[Tải về] Tiktok 18 plus APP – Dành cho IOS, Android MIỄN PHÍ

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 10, 2023

Tiktok 18 hiện này ứng dụng hot nhất hiện nay cung cấp một số tính năng tương tự như Tiktok thông thường và nhiều tính năng mới khác. Vậy phiên bản mới của app Tiktok có điều gì đặc biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về app Tiktok 18 chi tiết qua bài viết sau đây.

Cập nhật
Tương thích với Android 4.4+, IOS
Phiên bản mới nhất 3.4.1
Kích cỡ 26.5 MB
Chuyên mục Ứng Dụng
Nhà phát triển ByteDance
Giá Miễn phí

TẢI XUỐNG TikTok 18 26.5 MBGiới thiệu sơ lược về app Tiktok 18

Tiktok 18 hay Tiktok Plus là ứng dụng phát triển dựa trên app Tiktok cơ bản được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tiktok Plus chỉ dành cho người dùng có độ tuổi từ 18 trở lên bởi có có chứa một số video với nội dung người lớn và rất dễ truy cập. Nói một cách nghiêm túc, người dưới 18 tuổi bị cấm sử dụng phiên bản ứng dụng này. 

Giới thiệu sơ lược về app Tiktok 18
Giới thiệu sơ lược về app Tiktok 18

Tiktok 18 Plus được đanh giá là rất thú vị và có thể sử dụng trên đơn giản trên điện thoại thông minh. Vì mức độ nhạy cảm của nó, bạn nên cài đặt mật khẩu ứng dụng hoặc giữ mật mật về ứng dụng này. Bạn nên là người duy nhất và sẽ là người duy nhất sử dụng ứng dụng. Tương tự như Tiktok thông thường, bạn cũng có thể chia sẻ video của chính mình và trở nên nổi tiếng. 

Ứng dụng Tiktok 18 Plus vẫn là mạng xã hội toàn cầu nên người sử dụng cũng là toàn thế giới. Nội dung video, âm nhạc có thể được tải xuống để sử dụng ngoại tuyến. Các tính năng vẫn được sử dụng bình thường.

Những tính năng nổi bật của app Tiktok 18

Tiktok 18 Plus sở hữu nhiều tính năng như Tiktok thông thường và một số tính năng nổi bật sau đây:

Cập nhật nhanh chóng xu hướng

Tiktok là mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Nơi đây cũng là nguồn gốc của các xu hướng hot trend. Với những bạn trẻ cập nhật xu hướng mới luôn là điều thú vị và không thể bỏ qua. Tương tự như Tiktok, Tiktok 18 Plus ngoài nội dung người lớn vẫn có rất nhiều nội dung bình thường để làm phong phú thêm bảng tin của người sử dụng. 

Những tính năng nổi bật của app Tiktok 18
Những tính năng nổi bật của app Tiktok 18

Bạn có thể bắt kịp mọi xu hướng âm thanh, điệu nhảy thử thách,… và tạo cho mình video riêng. Mọi thao tác trên ứng dụng được đánh giá là vô cùng thân thiện với người dùng. Ngoài chia sẻ công khai, bạn có thể chia sẻ ở chế độ mình tôi để chỉ mình có thể theo dõi chính bản thân mình. Bạn cũng có thể lưu giữ các khoảnh khắc thanh xuân của mình bằng các video tự tạo. 

Xem video người lớn miễn phí

Tiktok 18 là một nền tảng xã hội truyền thông miễn phí sử dụng mà người dùng có thể tải xuống và thưởng thức các video người lớn của các ngôi sao hay người mà mình yêu thích. Các nội dung được chia sẻ không giới hạn với danh mục nội dung. Các video đều có chất lượng cao với âm thanh và hình ảnh sắc nét rõ ràng. Thông thường, người dùng sẽ phải trả phí với các nội dung người lớn. Khi sử dụng Tiktok 18 Plus này, bạn sẽ không còn phải đắn đo về bất kỳ chi phí nào. 

Kiểm soát tốt bình luận của mình

Đối với các nhà phát triển, tương tác trên ứng dụng là một trong những hành động thú vị nhất. Tuy nhiên những bình luận tiêu cực có thể mang đến những trải nghiệm không tốt đẹp đối với người dùng. Do đó, tính năng Lọc bình luận tiêu cực ra đời để giúp nhà phát triển quyết định các bình luận nào được phép xuất hiện. 

Khi tính năng này được bật, các bình luận sẽ tự động bị ẩn nếu chưa có sự phê duyệt xuất hiện của chủ tải khoản. Các bình luận có dấu hiệu vi phạm Tiêu chuẩn ứng dụng sẽ bị xóa, báo cáo hoặc chặn hàng loạt. Tính năng nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng người dùng. Bạn có thể xóa hàng loạt lên tới 100 bình luận cùng lúc. Các bình luận spam, công kích hay sử dụng một số từ khóa không chuẩn mực cũng sẽ bị xóa. 

Kiểm soát tốt bình luận của mình tại Tiktok 18

Cho phép tài khoản được bình luận

Tôn trọng và trao quyền để người dùng có trải nghiệm tối ưu nhất luôn là điều mà Tiktok 18 Plus mong muốn. Nhà phát triển cho phép chủ tài khoản chủ động lựa chọn đối tượng được phép bình luận vào video của chính họ. Chủ video sẽ có 3 lựa chọn là bất kỳ ai cũng được bình luận, chỉ bạn bè được bình luận hoặc tất cả mọi mục bình luận. Nếu trong những bình luận được cho phép vẫn có tài khoản vi phạm Tiêu chuẩn, người dùng vẫn được phép báo cáo đến quản trị viên. 

Cân nhắc kỹ trước khi bình luận

Ngoài việc tôn trọng và bảo vệ người dùng, Tiktok 18 Plus cũng mong muốn cộng đồng người dùng đối xử tử tế và tôn trọng những người dùng khác. Đội ngũ phát triển đã phát triển thêm tính năng cân nhắc trước khi đăng tải bình luận. Ứng dụng sẽ gửi cảnh báo đến người bình luận trước khi bình luận xuất hiện nếu bình luận chứa từ ngữ không phù hợp. Người bình luận được phép chỉnh sửa và đăng tải để nó phù hợp hơn với tiêu chuẩn ứng dụng. 

Được phép cài đặt quyền riêng tư trên tiktok 18

Ứng dụng đã thiết lập chế độ phê duyệt mặc định cho người dùng. Chỉ những người được phê duyệt mới được theo dõi, xem và bình luận vào video của chủ tài khoản. Tính năng này được xem là một bước tiến quan trọng với ứng dụng này. Bởi ứng dụng sở hữu nhiều video nhạy cảm. Điều này được xem như cam kết và mang đến môi trường an toàn cho mọi người dùng ứng dụng. 

Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bất tận

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh là điều không thể thiếu trong mỗi video Tiktok trước khi đăng tải. Ứng dụng có một kho âm thanh và hiệu ứng cho người dùng lựa chọn. Bạn sẽ không phải lo âm thanh bị dính bản quyền hay bất cứ điều gì. Kho âm thanh tổng hợp các đoạn âm thanh nổi bật từ các bài hát hay nhất trên thế giới.  

Tùy theo độ dài của đoạn video mà âm thanh bạn sử dụng có thể dài tương ứng. Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo ra đoạn âm thanh cho riêng mình mà không trùng với bất kỳ ai. 

Xuất video đỉnh cao

Sau khi hoàn thiện các thủ tục như chỉnh video, thêm nhạc, tạo hiệu ứng, thêm bộ lọc,… thao tác cuối cùng là xuất video. Đây được xem là thao tác không thể bỏ qua cho bất kỳ video nào muốn xuất hiện trên nền tảng ứng dụng. App cho phép người dùng xuất video với nhiều chế độ hình ảnh khác nhau, chế độ cao nhất là 1080HD. 

Hướng dẫn tải app Tiktok 18

Quy trình tải app Tiktok 18 Plus khá đơn giản và nhanh chóng. Nhược điểm nhỏ là app chưa xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng nên bạn phải tải app thông qua website của nhà phát triển app. 

Hướng dẫn tải app Tiktok 18
Hướng dẫn tải app Tiktok 18

Quy trình tải app Tiktok 18 như sau:

  • Bước 1: Truy cập đường dẫn bên trên đầu trang đã được LIGRU cung cấp.
  • Bước 2: Sau khi tìm đến trang chủ của app, bạn tìm kiếm link tải. Hiện nay, nhà sản xuất cung cấp link tải đầy đủ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Anh em tải ứng dụng theo đúng hệ điều hành mà mình sử dụng. Lưu ý nhỏ, anh em truy cập phần cài đặt của ứng dụng để cho phép tải ứng dụng liên kết ngoài thì quá trình tải mới được bắt đầu.
  • Bước 3: Thời gian tải app sẽ mất khoảng 1 phút. Sau khi được tải thành công, biểu tượng của app sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại. Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là anh em đã tải thành công app Tiktok 18 Plus rồi. 

Hướng dẫn mở tài khoản app Tiktok 18

Bạn vẫn có thể xem các video người lớn trên app Tiktok 18 Plus. Tuy nhiên bạn không thể bình luận, nhắn tin riêng hay theo dõi bất kỳ tài khoản này khác. Để thực hiện đầy đủ mọi tính năng của app tikok 18 Plus, bạn vui lòng hướng dẫn mở tải khoản theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại, anh em mở app Tiktok 18 Plus để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện form đăng ký để người dùng lựa chọn. Bạn được lựa chọn đăng ký bằng số điện thoại, bằng facebook hoặc bằng google. 

  • Nếu đăng ký bằng số điện thoại: bạn nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng vào ô trống.
  • Nếu đăng ký bằng email: tương tự bạn nhập địa chỉ email vào
  • Nếu đăng ký bằng facebook: app sẽ tự liên kết mà bạn không cần nhập thông tin gì cả.

Bước 3: Tiếp đến, app sẽ gửi thông tin xác thực đến phương thức mà bạn chọn đăng ký. Bạn nhập thông tin mà app gửi vào để xác thực tài khoản của mình. 

Bước 4: Bạn thiết lập mật khẩu cho tài khoản Tiktok 18 Plus. 

Bước 5: Bước cuối cùng là bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên app sao cho phù hợp với ý mong muốn của mình. 

Câu hỏi liên quan đến Tiktok 18

Xung quanh tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng Tiktok 18 cũng có các vấn đề được đặt ra. Một vài câu hỏi liên quan đến app Tiktok 18 Plus như sau:

Làm thế nào để tải và sử dụng ứng dụng Tiktok 18 Plus?

Phần trên bài viết chúng tôi đã chia sẻ các tải ứng dụng Tiktok 18 Plus. Bạn vui lòng tham khảo lại phần chia sẻ phía trên bài viết. Thao tác sử dụng ứng dụng Tiktok 18 Plus tương tự như app Tiktok thông thường. Bạn có thể bình luận, chia sẻ, thích nội dung bất kỳ và theo dõi người mà mình quan tâm. 

Tiktok 18 Plus có an toàn không?

Theo chia sẻ từ nhà phát triển, app Tiktok 18 Plus đặc biệt an toàn và chưa xuất hiện bất kỳ khiếu nại nào đến từ người dùng. Thông tin người dùng chia sẻ đều được mã hóa bằng bộ mã hóa đặc biệt và lưu trữ trong kho lưu trữ của ứng dụng. Nhà phát triển ứng dụng cam kết không chia sẻ thông tin của người dùng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Mọi hành vi để lộ thông tin người dùng sẽ phải chịu hình phạt thích đáng. 

Câu hỏi liên quan đến Tiktok 18
Câu hỏi liên quan đến Tiktok 18

Tiktok 18 có trên cửa hàng ứng dụng không?

Hiện nay, ứng dụng Tiktok 18 Plus chỉ dành cho người dùng trên 18 tuổi. Do bị giới hạn về độ tuổi sử dụng do đó ứng dụng chưa được công bố công khai nên các cửa hàng ứng dụng. Người dùng muốn tải cần truy cập vào website của nhà phát triển app. 

Người dùng có chia sẻ được video từ app Tiktok 18 hay không?

Bạn có thể chia sẻ được các ứng dụng được chia sẻ công khai trên ứng dụng này. Đối với các video giới hạn người xem, bạn phải xem lại mời có thể chia sẻ công khai nội dung được. 

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về ứng dụng Tiktok 18 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về ứng dụng cho người lớn này. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại Tiktok 18. 

Nguyễn Trung Kiên là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung tại LIGRU - Cổng thông tin tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Kiên có sở thích khám phá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức thú vị, từ đó tạo giá trị phát triển cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

[Tải về] Nonolive – Ứng dụng live stream game 2024

[Tải về] Nonolive – Ứng dụng live stream game 2024

Nonolive là ứng dụng live streaming trực tiếp game trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Bạn có...

[Tải Về] BBlive – Ứng dụng giải trí siêu hot dành cho giới trẻ

[Tải Về] BBlive – Ứng dụng giải trí siêu hot dành cho giới trẻ

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ứng dụng livestream trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ ưa...

[Tải Về] Bigo Live – Ứng dụng Live stream đình đám tại Việt Nam

[Tải Về] Bigo Live – Ứng dụng Live stream đình đám tại Việt Nam

Bigo Live là một ứng dụng cho phép bạn phát sóng video trực tiếp từ điện thoại di động....

[Tải Về] 69 LIVE – Ứng dụng cá cược livestream hot nhất hiện nay

[Tải Về] 69 LIVE – Ứng dụng cá cược livestream hot nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết thì 69 Live là một ứng dụng livestream game giải trí trực tuyến, có thể...

[Tải về] Cn7APP – Ứng dụng livestream 18 plus trung quốc HOT

[Tải về] Cn7APP – Ứng dụng livestream 18 plus trung quốc HOT

Mặc dù ứng dụng giải trí trên thị trường hiện nay mọc lên như nấm nhưng Cn7app vẫn luôn...

[Tải về] FBS Live – App live 18 Mới Nhất tại Việt Nam 2024

[Tải về] FBS Live – App live 18 Mới Nhất tại Việt Nam 2024

FBS Live là một ứng dụng giải trí phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt...