VERYVAY – Ứng Dụng Vay Nhanh Trực Tiếp Uy Tín, Minh Bạch

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Bảy 3, 2023

VERYVAY – dịch vụ vay tài chính siêu uy tín nhất thị trường, cung cấp các gói vay đa dạng, có tiền liền trong vòng 30 phút. Nếu bạn cần gấp khoản tiền trong ngày để chi trả công việc thì tổ chức VERYVAY sẽ đảm bảo mang đến nguồn tài chính an toàn, bền vững, giúp bạn vượt qua khó khăn nhanh nhất. Mời bạn đọc bài viết chi tiết dưới đây để tìm hiểu ngay các khoản vay tại ứng này này.

VERYVAY là ứng dụng gì?

VERYVAY là một trong những dịch vụ cho vay được khá nhiều người biết đến. Đây là dịch vụ vay trên trực tuyến online và duyệt hồ sơ online mà không cần đến tận nơi và cũng không cần chuẩn bị những giấy tờ phức tạp.

Tìm hiểu đôi nét về ứng dụng VERYVAY
Tìm hiểu đôi nét về ứng dụng VERYVAY

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với một chiếc máy tính, điện thoại kết nối mạng thì có thể dễ dàng vay tới 20 triệu đồng. Khi bạn có việc cấp bách thì đã có VERYVAY cung cấp tài chính cho bạn. Nơi đây luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 và phục vụ các nhu cầu mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện vay tiền tại VERYVAY

VERYVAY là một trong những nơi cho vay được khá nhiều người biết đến với sự tiện lợi của dịch vụ này. Để vay được tiền tại ứng dụng VERYVAY, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện mà tổ chức tài chính này đưa ra. Cụ thể:

 • Độ tuổi có thể vay tiền tại VERYVAY là từ 18-60 tuổi.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị: Số điện thoại, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, thẻ ngân hàng, hộ chiếu, các giấy tờ chứng minh còn hiệu lực cũng như một số thông tin và giấy tờ khác mà công ty yêu cầu.
 • Người vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng là 2 triệu đồng.
 • Số điện thoại cung cấp cho dịch vụ vay phải là số còn hoạt động.
 • Đối với người dưới 18 tuổi, chưa đủ điều kiện vay, bạn có thể nhờ người ủy quyền để vay thay cho bạn.
 • Nếu bạn không đồng ý với các quy tắc vay của VERYVAY thì sẽ không được duyệt hồ sơ.
 • Đối với những người mạo danh người khác, có hành vi vi phạm rửa tiền, hoạt động đa cấp, sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác, có hành vi sử dụng các thiết bị có virus gây hại đến hệ thống vay thì cũng không đủ điều kiện để vay tiền tại đây.

Hạn mức vay tiền ở ứng dụng VERYVAY

Hạn mức vay của VERYVAY hiện đang có mức từ 1 triệu cho đến 20 triệu đồng. Đây là mức dao động tầm trung phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng để mua một số món đồ yêu thích nhưng chưa đủ tiền hoặc những khách hàng đang thiếu tiền để chi trả vào cuối tháng.

Hạn mức vay tiền tại VERYVAY là bao nhiêu?
Hạn mức vay tiền tại VERYVAY là bao nhiêu?

 

Thời hạn vay tiền tại đây là từ 90 ngày cho đến 180 ngày tức là 3 tháng cho đến 6 tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay số tiền ít hơn hoặc nhiều tiền hơn thì VERYVAY sẽ đưa ra thời hạn vay phù hợp nhất cho khách hàng.

Ưu và nhược điểm của ứng dụng vay tiền VERYVAY

VERYVAY là nơi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tiền bạc cho bạn trong vòng một nốt nhạc. Bạn sẽ không cần làm thủ tục rườm rà, phức tạp, chỉ cần bạn có nhu cầu thôi thì ứng dụng sẽ đáp ứng cho bạn. Bạn hãy tham khảo miễn phí ngay các gói vay tại hệ thống của VERYVAY. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của dịch này, cụ thể:

Ưu điểm của VERYVAY

VERYVAY cam kết cung cấp nguồn tài chính ổn định với lãi suất rẻ nhất thị trường. Bạn không phải đắn đo suy nghĩ lựa chọn dịch vụ vay tiền nào tốt hơn nữa, bạn có thể trải nghiệm những ưu điểm như sau:

 • Bạn có thể đăng ký thủ tục ở bất cứ không gian và thời gian nào. Đáp ứng nhu cầu tiền bạc nhanh nhất, đánh bay khó khăn của bạn trong vòng một nốt nhạc.
 • Vay tiền tại VERYVAY bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, họ cũng không thu giữ bất cứ loại giấy tờ gốc nào của bạn.
 • Vay tiền đơn giản, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và ảnh chụp để xác minh danh tính.
 • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm về tài chính, làm việc nhiệt tình ở bất cứ khoảng giờ nào. Chế độ bảo mật thông tin cao, tuyệt đối không bị tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Đăng nhập nhanh, gọn, nhẹ, dễ nhìn, không lóa mắt, dễ dàng tìm thấy các gói vay.

Nhược điểm của VERYVAY

Mặc dù VERYVAY có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó ứng dụng này cũng đang tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Khi vay tiền tại VERYVAY bạn sẽ không được đáp ứng cho khách hàng vay cao hơn con số hạn mức là từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì VERYVAY đang dần khắc phục để khách hàng có thể lựa chọn con số vay theo mong muốn của bản thân.

Ngoài ra, khách hàng đã vay tại đây cũng không hài lòng về thời gian thanh toán được cho là ngắn hạn và lãi suất cao hơn một chút vay tín chấp tại ngân hàng. VERYVAY cũng đã lắng nghe khách hàng góp ý và thay đổi hoàn thiện hơn nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách vay VERYVAY

VERYVAY không giới hạn về mặt thời gian và địa lý, chỉ cần bạn có nhu cầu vay bất cứ lúc nào thì có thể dễ dàng tạo hồ sơ vay online với các gói vay một cách nhanh chóng nhất. Như vậy, để vay được tiền tại đây, bạn cần thực hiện như bước như sau:

Hướng dẫn điền thông tin để vay tiền tại VERYVAY
Hướng dẫn điền thông tin để vay tiền tại VERYVAY
 • Bước 1: Truy cập vào trang web/hoặc ứng dụng vay trên điện thoại của VERYVAY.
 • Bước 2: Bạn đăng nhập nhanh vào VERYVAY bằng cách nhập số điện thoại và nhận mã xác nhận từ hệ thống.
 • Bước 3: Bạn điền thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu bao gồm:
  • Tải ảnh mặt trước/sau thẻ căn cước của bạn.
  • Nhập số Căn cước công dân.
  • Nhập một số thông tin như: Họ, Tên, Giới tính, Ngày sinh.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn cần điền thông tin bổ sung như trình độ học vấn, nghề nghiệp, hộp thư (địa chỉ email), Địa chỉ thường trú, Địa chỉ hiện tại.
 • Bước 5: Bạn chụp ảnh của bản thân và tải lên.
 • Bước 6: Điền thông tin thẻ ngân hàng mà bạn thường dùng.
 • Bước 7: Chờ hồ sơ được duyệt bởi hệ thống tự động rồi nhận tiền về tài khoản ngân hàng khi hồ sơ được duyệt thành công.
 • Người chơi lưu ý: Mọi gian lận đều được ghi nhận bằng công nghệ kỹ thuật số trong không gian mạng. Bạn có thể bị công chúng biết đến phương tiện truyền thông xã hội và có thể là bằng chứng pháp lý theo các quy định liên quan đến thông tin điện tử và giao dịch trong quá trình tranh chấp và thực thi pháp luật.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay VERYVAY

Sau khi bạn đã biết cách vay tiền tại VERYVAY, Funvay sẽ hướng dẫn bạn cách thanh khoản tại ứng dụng này:

Trả nợ tại Viettel post

Quý khách có thể tìm các điểm Viettel post gần với khu vực mình sống để thanh toán các khoản nợ đến hạn. Các bước cụ thể:

 • Bước 1: Lấy mã thanh toán tại website của VERYDAY.
 • Bước 2: Đến điểm Viettel post gần nhất và thông báo cho nhân viên để thanh toán. 
 • Bước 3: Cung cấp mã thanh toán cho nhân viên tại Viettel post.
 • Bước 4: Nhân viên kiểm tra thông tin như họ tên, số điện thoại của bạn để xác minh. 
 • Bước 5: Thanh toán đúng số tiền và phí giao dịch để hoàn tất quá trình vay nợ.

Trả nợ qua Internet Banking

Đối với những bạn nào không muốn đi ra điểm thanh toán của Viettel post, bạn có thể sử dụng internet banking để trả nợ qua ngân hàng trực tuyến bằng chiến máy điện thoại của mình. Các bước thanh khoản cụ thể chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào BNI Mobile Bank và nhập ID người dùng, cùng MPIN.
 • Bước 2: Chọn menu Chuyển và chọn Trao đổi tài khoản BNI.
 • Bước 3: Chọn nhập tài khoản mới.
 • Bước 4: Nhập tài khoản ghi nợ, tài khoản đích và thông tin, sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 5: Kiểm tra dữ liệu giao dịch của bạn, nhập mật khẩu giao dịch và nhấn tiếp tục để hoàn thành.

Vay tiền tại VERYVAY có uy tín không?

Liệu vay tiền tại VERYVAY có thực sự uy tín không?
Liệu vay tiền tại VERYVAY có thực sự uy tín không?

Theo những thông tin ở trên web VERYVAY, công ty chỉ cập nhật một số điện thoại đường dây nóng. Nếu quý khách gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ với số điện thoại này. Tuy nhiên, trên web cũng không có thêm một số thông tin nào nữa như đến từ công ty. Do đó, người vay cũng phải cẩn trọng vì đây cũng có thể là một tín dụng đen nhé.

Một số câu hỏi khi vay tiền tại ứng dụng VERYVAY

Mặc dù đã tìm hiểu chi tiết về VERYVAY ở phía trên, nhưng có nhiều bạn cần vay vẫn gửi nhiều câu hỏi về đây. Funvay sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi cần thiết trước khi bạn làm hồ sơ vay tại đây nhé.

Giải đáp một số câu hỏi khi vay tiền tại ứng dụng VERYVAY
Giải đáp một số câu hỏi khi vay tiền tại ứng dụng VERYVAY

Ứng dụng VERYVAY có hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu không?

Đối với những khách hàng đã bị nợ xấu, VERYVAY vẫn sẽ hỗ trợ bạn tuy nhiên điều kiện để bạn vay sẽ khó và khắt khe hơn những người khác. Các khách hàng bị nợ xấu sẽ phải làm tờ cam kết để đảm bảo có trách nhiệm vay với những thanh toán đúng hạn và không được trốn nợ khỏi nơi cư trú.

Người vay bị quá hạn thanh toán có làm sao không?

Đối với việc khách hàng không thanh toán được khoản vay khi đã đến hạn thì bạn có thể đăng ký gia hạn thêm thời gian gói vay. Và bạn cần phải đảm bảo cho VERYVAY sẽ hoàn thành trả nợ số tiền còn lại.VERYVAY luôn hỗ trợ những thắc mắc mà khách hàng cần câu trả lời là phù hợp nhất, luôn giải đáp các vấn đề khách hàng muốn biết.

Sau bao lâu bạn sẽ nhận được tiền khi vay tại VERYVAY?

Tại đây, bạn có thể dễ dàng làm hồ sơ đơn giản, nhanh chóng thực hiện hoàn toàn 100% online. Sau khi bạn nhập các thông tin của mình tại trang web, nếu hồ sơ bạn nhập không có vấn đề gì thì chỉ trong vòng 25-30 phút khoản vay sẽ được gửi về thẻ atm của bạn. Nếu bạn có nợ xấu trong quá khứ, bạn phải chờ duyệt khoảng 4 giờ hoặc trong ngày.

VERYVAY có hình thức thanh toán cực dễ dàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay tại đây. Họ luôn hoạt động 24/07 để hỗ trợ và giúp cho bạn có thể vay được mọi lúc mọi nơi và sử dụng ngay sau đó.

Hy vọng với bài viết phân tích chi tiết về VERYVAY, bạn đã hiểu rõ về dịch vụ vay tại đây. Bạn hãy đảm bảo tuân theo làm theo những điều kiện mà công ty đã đưa ra. Dịch vụ VERYVAY luôn bên cạnh khách hàng và cung cấp tài chính cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu vay lúc khó khăn hãy liên hệ với VERYVAY nhé. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Tinvay – Vay Tiền Online lên đến 90 triệu chỉ cần CMND

Tinvay – Vay Tiền Online lên đến 90 triệu chỉ cần CMND

Tinvay đang là một trong những app hỗ trợ vay tiền cấp tốc, xét duyệt đơn giản, dễ dàng...

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit – Vay Tiền Online nhanh giải ngân ngay lập tức

Oncredit là app vay tiền online hỗ trợ khách hàng với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Và...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Senmo – Vay Tiền Online giải ngân nhanh trong ngày 24/24

Senmo – Vay Tiền Online giải ngân nhanh trong ngày 24/24

Bạn muốn vay tiền Senmo nhưng chưa biết cần phải thực hiện những thao tác gì? Điều kiện vay...

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

VayHome có lừa đảo không? Có thể vay tiền tại Vayhome với hạn mức bao nhiêu? Những ai có...

Tiền Ơi – Địa chỉ cho Vay Tiền uy tín, giải ngân siêu tốc 15 phút

Tiền Ơi – Địa chỉ cho Vay Tiền uy tín, giải ngân siêu tốc 15 phút

Tiền Ơi là gì? Khách hàng nhận được những dịch vụ gì tại đây? Vay tiền tại Tiền Ơi...