sau 15 phút

Vay Cấp Tốc H5 hỗ trợ tài chính cho cả những khách hàng có nợ xấu, những người hiện...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online chi tiết tại app Pale 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online chi tiết tại app Pale 

Sử dụng app Pale để vay tiền online lãi thấp khi có nhu cầu vay cực nhanh và được...

Robocash – Vay tiền xét duyệt tự động nhanh chóng

Robocash – Vay tiền xét duyệt tự động nhanh chóng

Robocash – Công ty tài chính uy tín số 1 hiện nay cung cấp các khoản vay online xét...

Vay tiền Shina – Vay thần tốc, nhận tiền nhanh chóng

Vay tiền Shina – Vay thần tốc, nhận tiền nhanh chóng

Shina, dịch vụ vay tiền online được nhiều người tin dùng hiện nay, đây là nơi có thể giúp...

Unicredit H5 – Vay tiền chuyển khoản nhanh chóng chỉ với CMND

Unicredit H5 – Vay tiền chuyển khoản nhanh chóng chỉ với CMND

Unicredit H5 trở thành một trong những app vay tiền online tiện ích, an toàn với thời gian vay...