Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Vay Tiền VinaDong – Liệu Có Đáng Tin?

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 24, 2023

VinaDong là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bạn muốn vay tiền từ ứng dụng này nhưng chưa biết điều kiện đăng ký ra sao? Cách thức đăng ký như thế nào? Nếu bạn đang có ý định vay tiền từ ứng dụng này thì có thể tham khảo những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

VinaDong còn được gọi bằng một cái tên khác là VipDong
VinaDong còn được gọi bằng một cái tên khác là VipDong

Thông tin về ứng dụng vay tiền online VinaDong

VinaDong là một app cho phép người dùng có thể vay tín chấp thông qua hình thức online. Nhờ vào ứng dụng này bạn có thể nhận tiền vay với những hạn mức vô cùng đa dạng, thế nhưng quy trình đăng ký cùng việc chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục lại rất đơn giản. 

Nhờ vào hình thức hỗ trợ vay tiền trực tuyến, bạn có thể thực hiện việc vay nóng khoản tiền tối đa lên đến 10 triệu đồng chỉ bằng các thao tác trên điện thoại. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt thì bạn có thể nhận tiền được ngay trong ngày.

Điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền VinaDong

VinaDong ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng khi muốn vay nhanh chóng một khoản tiền lớn. Dưới đây là những điểm nổi bật của VinaDong mà bạn có thể tham khảo, trước khi ra quyết định có nên vay ở đây hay không.

Khách hàng mới tại VinaDong sẽ được hưởng lãi suất vay 0%
Khách hàng mới tại VinaDong sẽ được hưởng lãi suất vay 0%
 • Ứng dụng VinaDong vô cùng thuận tiện, bạn có thể đăng ký vào bất kỳ lúc nào trong ngày, hoặc bất kỳ nơi nào chỉ với chiếc điện thoại được kết nối với Internet.
 • Bạn không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh khoản vay, cũng không phải thế chấp bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là được.
 • Chỉ cần là công dân Việt Nam là bạn có thể vay tiền không lo ngại về giới hạn vùng miền. 
 • Các lãi suất và phí áp dụng tại VinaDong vô cùng minh bạch và rõ ràng.
 • Thủ tục vay tiền tại ứng dụng VinaDong vô cùng đơn giản và bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi các tư vấn viên.
 • Ứng dụng vay tiền VinaDong hiện đang tiến hành phê duyệt thông qua hệ thống thông minh, có thể thanh toán nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.
 • Hiện nay ứng dụng này đang liên kết với nhiều đơn vị như Findo, Kamo, Kavay, Dong247…bảo đảm cho việc không gọi điện xác minh người thân nên khoản vay của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn cho vay của VinaDong

Ở thời điểm hiện tại, khách hàng mới lần đầu vay thông qua VinaDong sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%/năm. Bạn sẽ chỉ cần trả phí dịch vụ, tư vấn viên sẽ đưa ra các hạn mức phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Số tiền cho vay nhanh tối đa của VinaDong là 1 cho đến 10 triệu đồng. Số tiền này hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn chi trả và giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính trong ngày.

Hiện nay ứng dụng VinaDong hỗ trợ khách hàng thời gian vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày. Bạn cũng có thể trả góp số tiền đã vay hàng tháng một cách dễ dàng, đây cũng là một phương pháp mà VinaDong giúp bạn giảm bớt khó khăn và căng thẳng về tiền bạc.

VinaDong cung cấp tiền cho bạn ngay trong ngày 
VinaDong cung cấp tiền cho bạn ngay trong ngày

Điều kiện để vay tiền trên ứng dụng VinaDong mà bạn cần biết 

Để có thể vay tiền trên ứng dụng VinaDong, bạn bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện mà nền tảng này đưa ra như sau.

 • Bạn phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam .
 • Bạn phải có độ tuổi trên 18 và không quá 60 tuổi.
 • Bạn phải là người có công việc cùng thu nhập thuộc dạng ổn định. Thu nhập hàng tháng của bạn bắt buộc phải trên 3 triệu.
 • Bạn không bị nợ xấu tại các tổ chức tín dụng cho vay khác 
 • Bạn bắt buộc phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc còn hiệu lực được bảo đảm bởi pháp luật. Phải có số tài khoản ngân hàng trùng với thông tin có trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ.

Lưu ý cần biết khi vay tiền tại VinaDong

Bạn cũng có thể trả nợ trước hạn, tuy nhiên bạn phải chịu thêm phí tất toán trước hạn và mức phí này sẽ phụ thuộc vào số dư nợ gốc mà bạn đã vay. Trong trường hợp bạn thanh toán chậm, bạn sẽ phải chịu thêm phí trả chậm khá cao, do đó hãy cố gắng trả nợ đúng hạn bạn nhé!

Lưu ý rằng không nên bùng thanh toán, vì trong trường hợp bạn không thanh toán như đã hẹn thì bộ phận thu nợ của VinaDong sẽ thực hiện việc đòi nợ thông qua phương pháp gọi điện cho bạn bè, người thân và công ty của bạn. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn và những người thân quen.

Hi vọng qua bài viết phía trên, bạn đã có những thông tin hữu ích về ứng dụng cho vay tiền VinaDong. Đây là một trong những ứng dụng đáng để bạn tin tưởng và vay tiền nếu đang có nhu cầu vay thấp và cần gấp đấy. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 được biết là một trong những ứng dụng vay tiền online cực kỳ hiệu quả,...

Goldvay – Vay Tiền Online siêu dễ giải ngân trong 10 phút

Goldvay – Vay Tiền Online siêu dễ giải ngân trong 10 phút

Goldvay là một trong những địa chỉ hỗ trợ tài chính uy tín, giúp mọi người có thể vay...

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay là một trong những app vay tiền online được rất nhiều người tin tưởng. App sẽ hỗ trợ...

VERYVAY – Ứng Dụng Vay Nhanh Trực Tiếp Uy Tín, Minh Bạch

VERYVAY – Ứng Dụng Vay Nhanh Trực Tiếp Uy Tín, Minh Bạch

VERYVAY – dịch vụ vay tài chính siêu uy tín nhất thị trường, cung cấp các gói vay đa...

MCredit – Vay Tiền Nhanh từ 10 – 100 tr thủ tục đơn giản

MCredit – Vay Tiền Nhanh từ 10 – 100 tr thủ tục đơn giản

Bạn mới biết đến app vay tiền MCredit nhưng băn khoăn không biết ứng dụng vay tiền này có...

Paydong – Vay Nhanh Trực Tuyến Trong Ngày, Hỗ Trợ 24/7

Paydong – Vay Nhanh Trực Tuyến Trong Ngày, Hỗ Trợ 24/7

Mặc dù là ứng dụng tài chính xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng Paydong đã gây được...