Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Takomo là một trong những app vay tiền online khá phổ biến. App có thể hỗ trợ mọi người vay một khoản tiền nhỏ để chi tiêu cho các mục đích cá nhân trong lúc cấp thiết nhanh chóng. Mức lãi suất là app áp dụng là 0% nên giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về app.

NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ TAKOMO

Takomo – App vay tiền online chỉ cần chứng minh thư

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ số, việc vay tiền trực tuyến cũng trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ không còn cần phải tới những địa điểm vay tiền để thực hiện khoản vay của mình. Thay vào đó, chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng điện thoại di động, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền một cách nhanh chóng.

Một trong những app vay tiền online hiện nay mọi người không nên bỏ qua đó chính là Takomo. Đây là ứng dụng vay tiền của EIB Asia, công ty tư vấn tài chính trực tuyến khá uy tín trên thị trường hiện nay. Takomo xét duyệt và giải ngân cực nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút. 

Khi thực hiện vay tiền tại Takomo, khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ càng, bên cạnh đó hiện nay tại app còn cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính dành riêng cho khách hàng của Takomo. Đặc biệt, với Takomo, khách hàng sẽ không cần phải thực hiện các khoản vay rườm rà, các thủ tục phức tạp. Quá trình xét duyệt và giải ngân diễn ra một cách nhanh chóng.

Hiện nay để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay hay các nguồn vốn, Takomo luôn mang đến những gói vay ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là đối với khách hàng thân thiết của mình. Thông tin tổng quan về các khoản vay tại app vay tiền Takomo như sau:

 • Hạn mức vay dao động từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Với mức hạn mức vay cao nhất lên đến 10 triệu đồng, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, Takomo đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Lãi suất: Dao động từ 12 đến 20%. Đây được đánh giá là mức lãi suất tôt và ưu đãi nhất hiện nay. Với mức lãi suất này thấp hơn rất nhiều so với lãi suất của các ứng dụng vay tiền khác. 
 • Thời hạn vay: Dao động từ 90 đến 180 ngày

Điều kiện vay tiền Takomo

Hiện nay Takomo tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể thực hiện vay vốn một cách đơn giản, nhanh chóng. Vì vậy hiện nay quy định về điều kiện vay tiền Takomo không quá khắt khe, khách hàng cũng không cần phải đáp ứng được các điều kiện khó khăn trong quá trình vay tiền. 

Trước khi bắt đầu thực hiện các khoản vay, khách hàng cũng cần phải thực hiện việc đọc kỹ các điều khoản, điều kiện vay tiền. Đây là yếu tố tiên quyết giúp Takomo có thể quản lý các khoản vay của khách hàng một cách tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với gói vay tiền của Takomo, mọi người có thể theo dõi tiếp các điều kiện để vay tiền. Cụ thể:

 • Takomo chỉ hỗ trợ cho vay đối với những người là công dân Việt Nam và hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Đối với người thực hiện khoản vay bắt buộc phải trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. Những trường hợp người dưới 20 tuổi hoặc 60 tuổi, phía Takomo sẽ không tiến hành cho vay.
 • Khi tiến hành đăng ký vay, người vay cần phải chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Số điện thoại được cung cấp cho phía Takomo khi thực hiện khoản vay phải là số điện thoại chính chủ.
 • Người vay khi thực hiện vay tiền trực tuyến tại app Takomo cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Người vay cần phải có khả năng lao động, công việc ổn định để có thể thực hiện việc chứng minh thu nhập (thông qua một số giấy tờ theo yêu cầu của Takomo). Đây là yếu tố minh chứng cho khả năng trả nợ của khách hàng. 

Hướng dẫn đăng ký khoản vay 

Để đảm bảo thuận tiện cho khách hàng có thể thực hiện vay và tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng, phía Takomo hiện tại không yêu cầu quá khắt khe quá trình vay tiền. Như vậy, để có thể vay tiền Takomo không phải là điều quá khăn. Mọi người chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app về thiết bị điện thoại (thích hợp cho cả điện thoại IOS và Android) và đăng ký vay bằng cách chọn số tiền vay, điền họ tên, số điện thoại cùng mã OTP được gửi về điện thoại.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu như địa chỉ cư trú, nơi làm việc, thông tin ngân hàng, ngày sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp, nơi làm việc
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân và ảnh chụp chân dung cùng chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân.
 • Bước 4: Chờ Takomo xét duyệt khoảng 15 phút. Nếu sau thời gian này chưa nhận được thông báo cần ngay lập tức liên hệ với bộ phận nhân viên hỗ trợ từ Takomo.
 • Bước 5: Đợi Takomo giải ngân. Số tiền vay được giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng vay một cách nhanh chóng nhất. 

Khách hàng cần phải cung cấp chính xác những thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú, nơi làm việc, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân) một cách chính xác. Đây là nguồn thông tin giúp Takomo có thể xác minh danh tính người vay và dựa vào đó xét duyệt khoản vay.

Sau khi thực hiện các bước trên, khách hàng cần phải đợi phía hệ thống của Takomo tiến hành xét duyệt thông tin trước khi tiến hành giải ngân cho khách hàng. Nếu như thời gian xét duyệt quá lâu, khách hàng có thể liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng của Takomo để nhận được hỗ trợ, giúp đỡ nhanh chóng. 

Lưu ý khi vay tiền Takomo

Hiện nay quá trình vay tiền tại Takomo diễn ra một cách nhanh chóng với những thủ tục đơn giản nên thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền. Mặc dù vay tiền Takomo rất đơn giản, tuy nhiên, mọi người nên chú ý đến một số vấn đề:

 • Lãi suất của app giao động từ 12 đến 20%, tùy khách hàng, tùy gói vay nhưng nếu bạn vay tiền lần đầu tiên và khoản vay chỉ kéo dài trong 7 ngày thì lãi suất áp dụng là 0%. Khách hàng cần phải chú ý tới thông tin chi tiết về lãi suất để có thể nắm bắt được chính xác số tiền lãi của mình, tránh tình trạng thắc mắc, khiếu nại sau khi đã tiến hành giải ngân tiền vay.
 • Takomo có tính một số khoản phí như phí tư vấn dịch vụ. Với khoản phí này sẽ giúp Takomo nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại trải nghiệm tốt hơn dành cho khách hàng vay vốn tại Takomo.
 • Những khách hàng có nợ xấu app vẫn hỗ trợ cho vay. Tuy nhiên, việc xét duyệt sẽ diễn ra chặt chẽ hơn so với những khách hàng thông thường không có nợ xấu.

Đánh giá app Takomo

Hiện nay rõ ràng Takomo là một điểm đến, là một ứng dụng lý tưởng dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền. Chắc chắn rằng Takomo sẽ có cho mình những ưu điểm cũng sẽ vẫn có những nhược điểm riêng. Một vài đánh giá về ưu, nhược điểm của app vay tiền online này là:

Ưu điểm

 • Thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh chóng. Phía Takomo sẽ phản hồi mọi yêu cầu đăng ký vay một cách nhanh chóng, đồng thời đảm bảo xét duyệt trong thời gian 15 phút kể cả cuối tuần. Từ đó đảm bảo trải nghiệm vay tiền hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.
 • Hỗ trợ vay tiền online 24/7. Phía Takomo luôn sẵn sàng để có thể xét duyệt và giải ngân khoản vay cho khách hàng một cách nhanh chóng trong ngày.
 • Các khoản vay tại app linh hoạt. Takomo cung cấp đa dạng rất nhiều gói vay, khoản vay phù hợp với mọi đối tượng khi có nhu cầu vay vốn. Mọi khoản vay đều sẽ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện trên app vay tiền Takomo.
 • Thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Đây được đánh giá là ưu điểm nổi bật của Takomo, khách hàng sẽ không phải cần đến những thủ tục lằng nhằng, giấy tờ rườm rà trong quá trình thực hiện vay vốn tại Takomo.
 • Lãi suất ưu đãi, có áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu

Nhược điểm

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ vay được 10 triệu đồng. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay cao hơn 10 triệu, phía Takomo sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu này.
 • Tuy app áp dụng lãi suất 0% nhưng lại tính một số khoản phí khác. Khách hàng cần chú ý đến chi tiết các khoản phí có trong từng khoản vay để tránh xảy ra tranh chấp sau này.
 • Điều kiện về độ tuổi vay tiền hơi khắt khe. App chỉ cho những ai từ 22 tuổi đến 60 tuổi vay tiền. Trong khi, nhiều app tạo điều kiện, hỗ trợ cho khách hàng vay tiền từ 18 đến 60 tuổi.

Với những chia sẻ trên đây, mọi người đã biết nên lựa chọn app vay tiền online nào hay chưa? Hy vọng những chia sẻ từ Takomo sẽ mang đến những thông tin thực sự hữu ích với tất cả mọi người.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TAKOMO

Hạn mức vay vốn tại Takomo là bao nhiêu?

Hiện hay hạn mức vay của Takomo dao động từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. Đây là hạn mức vay phổ hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng khi muốn vay vốn. 

Lãi suất vay vốn tại Takomo

Dao động từ 12 đến 20%. Tùy từng khoản vay hay tùy từng khách hàng vay, phía Takomo sẽ xét duyệt và đưa ra mức lãi suất cụ thể phù hợp nhất. Ví dụ đối với khách hàng có tín dụng xấu, mức lãi suất vay lúc này của Takomo cũng sẽ được quy định khác.

Thời hạn vay Takomo kéo dài bao lâu?

Dao động từ 90 đến 180 ngày. Khách hàng khi thực hiện vay tiền tại Takomo cần phải đảm bảo trả nợ đúng hạn trong khoảng thời gian vay trên. Nếu như sau thời gian này vẫn chưa trả đầy đủ, Takomo sẽ tiến hành giải quyết đúng như thông tin trong hợp đồng cho vay giữa hai bên.

 

NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ TAKOMO

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Ví Liên Hoa H5 – APP Vay Tiền Online xét duyệt nhanh chóng 5 phút

Ví Liên Hoa H5 – APP Vay Tiền Online xét duyệt nhanh chóng 5 phút

Nếu như trước đây, khách hàng có khó khăn về tài chính muốn vay tiền. Bạn cần phải đến...

Tamo – App Vay Tiền Online chuyển khoản sau 15 phút

Tamo – App Vay Tiền Online chuyển khoản sau 15 phút

Tamo là một trong những ứng dụng vay tiền online khá phổ biến hiện nay, được nhiều người biết...

H5 Vay Vàng – APP Vay Tiền Online thế hệ mới, chỉ cần CMND

H5 Vay Vàng – APP Vay Tiền Online thế hệ mới, chỉ cần CMND

Bạn muốn vay tiền tại Vay Vang H5 nhưng không biết khoản vay đầu tiên có thể vay được...

Avay – Ứng dụng cung cấp giải pháp vay vốn kết nối nhu cầu vay

Avay – Ứng dụng cung cấp giải pháp vay vốn kết nối nhu cầu vay

Một trong những ứng dụng vay tiền online hiện nay rất nhiều người tin tưởng là Avay. Ứng dụng...

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 được biết là một trong những ứng dụng vay tiền online cực kỳ hiệu quả,...

Giới thiệu VAYDAY – App vay tiền online lãi suất thấp, uy tín cao

Giới thiệu VAYDAY – App vay tiền online lãi suất thấp, uy tín cao

VAYDAY là một app cho vay tiền mới vừa ra mắt cách đây không lâu. Đây là ứng dụng...