Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Vinaresearch đơn giản nhất

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 2, 2024

Trong những năm gần đây, việc kiếm tiền online thông qua việc tham gia khảo sát thị trường đã trở thành một xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Vinaresearch là một trong những website nổi bật với tính bảo mật cao và uy tín, thu hút đông đảo người tham gia để tìm kiếm nguồn thu nhập thêm trong thời đại công nghệ số ngày nay. Vậy, Vinaresearch là gì? Có đáng tin cậy không? Làm thế nào để kiếm tiền với Vinaresearch? Hãy cùng Ligru khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây!

Cập nhật13/12/2023
Tương thích vớiiOS, Android
Phiên bản mới nhất4.16.2
Kích cỡ68,7MB
Chuyên mụcLối sống
Nhà phát triểnMacromill South East Asia
GiáMiễn phí

Hướng dẫn tải app Vinaresearch cho iOS và Android

Bước 1: Các bạn Click vào link tải xuống phía trên và chọn hệ điều hành tương ứng.

Bước 2: Chọn cài đặt và bắt đầu tải xuống.

Bước 3: Chờ cho đến khi việc tải về hoàn tất và máy sẽ tự động cài đặt ứng dụng.

Vinaresearch là ứng dụng gì?

Vinaresearch là một trang web cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc tham gia các khảo sát thị trường. Trực thuộc tập đoàn World Wide System và do ông Fujii Yoshio, một chuyên gia đến từ Nhật Bản, đứng đầu, Vinaresearch hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến, tiếp thị trên Internet, và thiết kế website.

Vinaresearch là ứng dụng gì?
Vinaresearch là ứng dụng gì?

Được thành lập từ năm 2012, Vinaresearch là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và tập đoàn World Wide System. Mục tiêu chính của Vinaresearch là tạo ra một nền tảng kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giúp cho quá trình nghiên cứu thị trường trở nên thuận lợi hơn thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến thực hiện trên trang web của họ.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Vinaresearch

Để có thể đăng ký tham gia khảo sát tại Vinaresearch, bạn cần phải có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có đăng ký tài khoản trên ứng dụng Vinaresearch. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tải xuống ứng dụng khảo sát trực tuyến Vinaresearch.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Vinaresearch
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Vinaresearch

Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào website của ứng dụng Vinaresearch để đăng ký tài khoản. Sau khi vào được website, bạn cần ấn vào “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 2: Sau khi bấm vào đăng ký, màn hình sẽ hiện ra mục những thông tin cần thiết mà bạn cần phải điền vào. Khi hoàn thành xong bước điền thông tin cá nhân, tiếp tục nhấn “Đăng ký”.

Bước 3: Khi đã hoàn tất các bước trên, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo chứa mã số với 6 chữ số, việc cần làm lúc này là nhập những số đó vào ô “Vui lòng nhập mã xác nhận”.

Bước 4: Sau khi bạn đăng ký tài khoản trên Vinaresearch, hệ thống sẽ gửi một email xác minh đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Hãy kiểm tra hộp thư đến và mở email từ Vinaresearch.

Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào đường liên kết trong email để xác minh đăng ký. Sau khi thực hiện bước này, bạn sẽ nhận được thông báo về việc đăng ký tài khoản thành công. Bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát để kiếm tiền trực tuyến.

Cách kiếm tiền Online qua Vinaresearch

Tại VinaResearch, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào việc làm khảo sát, tạo khảo sát nhanh, và giới thiệu thành viên. Điều này giúp bạn tích điểm, và bạn có thể quy đổi điểm này thành thẻ cào điện thoại hoặc nhận tiền mặt. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 VNĐ, và số điểm tối thiểu để đổi là 500 điểm, tương đương với 50,000 VNĐ.

Làm bài khảo sát

Sau khi đăng nhập, để xem danh sách các khảo sát, bạn có thể vào phần “Danh sách khảo sát” trên thanh menu ở trên cùng trang.

Làm bài khảo sát Vinaresearch
Làm bài khảo sát Vinaresearch

Ở đây, bạn sẽ thấy bảng liệt kê các cuộc khảo sát cùng với số điểm bạn sẽ nhận được khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát. Để tham gia một cuộc khảo sát, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Đăng ký” tương ứng với cuộc khảo sát bạn muốn tham gia, sau đó trả lời tất cả các câu hỏi bằng cách điền thông tin hoặc chọn những câu trả lời phù hợp nhất với bạn. Thường, các câu hỏi xoay quanh thông tin cá nhân của bạn và nhu cầu sử dụng của bạn đối với các sản phẩm cụ thể. Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ ngay lập tức nhận được số điểm tương ứng.

Mời người thân và bạn bè tham gia khảo sát

Ngoài việc tự tham gia các khảo sát, bạn còn có cơ hội kiếm tiền thông qua việc mời bạn bè tham gia Vinaresearch. Mỗi khi bạn thành công trong việc giới thiệu một người bạn, bạn sẽ nhận được 1.000 VNĐ ngay sau khi họ tạo tài khoản thành công.

Nếu người bạn mời thực hiện được 100 điểm đầu tiên trong khảo sát, bạn sẽ nhận thêm 5.000 VNĐ. Tổng cộng, bạn có thể kiếm được 6.000 VNĐ cho mỗi người bạn mời thành công.

Để mời bạn bè, bạn chỉ cần bấm vào thanh menu ở phía trên bên trái màn hình, sau đó chọn “Mời bạn bè” và tiến hành mời những người bạn mà bạn muốn.

Hướng dẫn cách rút tiền về tài khoản từ Vinaresearch

Khi bạn đã tích lũy đủ 500 điểm, bạn sẽ có cơ hội đổi chúng thành tiền thưởng thông qua hệ thống Vinaresearch. Việc này giúp bạn có thể nhận được thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản một cách thuận tiện. Để thực hiện quy trình này, bạn có thể tuân theo các bước sau đây:

Trên trang Vinaresearch, bấm vào “Đổi điểm” để chuyển sang trang Trung tâm Thưởng.

Nhập số điểm bạn muốn chuyển từ Vinaresearch sang Trung tâm Thưởng và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất lệnh chuyển.

Tiếp theo, bạn có thể chọn loại thưởng mà bạn muốn đổi và hoàn thành quy trình.

Như vậy, sau những bước đơn giản này, bạn sẽ có thể tận hưởng những phần thưởng mà Vinaresearch mang lại từ những điểm bạn đã tích lũy được.

Qua bài viết trên, Ligru đã chia sẻ đầy đủ thông tin về Vinaresearch, từ việc hiểu rõ Vinaresearch là gì đến cách kiếm tiền trên nền tảng này. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức kiếm tiền online thông qua việc tham gia khảo sát trực tuyến.

Nguyễn Trung Kiên là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung tại LIGRU - Cổng thông tin tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Kiên có sở thích khám phá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức thú vị, từ đó tạo giá trị phát triển cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

5 cách kiếm tiền trên Momo cực dễ có thể bạn chưa biết

5 cách kiếm tiền trên Momo cực dễ có thể bạn chưa biết

Ở thời đại công nghệ hiện đại, việc kiếm tiền trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ...