Những cầu thủ đáng chú ý của mùa 21UCL FO4

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên Lần cập nhật cuối: Tháng Một 11, 2023

Mùa giải 21UCL FO4 là gì? Làm sao để lựa chọn cầu thủ tiềm năng và tối ưu nhất? Quan tâm những cầu thủ có bộ chỉ số cao, mức độ sử dụng trong game tốt, những cầu thủ hack lương?

Mùa giải 21UCL FO4 là gì?

Giải đấu danh giá nhất cấp CLB đang tiến đến những vòng đấu nảy lửa. Đây là nơi những đội bóng mạnh nhất Châu Âu sẽ đối đầu và cũng là nơi để những ngôi sao khẳng định vị thế, tỏa sáng rực rỡ nhất.

Lấy cảm hứng UCL, FIFA Online cho ra mắt mùa thẻ đặc biệt – 21 UEFA Champions League. Mùa thẻ dành riêng cho 16 đội bóng đã tiến đến vòng Knock-out của Champions League, hội tụ những ngôi sao được cập nhật chỉ số sát với thực tế qua từng vòng đấu.

Khác với những mùa thẻ khác tại FIFA Online 4, chỉ số những siêu sao trong mùa thẻ 21UCL được phản ánh chân thật dựa trên màn trình diễn của họ sau mỗi vòng đấu. Nói cách khác thứ mà các game thủ quan tâm chính là sự tăng giảm chỉ số của các cầu thủ ở mùa thẻ này.

Khi mà mùa giải đã gần đi đến hồi kết, những cầu thủ tạo ra những dấu ấn, những điều khác biệt đã dần lộ diện. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số cầu thủ đáng chú ý ở đợi buff chỉ số gần nhất. Với cơ chế tăng giảm chỉ số ở hình ảnh phía dưới hẳn chúng ta sẽ phải đau đầu rất nhiều.

Một số cầu thủ đáng chú ý

Chỉ còn cách một trận đấu kịch tính nữa thôi, 1 trận chung kết trong mơ của những NHM bóng đá và đặc biệt là những người chơi Fo4. Chỉ sau trận đấu chung kết đó thì mọi cầu thủ sẽ được chốt chỉ số. Cho nên ở thời điểm này, chúng ta nên khôn khéo và để ý xem nên đưa về những cầu thủ nào, bởi điều đó thực sự cần thiết nếu không muốn phải hối hận. Vì chỉ số cầu thủ được tăng vĩnh viễn và cố định nên các HLV cần phải tranh thủ đưa về những cầu thủ tiềm năng và nâng cấp lên cho vừa túi tiền của mình. Sau đây là một số cầu thủ đáng chú ý nhưng mức lương rẻ cùng với chỉ số cao vút và giá trị sử dụng được nhiều người ưa chuộng. Cùng mình đi thôi nào!

1. Virgil van Dijk 21UCL

So với những mùa giải khác của Van Dijk trong game, bởi là một con hàng quốc dân vì thế mức lương của anh ta rất là cao, cần phải tính toán thật kĩ để build đội hình. Thật may mắn vì nay đã có phiên bản 21UCL này, hiện tại Van Dijk đang có mức lương 23 cùng với ovr 105. Với đẳng cấp siêu sao của mình và trận đấu phía trước, các HLV sẽ yên tâm khi đưa anh ta về với đội. Sẽ không bao giờ Van Dijk 21UCL khiến cho bạn thất vọng, kể cả khi sử dụng chán và bán đi vẫn vô cùng lợi nhuận vì giá cả của anh ta luôn có sự đồng đều.

2. Rodri 21UCL

Đây chắc chắn là best CDM của mùa thẻ này. Sở hữu thể hình đẹp cùng chiều cao tốt, Rodri không ngán bất cứ 1 ai khi đối đầu. Nhìn chung thì anh ta rất toàn diện, sở hữu ovr lên tới 105 cùng mức lương chỉ có 21. Mọi kĩ năng thượng thừa của một tiền vệ, Rodri 21UCL sở hữu tất cả, điểm đặc biệt ở mùa thẻ này của anh ta chính là chỉ số ẩn “thánh chuyền bóng”. Đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các team color như Man City, Atletico, Tây Ban Nha hoặc thậm chí là của team color 21UCL.

3. Kevin De Bruyne 21UCL

Có lẽ không cần phải bàn nhiều về đẳng cấp của Kevin ở ngoài đời cũng như trong game. Phiên bản 21UCL này của anh đã tiệm cận với những mùa giải tốt nhất của chính anh trong tựa game này. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các HLV bởi ai cũng phải thốt lên rằng ” đây chính xác là best CAM số 1 của FO4″. Sự lựa chọn cho mọi nhà từ cày chay cho tới đại gia. Chỉ với mức lương là 21 và sở hữu chỉ số lên tới 104, còn chần chờ gì mà không đưa Kevin về với đội của mình.

4. Fabinho 21UCL

Đây là cái tên mà thuật ngữ lên gọi là cầu thủ “hack lương” nhất của mùa giải này cùng với giá trị sử dụng cao. Chỉ với mức lương là 20 và Fabinho có ovr lên tới 104, thật là khó tin. Anh là một CDM có thể hình đẹp, AI phòng ngự vô cùng thông minh và khôn ngoan. Mặt khác Fabinho còn được buff những team ưa chuộng bậc nhất như Real Madrid, Liverpool, Brasil và thậm chí là team color mùa 21UCL.

5. Karim Benzema 21UCL

Đây mới thực sự là trùm cuối của mùa giải này. Quả bóng vàng 2022 được nhiều người dự đoán là nhân tố gánh team đích thực. Benzema trèo lái con thuyền Real Madrid đầy sự trẻ trung đi đúng hướng. Với những gì đã thể hiện ở những vòng đấu vừa qua của mùa giải UCL. Thực sự là không có lý do gì mà không đưa Benzema 21UCL về với đội của mình. Một ST, CF gánh team như ngoài đời và vô đối trong game. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả Benzema 21UCL được nữa.

Trên đây là những cầu thủ đáng chú ý của mùa 21UCL. Còn rất rất nhiều cái tên đáng chú ý khác như Rodrygo, Mane, Vinicius,… Tuy nhiên những cái tên còn lại chưa đủ tầm được ưa chuộng trong tựa game này. Hoặc những cái tên giá trị sử dụng cao như Ronaldo, Rudiger, Mbappe,… thì họ lại sở hữu mức lương quá cao so với chỉ số.

Hy vọng những nội dung bên trong bài viết sẽ giúp anh em đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả và tạo nên đội hình FIFA tối ưu nhất của riêng mình. Xin cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của Ligru.

Nguyễn Trung Kiên là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung tại LIGRU - Cổng thông tin tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Kiên có sở thích khám phá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức thú vị, từ đó tạo giá trị phát triển cho cộng đồng.

4 bình luận
 1. Avatar

  Ηіǃ
  Ι’ve nоtiсеd thаt mаny guуѕ prefer regular gіrlѕ.
  Ι aрplаude thе mеn оut thеrе whо hаd thе bаlls to enϳoу the love of mаny women and chоoѕe the оnе that hе knеw would be hіs beѕt friеnd durіng thе bumpу аnd crаzy thing called life.
  I wаntеd tо bе that frіеnd, not ϳuѕt a stable, rеlіablе and boring hоusewife.
  Ι аm 28 yеаrѕ оld, Μаrіа, from the Czech Reрubliс, know Engliѕh lаnguаge аlѕо.
  Anуwау, yоu cаn fіnd mу рrofilе here: http://capquedixi.tk/idl-32701/

 2. Avatar

  Нellо аll, guуѕ! Ι know, my messаgе maу be toо ѕpесifiс,
  But mу sistеr fоund niсе mаn herе and thеy mаrrіеd, so hоw аbоut me?! 🙂
  Ι аm 22 уеаrs old, Lіnа, frоm Rоmаnіа, I knоw Еnglіѕh аnd Germаn lаnguagеs also
  And… I hаvе ѕрecіfiс diѕеaѕе, named nуmрhomania. Ԝhо knоw whаt is thiѕ, cаn undеrѕtand mе (bеttеr to ѕay іt іmmedіatеly)
  Аh уes, Ι cоok vеry tаstу! аnd I lоve nоt onlу сооk ;))
  Ιm real gіrl, not рroѕtіtutе, аnd lооking for seriоuѕ and hot rеlаtіonѕhiр…
  Αnywaу, уou cаn fіnd my рrofіle herе: http://sicosicocness.tk/idl-23632/

 3. Avatar

  Ηі!
  I’ve notіcеd that mаnу guуs рrefеr rеgulаr girls.
  I арplaudе thе men out thеre whо hаd thе balls to enϳоy the love оf mаny womеn аnd сhооsе the оne that hе knew would be hіѕ beѕt frіend durіng thе bumpy аnd crazу thіng саlled lіfе.
  Ι wаntеd tо bе that frіеnd, not ϳuѕt а stable, rеlіаble аnd bоring houѕewіfe.
  I аm 25 yeаrѕ оld, Αlеnа, frоm the Сzech Rерublic, know Engliѕh lаnguаge аlsо.
  Аnуwау, yоu саn fіnd my prоfilе herе: http://netpepapybod.tk/idl-50478/

 4. Avatar

  Ηі!
  I’ve notіcеd that mаnу guуs рrefеr rеgulаr girls.
  I арplaudе thе men out thеre whо hаd thе balls to enϳоy the love оf mаny womеn аnd сhооsе the оne that hе knew would be hіѕ beѕt frіend durіng thе bumpy аnd crazу thіng саlled lіfе.
  Ι wаntеd tо bе that frіеnd, not ϳuѕt а stable, rеlіаble аnd bоring houѕewіfe.
  I аm 23 yeаrѕ оld, Аnna, frоm the Сzech Rерublic, know Engliѕh lаnguаge аlsо.
  Аnуwау, yоu саn fіnd my prоfilе herе: http://netpepapybod.tk/idl-50478/

Bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Buid Team TOTY FO4 4-2-1-3 230 lương leo rank hiệu quả

Buid Team TOTY FO4 4-2-1-3 230 lương leo rank hiệu quả

Build Team TOTY Fo4 leo rank hiệu quả nhất? Với những thành tích và đóng góp đặc biệt trong...

Đội Hình Dortmund FO4 4-2-2-2 tối ưu 240 lương (trừ ICON)

Đội Hình Dortmund FO4 4-2-2-2 tối ưu 240 lương (trừ ICON)

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn đội hình Dortmund fo4 mạnh và tối ưu nhất (...

Rijkaard FO4 – Đánh giá chi tiết các mùa giải, sử dụng hiệu quả

Rijkaard FO4 – Đánh giá chi tiết các mùa giải, sử dụng hiệu quả

Frank Rijkaard là một tiền vệ phòng ngự, một hậu vệ toàn diện bậc nhất trong làng bóng đá....

Đội hình Arsenal FO4 với tối ưu 240 lương hiệu quả nhất

Đội hình Arsenal FO4 với tối ưu 240 lương hiệu quả nhất

Đội hình Arsenal fo4 với tối ưu 240 lương? Làm sao để xây dựng đội hình Arsenal FIFA online...

Maldini FO4 – Đánh giá chi tiết các mùa giải, sử dụng hiệu quả

Maldini FO4 – Đánh giá chi tiết các mùa giải, sử dụng hiệu quả

Paolo Maldini, một huyền thoại vĩ đại của nước Ý và của AC Milan. Hôm nay mình sẽ Review...

Đội hình Leicester City FO4 240 lương mạnh và tối ưu nhất

Đội hình Leicester City FO4 240 lương mạnh và tối ưu nhất

Nhắc tới CLB Leicester City là mọi người sẽ nghĩ ngay đến chức vô địch NHA thần thánh vào...