App vay tiền Alo Credit – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền online

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

App vay tiền Alo Credit chính là phương tiện tài chính mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bởi chỉ với những thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể vay được tiền online nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn. Chính vì vậy, app ngày càng nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Tham khảo những thông tin bên dưới của Funvay để hiểu hơn về app vay tiền online nhé!

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Alo Credit là gì?

Hiện nay, hình thức vay tiền trực tuyến trên mạng internet, chỉ cần giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, số điện thoại đã trở nên ngày càng phổ biến. Đặc biệt, với hình thức này thì bên vay và bên cho vay cũng không cần phải gặp mặt nhau. Nắm bắt được điều này, app vay tiền Alo Credit đã ra đời và không ngừng cải tiến để mang đến dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền một cách nhanh chóng, an toàn nhất. 

Alo Credit chính là đơn vị cho vay giúp cho người dùng có được khoản tiền vay nhanh chóng. Đặc biệt, với mỗi giao dịch tiền sẽ gửi thẳng về tài khoản ngân hàng của người vay chỉ sau khoảng từ 5 – 15 phút khi hồ sơ vay đã được duyệt. Chính vì vậy, đơn vị ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. 

App vay tiền Alo Credit mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh chóng

Ưu điểm của app vay tiền Alo Credit

Alo Credit hiện đang là phương tiện tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện tại. Bởi dịch vụ vay tiền tại Alo Credit mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người dùng. Chẳng hạn có thể kể đến như:

Đa dạng sản phẩm, dịch vụ vay

Alo Credit hiện là một trong những đơn vị kinh doanh tài chính có uy tín nhất thị trường. Đến với công ty, khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều sản phẩm tài chính đa dạng. Từ đó, đảm bảo có được những giải pháp tối ưu nhất cho bản thân. Sau đây là một số dịch vụ, sản phẩm app vay tiền Alo Credit đang mang lại cho khách hàng: 

Cho vay tín dụng

 • Thủ tục đơn giản chỉ với thẻ ngân hàng và giấy tờ tùy thân
 • Làm hồ sơ trực tuyến trong vòng 5 phút
 • Hoàn thành giải ngân trong vòng 10 tính từ khi hồ sơ vay được duyệt
 • Hạn mức vay tối thiểu là 5 triệu đồng và tối đa có thể lên đến 50 triệu đồng

Đăng ký thẻ tín dụng

 • Đối tác liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam
 • Làm hồ sơ trực tuyến
 • Miễn phí giao dịch tận nơi

Mua hàng trả góp

 • Hỗ trợ đa dạng sản phẩm trả góp
 • Đối tác của rất nhiều đơn vị điện tử thương mại lớn tại Việt Nam
 • Lãi suất dịch vụ luôn cạnh tranh nhất thị trường
 • Thủ tục mua sắm dễ dàng

Thế chấp

 • Hạn mức tối đa có thể lên đến 200 triệu đồng
 • Tài sản thế chấp đa dạng như: Xe máy, ô tô, bất động sản… 
 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện

Hỗ trợ vay tiền online

Hiện nay, Alo Credit hỗ trợ khách hàng vay tiền 100% thông qua app/web online. Thế nên, người vay sẽ không cần phải tới gặp trực tiếp bên cho vay mà vẫn có thể vay được tiền một cách dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

Alo Credit hiện là một đơn vị kinh doanh tài chính có uy tín nhất thị trường

Thủ tục đơn giản

Khi lựa chọn những sản phẩm vay tiền tại Alo Credit thì khách hàng hoàn toàn không phải mất thời gian chuẩn bị hồ sơ. Bởi thủ tục vay vô cùng đơn giản chỉ với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Ngoài ra, Alo Credit còn mang đến cho khách hàng những hình thức vay tiền tín chấp nên bạn hoàn toàn không phải chứng minh tài chính, thế chấp tài sản cá nhân hay có sự bảo lãnh của người thân mà vẫn vay được tiền. 

Thời gian xét duyệt và giải ngân siêu tốc

Tất cả những sản phẩm vay mà app vay tiền Alo Credit cung cấp đến cho khách hàng đều có ưu điểm là xét duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận vay tiền còn lên tới hơn 90%. Thế nên, chỉ cần khách hàng cung cấp được thông tin về số điện thoại, tài khoản ngân hàng, căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân chính xác thì đã có thể được xét duyệt vay tiền. 

Không chỉ có vậy, thời gian giải ngân của Alo Credit còn diễn ra siêu tốc. Cụ thể là khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt vay tiền thành công thì chỉ sau khoảng 15 – 30 phút là bạn đã nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của bản thân. 

Thông tin người vay tuyệt đối được bảo mật

Lựa chọn sản phẩm do app vay tiền Alo Credit cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới vấn đề thông tin cá nhân bị tiết lộ ra với những bên thứ ba. Bởi Alo Credit ứng dụng hệ thống bảo mật tân tiến nhất hiện nay. Thế nên, tất cả những thông tin cá nhân hay thông tin về gói vay của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối 100%. 

Chọn sản phẩm do app vay tiền Alo Credit cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng

Hỗ trợ khách hàng là nợ xấu

100% sản phẩm đến từ công ty tài chính Alo Credit nên hoàn toàn không liên quan tới ngân hàng. Vậy nên, những khách hàng thuộc nợ xấu CIC ngân hàng thì đều hoàn toàn có thể vay tiền tại app của Alo Credit. 

Phương thức thanh toán đa dạng

Khách hàng vay tiền online tại app vay tiền Alo Credit đều được hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau như: Ví điện tử, internet banking, giao dịch thông qua bưu điện, ngân hàng địa phương hay các điểm thu hộ của Alo Credit…. 

Alo Credit cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ vay

Điều kiện vay tiền tại app vay tiền Alo Credit

Để có thể vay được tiền tại Alo Credit thì điều kiện đầu tiên mà khách hàng cần đáp ứng được chính là phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Đồng thời đang làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm vay tiền. Đặc biệt, Alo Credit còn hỗ trợ cả khách hàng là người nước ngoài nhưng phải cung cấp được đầy đủ giấy tờ tạm trú và giấy tờ hộ chiếu. 

Bên cạnh đó, khách hàng phải đang ở độ tuổi lao động từ 18 – 60 và có đầy đủ năng lực chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Đồng thời, người vay cũng cần có giấy tờ tùy thân là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng. 

Điều kiện tiếp theo mà khách hàng cần phải đáp ứng được đó chính là phải có mức thu nhập hàng tháng ổn định với số tiền ít nhất là 3 triệu đồng. Cuối cùng là người vay cần phải sở hữu tài khoản ngân hàng và có thời gian hoạt động từ 3 tháng trở lên. 

Điều kiện vay tiền tại app vay tiền Alo Credit hiện nay không quá phức tạp

Hướng dẫn vay tiền online tại app vay tiền Alo Credit

Sau đây là những hướng dẫn chi tiết về cách vay tiền online tại Alo Credit mà bạn nên tham khảo: 

 • Bước 1: Người vay tiến hành lựa chọn thời gian trả góp và số tiền cần vay sau khi đăng ký thành viên tại app Alo Credit.
 • Bước 2: Tiếp đến là điền đầy đủ những thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng, họ tên, số điện thoại một cách chính xác và ảnh hai mặt của giấy tờ tùy thân. 
 • Bước 3: Chờ hệ thống xét duyệt khoản vay trong khoảng thời gian từ 30 – 120 phút. Thông tin khách hàng cung cấp càng chính xác thì tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt càng cao. 
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được xét duyệt, hệ thống sẽ nhắn tin về số điện thoại của khách hàng. Tiếp đến là người vay chờ nhận tiền vào tài khoản là đã có thể rút ra và sử dụng cho những mục đích cá nhân của bản thân. 
Thủ tục vay tiền trực tuyến tại app vay tiền Alo Credit diễn ra nhanh chóng, tiện lợi

Một số câu hỏi liên quan đến app vay tiền Alo Credit

Khách hàng thường đặt ra những câu hỏi liên quan như sau khi tìm hiểu về Alo Credit: 

Lãi suất vay tiền tại Alo Credit là bao nhiêu?

Các khoản vay tại app Alo Credit nhìn chung đều có mức lãi suất cao hơn so với những ngân hàng. Tuy nhiên, khi vay tiền tại ngân hàng thì khách hàng sẽ phải thế chấp tài sản, chứng minh tài chính. Đồng thời mất thêm những chi phí như phí thẩm định, phí làm hồ sơ, phí dịch vụ… 

Vậy nên, với mức lãi suất khoảng từ 12 – 25% đối với các khoản vay tín chấp tại Alo Credit là điều hoàn toàn hợp lý. Thế nên, khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính thường sẽ ưu tiên lựa chọn hình thức vay tiền tín chấp qua app Alo Credit. 

Alo Credit có lừa đảo khách hàng không? 

App vay tiền Alo Credit luôn đảm bảo về mức độ uy tín. Bởi đơn vị tài chính này đều đã được Nhà nước cấp phép kinh doanh và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Vậy nên, khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ vay tiền tại công ty khách hàng có thể yên tâm về mức độ an toàn hoàn toàn. 

App vay tiền Alo Credit luôn đảm bảo về mức độ uy tín ở tất cả mọi sản phẩm vay

Thất nghiệp, bị nợ xấu có vay tiền tại Alo Credit được không?

App vay tiền Alo Credit hỗ trợ tất cả mọi đối tượng khách hàng, dù là thuộc nợ xấu CIC của ngân hàng hay thất nghiệp. Bởi khoản vay tại app là do công ty tài chính giải ngân nên hoàn toàn không liên quan gì tới ngân hàng. Đồng thời, người vay cũng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập nên dù hiện tại đang thất nghiệp vẫn sẽ được hỗ trợ vay tiền. 

Trên 60 tuổi có được vay tiền tại Alo Credit không?

Hiện nay, Alo Credit đang hỗ trợ khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60. Ngoài ra, đối tượng sử dụng sản phẩm vay còn phải có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Do đó, nếu bạn đã trên 60 tuổi thì sẽ không được công ty hỗ trợ dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đứng ra làm hồ sơ, thủ tục vay hộ. 

Alo Credit hiện nay đang hỗ trợ khách hàng vay trong độ tuổi từ 18 đến 60

Lời kết

Nhìn chung, app vay tiền Alo Credit chính là hình thức vay tiền online với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn… Thế nên, Alo Credit luôn được xem là giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho những người đang gặp khó khăn hay cần đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của bản thân. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

ZCBASH – Ứng dụng vay tiền uy tín hàng đầu hiện nay

ZCBASH – Ứng dụng vay tiền uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu như bạn đang gặp vấn đề về tài chính và muốn được vay tiền một cách nhanh chóng,...

VTvay H5 – Web hỗ trợ vay 5 triệu đồng sau khi đăng ký

VTvay H5 – Web hỗ trợ vay 5 triệu đồng sau khi đăng ký

VTvay là một trong những app vay tiền online giải ngân cực nhanh chóng, hỗ trợ giải ngân ngay...

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online phát triển nhưng được nhiều người...

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay H5 – Hỗ trợ tài chính 10 triệu không chứng minh thu nhập

Emovay là một trong những app vay tiền online được rất nhiều người tin tưởng. App sẽ hỗ trợ...

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay – dịch vụ vay tiền online chất lượng và uy tín

Newvay là một trong những dịch vụ vay tiền siêu tốc có thể nhận ngay trong ngày mà bạn...

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo – Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân

Takomo là một trong những app vay tiền online khá phổ biến. App có thể hỗ trợ mọi người...