HomeTÀI CHÍNHAPP VAY TIỀN ONLINELala Credit H5 - App Vay Tiền Online nhanh chỉ với CMND

Lala Credit H5 – App Vay Tiền Online nhanh chỉ với CMND

Lala Credit là một trong những ứng dụng vay tiền online khá quen thuộc đối với nhiều người. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ để chi tiêu với tốc độ xử lý cực nhanh chóng. Điều kiện vay cũng vô cùng đơn giản. Sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về app vay tiền này.

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Lala Credit là gì?

Cũng giống như một số app vay tiền khác hiện nay, Lala Credit là dịch vụ vay tiền online, trực tuyến cực kỳ tiện lợi. Mọi người có thể thực hiện vay tiền chỉ với chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân mà không cần thế chấp tài sản, không bị thu giấy tờ gốc. Đây là app vay tiền trực tuyến cho mọi người vay tiền với lãi suất ưu đãi, hạn mức phù hợp và thời hạn hợp lý.

Những thông tin cần biết về Lala credit
Những thông tin người dùng cần biết cần biết
 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 18% / năm
 • Thời hạn vay: Từ 91 đến 180 ngày

Điều kiện vay

Để có thể vay tiền tại Lala Credit, mọi người cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Đối với trường hợp khách hàng vay là người nước ngoài, Lala Credit sẽ xem xét các điều kiện trước khi quyết định cho vay.
 • Khách hàng vay tiền phải trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Nếu bạn trên 60 tuổi hoặc chưa đủ 18 tuổi, Lala Credit sẽ không hỗ trợ khách hàng giao dịch.
 • Người vay cần phải đảm bảo có thu nhập ổn định với công việc hợp pháp. Kể cả trường hợp bạn đang là sinh viên nhưng đã có công việc làm thêm và kiếm được thu nhập đều đặn hàng tháng từ hai triệu đồng trở lên thì bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền.
 • Quý khách đăng ký vay tiền cần phải có chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn thời hạn và không bị hư hỏng.
 • Người vay cần có thẻ ngân hàng và số điện thoại chính chủ để Lala chuyển tiền vào tài khoản của bạn và liên hệ khi cần thiết.

Hướng dẫn cách vay Lala Credit

Các bước vay tiền tại app Lala Credit rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện 4 bước sau:

Lala Credit cho vay tiền với thủ tục siêu nhanh
App cho vay tiền với thủ tục siêu nhanh
 • Bước 1: Truy cập vào Trang chủ của Lala Credit và đăng ký tài khoản. Hoặc bạn có thể tìm kiếm và tải app Lala Credit về thiết bị thông qua cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” rồi thực hiện tiếp các thao tác trong việc cung cấp, kê khai thông tin.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân gồm:
  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Giới tính
  • Tình trạng hôn nhân
  • Số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Địa chỉ thường trú
  • Tên công ty
  • Địa chỉ công ty
  • Số điện thoại công ty
  • Thu nhập
  • Số điện thoại người thân
 • Bước 4: Chụp Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân cùng chân dung. 
  • Khi chụp ảnh chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì mọi người cần chụp trực diện hai mặt trước và sau. Đồng thời bạn phải đảm bảo việc chụp hình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân không bị lóa cũng như không bị mất góc 
  • Khi chụp ảnh chân dung bạn cần thực hiện theo các yêu cầu như nghiêng trái, nghiêng phải, chính diện, chớp mắt để hệ thống xác nhận người vay không phải là robot hay người máy.
 • Bước 5: Chờ hệ thống xác nhận và giải ngân trong 30 phút.
 • Bước 6: Đến thời hạn thanh toán quý khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay cho Lala Credit.

Vài lưu ý khi vay tiền Lala Credit

Khi vay tiền tại Lala Credit sẽ có một vài điểm khác biệt so với các app vay tiền khác đó là:

 • Hệ thống sẽ trừ lãi trước. Chẳng hạn bạn vay 1 triệu đồng thì số tiền thực tế bạn nhận được là 967.000 đồng (33.000 đồng đã được cắt trừ cho lãi trong 91 ngày). Đây là quy định rất hợp pháp mà nhiều công ty tài chính khác hiện nay cũng áp dụng.
 • Khi quá hạn mà bạn chưa thanh toán thì tiền lãi quá hạn sẽ được tính là 3% tổng số tiền vay + (từ 0.75% đến 1.1%/ ngày quá hạn). Do đó quý khách hàng vui lòng thanh toán đúng hạn các khoản vay để tránh bị phát sinh lãi quá hạn cũng như ảnh hưởng đến uy tín tài chính.
 • Đối với sinh viên vay tiền, ứng dụng sẽ giảm 30% lãi suất. Do đó trường hợp khách hàng vay tiền là sinh viên thì cần phải cung cấp thêm thẻ sinh viên để được nhận ưu đãi lãi suất.

Đánh giá app vay tiền

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về Lala credit, sau đây sẽ là những đánh giá chi tiết về ứng dụng vay tiền này:

Những đánh giá về Lala Credit
Những đánh giá về Lala Credit

Ưu điểm

Những ưu điểm giúp cho Lala Credit trở thành địa chỉ hỗ trợ tài chính được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay chính là:

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đơn giản, hồ sơ không yêu cầu nhiều loại giấy tờ rườm rà là những ưu điểm nổi bật đầu tiên của Lala Credit. Mọi người chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là đã đủ điều kiện để vay tiền. Điều này giúp cho người vay có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như khi vay tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên để có thể tăng được hạn mức vay tiền thì mọi người sẽ phải cung cấp thêm một số loại giấy tờ để chứng minh khả năng tài chính và nhân thân.

Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh chóng

Thời gian giải ngân nhanh chóng, thuộc hàng nhanh nhất với những ai có nhu cầu cần tiền gấp. Chỉ mất 30 phút là mọi người đã được duyệt hồ sơ vay tiền. Sau khi hồ sơ vay tiền được duyệt thì hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển tiền vào số tài khoản mà bạn đã đăng ký. Giờ đây mọi người đã có thể rút tiền trong tài khoản hoặc thực hiện việc chuyển khoản để xử lý những công việc cần thiết liên quan đến tài chính.

Lala Credit chấp nhận cả nợ xấu

Một ưu điểm nổi bật nữa của Lala Credit đó chính là chấp nhận cả những khách hàng từng có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng. Như vậy dù mọi người đã có nợ xấu cũng không cần phải lo ngại về việc mình không thể vay tiền để giải quyết các khó khăn về tài chính. Tuy nhiên số tiền mà bạn vay được cũng như mức lãi suất mà các đối tượng này được hưởng sẽ khác biệt so với những người bình thường đăng ký vay tiền.

Hỗ trợ khách hàng vay tiền với lãi suất 0%

Ưu điểm tuyệt vời tiếp theo của Lala Credit mà mọi người vô cùng hài lòng đó chính là chính sách hỗ trợ lãi suất 0%. Khách hàng vay tiền lần đầu được hưởng lãi 0%. Đây là một trong những chính sách thu hút khách hàng của Lala Credit. Tuy nhiên thời hạn cho những khoản vay với lãi suất 0% thường khá ngắn. Thời gian của những khoản vay này thường chỉ kéo dài từ 7 đến 10 ngày là bạn sẽ phải thu xếp để thanh toán. Đồng thời số tiền mà bạn vay được trong trường hợp áp dụng lãi suất 0% cũng khá thấp.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì Lala Credit vẫn tồn tại một vài điểm hạn chế như:

 • Hạn mức vay tiền thấp, chỉ đủ đáp ứng các nhu cầu phát sinh nhỏ. Số tiền mà hệ thống hỗ trợ cho khách hàng có thể vay được chỉ dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Đó với những khách hàng thực hiện việc vay tiền lần đầu tiên thì hạn mức vay được rất thấp.
 • Chưa có app xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng. Đây cũng là một điểm trừ khá lớn từ Lala Credit. Vì thế mà mọi người khi muốn đăng ký vay tiền chỉ có thể thực hiện qua website của hệ thống. Điều này đôi khi gây ra những bất tiện nhất định đối với khách hàng vay tiền vì mỗi lần thực hiện việc vay tiền hoặc thanh toán nợ bạn lại phải tìm kiếm linh truy cập của Lala Credit.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ LALA CREDIT H5

Khi tìm hiểu về Lala Credit hỗ trợ tài chính, nhiều người hiện nay sẽ đưa ra một vài thắc mắc liên quan đến lãi suất, lúc vay cũng như thời gian mà hệ thống áp dụng cho người vay. Cụ thể:

Lãi suất vay tại LaLa Credit là bao nhiêu?

Mức lãi suất hiện nay mà Lala Credit áp dụng cho khách hàng thường là khoảng 18 % / năm. Đây là mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời nếu so với ngân hàng thì mức lãi suất này không quá cao nên mọi người có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, Lala Credit sẽ có thêm phí phụ thu tương đối cao. Mọi người trước khi đăng ký vay tiền cần phải tìm hiểu kỹ về mức lãi suất và phụ phí để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định có nên đăng ký vay tiền hay không.

Hạn mức vay vốn tại Lala Credit khoảng bao nhiêu?

Lala credit hiện nay chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 1 đến 10 triệu đồng. Số tiền mà công ty tài chính cho vay sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng một. Đặc biệt trong trường hợp khách hàng mới vay tiền lần đầu tiên thì hạn mức mà bạn vay được sẽ thấp hơn khách hàng vay tiền lần thứ hai trở đi. Hoặc những đối tượng đã từng có nợ xấu thì số tiền bạn vay được cũng sẽ có sự giới hạn. Để có thể tăng được hạn mức vay tiền thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của LaLa Credit để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Thời hạn cho vay của Lala Credit như thế nào?

Hiện tại, Lala Credit quy định thời hạn cho vay từ 91 đến 180 ngày. Thời gian cho vay này cũng giống như một số công ty tài chính khác hỗ trợ khách hàng vay tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, thời hạn này chỉ được áp dụng với số ít khách hàng có điểm tín dụng cao. Đa phần thì khách hàng sẽ được vay trong thời hạn từ 21 đến 30 ngày. Riêng với những khách hàng vay tiền lần đầu tiên thì thời hạn vay sẽ ngắn hơn những khách hàng đã trở thành khách hàng “quen thuộc” của LaLa Credit.

Trên đây là những chia sẻ về Lala credit được FunVay tổng hợp cho những ai đang cần vay tiền tham khảo. Hy vọng những thông tin này có thể giúp mọi người nắm bắt rõ hơn các thông tin về app vay tiền này.

Nguyễn Thị Linh Chi
Nguyễn Thị Linh Chi
Nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là điều phối bài viết phân phối lên website của LIGRU.com
 • Quê Quán: Lạng Sơn
 • Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

spot_img