Đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8 mới nhất

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Ba 8, 2023

Đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8 hiện đang được rất nhiều cờ thủ săn đón. Bởi đội hình này không chỉ dễ chơi mà còn rất trâu bò. Tuy nhiên để chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S hiệu quả thì các bạn cần phải dựa vào yếu tố nhân phẩm cũng như thu thập đủ tướng, các món trang bị tiêu chuẩn. Vậy cách chơi đội hình Jax – Riven – Soraka trong các giai đoạn như thế nào? Anh em hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Giới thiệu đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8

Trong bản cập nhật đấu trường chân lý (DTCL) 13.4 rất chú trọng vào các chỉ số của tướng. Những lõi công nghệ, ấn buff sức mạnh cũng có sự thay đổi nhưng không hề lớn theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp. Và đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8 đang làm mưa làm gió trên các bậc rank khác nhau nhờ khả năng chống chịu và gây sát thương cực tốt. Vậy đội hình này được các bậc cao thủ chơi như thế nào? 

Nếu các bạn muốn chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S hiệu quả thì mọi người cần phải nắm chắc các tướng cơ bản khi hoàn thiện đội hình. Vì vậy cho nên bài viết sẽ giới thiệu qua các tướng trong độ hình Jax – Riven – Soraka bậc S cùng mức vàng tương đương, cụ thể: 

Giới thiệu đội hình Jax - Riven - Soraka bậc S DTCL mùa 8
Giới thiệu đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8
 • Blitzcrank – 1 vàng
 • Vi – 2 vàng
 • Lee Sin – 2 vàng
 • Riven – 3 vàng
 • Jax – 3 vàng
 • Sejuani – 4 vàng
 • Ekko – 4 vàng

Đây là cách build đơn giản của đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S mà người chơi cần phải nắm được. Khi bạn đã thu thập đủ các quân bài thì sẽ kích hoạt động các hiệu ứng buff như sau: 6 Đấu Sĩ, 2 Tình Nhân, 2 ADMIN, 2 Hộ Công. 

Nâng cấp công nghệ cho đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S

Ngoài việc nắm được danh sách tướng cho đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8 tiêu chuẩn thì mọi người cũng cần phải biết các nâng cấp công nghệ ưu tiên cho đội hình này. Theo các game thủ bậc rank cao thì bạn nên ấn Đấu Sĩ, kích buff Đấu Sĩ. Bạn cần bổ sung các buff giúp tướng đứng 2 ô hàng sau nhận thêm 2 ô tầm đánh và 10% tốc độ đánh và cộng sát thương vật lý (STVL) cho tướng 2 hàng đầu.

Nâng cấp công nghệ cho đội hình Jax - Riven - Soraka bậc S
Nâng cấp công nghệ cho đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng các buff Đấu Sĩ thì các tướng trên đội hình sẽ được hồi lại máu sau một khoản thời gian trận đấu diễn ra. Bên cạnh đó nâng cấp công nghệ hỗ trợ roll miễn phí cũng nên được ưu tiên cho đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S. 

Mô tả đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL

Mặc dù đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S tương đối dễ chơi nhưng để chiến thắng trong mọi trận đấu lại là điều không phải ai cũng làm được. Mọi người có thể hiểu đơn giản đội hình này có Jax làm chủ lực tầm xa trong khi vị tướng này được bao bọc bởi đồng minh dày máu. Phía sau Jax sẽ có Soraka buff máu giúp kéo dài khả năng gây sát thương của tướng tốt hơn. 

Mô tả đội hình Jax - Riven - Soraka bậc S
Mô tả đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S

Bạn nên chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S khi có được nhiều trang bị thành phần Cung Gỗ. Ngoài ra nếu bạn thấy mình là người duy nhất trong danh sách người chơi sử dụng Jax thì cũng nên chơi đội hình này. Ngoài ra khi cờ thủ thấy Vương miện, trái tim hay huy chương Đấu Sĩ thì cũng nên chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S ngay. 

Theo các cờ thủ chuyên nghiệp thì đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S sử dụng các quân bài có mức tiền thấp và slow roll lên 3 sao với trên mức lợi tức trên 50 vàng trong khoảng thời gian giữa game. Người chơi có thể thay thế Ekko bằng Leona, thay Blitzcrank và Lee Sin bằng Wukong và Sett. 

Chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S trong các giai đoạn trận đấu DTCL

Giai đoạn đầu game bạn hãy thu thập đủ 4 vị tướng Renekton, Lee Sin, Vi, Blitzcrank. Cờ thủ nên chơi 4 Đấu Sĩ trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Và Renekton sẽ có nhiệm vụ giữ đồ cho Jax hoặc Riven. Khi bạn lên đến level 4 trong vòng đấu thì hãy thêm vị tướng Vi vào đội hình.  

Đến giai đoạn giữa game bạn hãy để các vị tướng: Renekton, Lee Sin, Wukong, Draven, Blitzcrank lên đội hình. Sau đó bạn hãy chuyển hết đồ sát thương cho Jax và chơi Wukong, Draven nếu bạn muốn chơi Thần Giáp. Hoặc anh em cũng có thể chơi 6 Đấu Sĩ nếu lên được toàn bộ 2 sao cho dàn đấu Sĩ lên cấp 6 trong vòng 3 – 2. 

Chơi đội hình Jax - Riven - Soraka bậc S trong các giai đoạn trận đấu
Chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S trong các giai đoạn trận đấu

Giai đoạn cuối game bạn hãy lên level 9 và lắp quân bài Soraka vào đội hình để tăng khả năng hồi phục cho các đồng minh. Các món trong bị tiêu chuẩn cho các tướng trong đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL gồm có:

 • Jax: Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý, Áo Choàng Giải Thuật, Huyết Kiếm
 • Ekko: Lời Thề Hộ Vệ, Thông Đạo Zz’Rot
 • Riven: Thông Đạo Zz’Rot, Nỏ Sét, Vuốt Rồng
 • Soraka: Dao Điện, Thương Shojin, Kiếm Súng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn cách chơi đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S DTCL mùa 8 được bài viết tổng hợp lại cho các bạn tham khảo. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn chơi đội hình đội hình Jax – Riven – Soraka bậc S tốt hơn và leo rank thật hiệu quả. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Soi kèo & Nhận định Kwangdong Freecs vs DRX, 15/3/2023 – LCK

Soi kèo & Nhận định Kwangdong Freecs vs DRX, 15/3/2023 – LCK

Kwangdong Freecs vs DRX sẽ gặp nhau vào ngày 15/03/2023 để chuẩn bị cho giải đấu League of Legends...

Hướng dẫn chơi đội hình Karma Chiến Binh Rồng DTCL 7.5

Hướng dẫn chơi đội hình Karma Chiến Binh Rồng DTCL 7.5

Hướng dẫn chơi đội hình Karma Chiến Binh Rồng DTCL mùa 7.5 mới nhất từ cờ thủ chuyên nghiệp...

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 mới được cập nhật

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 mới được cập nhật

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 hiện đang là chủ đề được rất nhiều người chơi...

Hướng dẫn chơi đội hình Rồng Thần – Rồng Thần Exodia DTCL 7.5

Hướng dẫn chơi đội hình Rồng Thần – Rồng Thần Exodia DTCL 7.5

Hướng dẫn chơi đội hình Rồng Thần – Rồng Thần Exodia hiệu quả hiện đang là chủ đề được...

Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Lối Đi Riêng DTCL Mùa 9 Chuẩn Thách Đấu

Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Lối Đi Riêng DTCL Mùa 9 Chuẩn Thách Đấu

Lối Đi Riêng DTCL mùa 9 hiện đang là đội hình cực hot được nhiều cờ thủ tin dùng....

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú đấu trường chân lý 8.0 đang là...