Cách Chơi Dragon Hunter – Game Người Săn Rồng Kỳ Thú

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 17, 2023

Dragon Hunter hiện nay đang là tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng game thủ. Hiểu được cách chơi Dragon Hunter sẽ giúp bạn có được trải nghiệm săn rồng độc đáo, thú vị và vô cùng cuốn hút. Vậy cách chơi Dragon Hunter Người Săn Rồng như thế nào? Các bạn hãy cùng tham khảo thông tin về tựa game hot ngày ngay sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quan game Dragon Hunter

Dragon Hunter là một tựa game đến từ nhà phát hành TTTmobi. Ngay khi được ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng được nhiều game thủ săn đón bởi cách chơi độc đáo, mới lạ cùng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà không phải tựa game nào hiện nay cũng có thể có được.

Người chơi khi tham gia chơi Dragon Hunter sẽ được trở thành những Hunter có nhiệm vụ đi săn rồng ác, sau đó thuần hóa để chúng trở thành thú nuôi của mình. Trong cách chơi Dragon Hunter, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một nhân vật trong tuyến nhân vật đa dạng, quá trình giúp nhân vật của mình trở lên mạnh hơn chính là điểm làm lên sự hấp dẫn của Dragon Hunter.

Trong tương lai Dragon Hunter sẽ còn có rất nhiều những nâng cấp, cải tiến mới, mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị với người chơi. Do đó bạn hãy nhanh chóng tham gia chơi Dragon Hunter, hóa thân thành nhân vật để có thể trở thành Người Săn Rồng đích thực cùng Dragon Hunter.

Giới thiệu tổng quan game Dragon Hunter
Giới thiệu tổng quan game Dragon Hunter

Hướng dẫn cách chơi Dragon Hunter

Cách chơi Dragon Hunter như thế nào? Nhiệm vụ của người chơi trong Dragon Hunter ra sao? Cách để trang bị, nâng cấp nhân vật tại Dragon Hunter thế nào? Các bạn có thể theo dõi bài viết ngay sau đây để nắm được cách chơi Dragon Hunter.

Hình thức chơi Dragon Hunter

Với cách chơi Dragon Hunter, người chơi khi tham gia sẽ lựa chọn nhập vai vào một trong những nhân vật như Chiến Sĩ, Tề Sư, Liệp Ảnh, Du Hiệp,… Đây đều là những người thuộc bộ lạc trên đảo và được gọi là Người Săn Rồng.

Cùng với nhân vật của mình, người chơi sẽ đi qua nhiều vùng đất để có tìm kiếm, thu phục rồng ác và thuần hóa chúng thành thú cưng của mình. Cuối cùng người chơi sẽ có thể trở thành một chiến binh bất khả chiến bại cùng rồng mà mình đã thu phục.

Hình thức chơi Dragon Hunter
Hình thức chơi Dragon Hunter

Nhiệm vụ người chơi trong Dragon Hunter

Khi tham gia chơi Dragon Hunter, với cách chơi Dragon Hunter, nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là đi săn rồng và thuần hóa, nuôi dưỡng rồng của mình. Sau đó trở thành chiến binh bất khả chiến bại, làm thủ lĩnh của bộ lạc săn rồng.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ phải thực hiện rất nhiều những nhiệm vụ khác trong Dragon Hunter. Thông qua những nhiệm vụ này người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị đồng thời nâng cao sức mạnh, kinh nghiệm của mình một cách nhanh chóng nhất.

Nhân vật trong Dragon Hunter

Hiện nay nhà phát hành game Dragon Hunter mang đến rất nhiều nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Một số những nhân vật nổi bật nhất hiện nay đang có tại Dragon Hunter gồm: Chiến Sĩ; Tề Sư; Du Hiệp; Liệp Ảnh.

Đối với mỗi một nhân vật sẽ sử dụng vũ khí cũng như có kỹ năng khác nhau. Tùy thuộc vào chiến thuật của người chơi mà sẽ lựa chọn ra một nhân vật phù hợp nhất với mình khi tham gia săn rồng tại Dragon Hunter.

Nhân vật trong Dragon Hunter
Nhân vật trong Dragon Hunter

Trang bị cho nhân vật trong Dragon Hunter

Người chơi khi tham gia sẽ được trang bị trang phục theo ý muốn của mình, gồm giáp, vũ khí và trang sức phù hợp với cách chơi Dragon Hunter. Trang phục sẽ được thiết kế riêng cho mỗi nhân vật. Đối với Du Hiệp sẽ được sử dụng cung bắn, trong khi đó Tề Sư lại không thể sử dụng cung bắn.

Để có thể trang bị được nhiều vũ khí mạnh nhất cho nhân vật của mình, người chơi bên cạnh trang phục được trang bị sẵn có thể lựa chọn mua trong cửa hàng. Việc trang bị trang phục sẽ giúp nhân vật trở lên mạnh hơn và tăng khả năng tiêu diệt rồng trong mỗi cuộc săn bắn.

Kỹ năng nhân vật trong Dragon Hunter

Mỗi nhân vật trong Dragon Hunter sẽ có 4 loại kỹ năng, cụ thể gồm: Tạc Tinh Truy Ảnh, Vạn Tên Bay Đều, Lăng Kháng Vũ, Tiền Tật Phong, Triệu hồi hoang dã. Người chơi có thể thiết lập kỹ năng dùng trong chiến đấu cho nhân vật tùy theo ý muốn, chiến thuật của mình.

Tuy nhiên người chơi cần phải đạt được level theo quy định để có thể mở khóa thêm nhiều kỹ năng mạnh cho mình. Với những kỹ năng này sẽ giúp nhân vật được nâng cấp, trở lên mạnh mẽ hơn trong mỗi cuộc săn bắn.

Kỹ năng nhân vật trong Dragon Hunter
Kỹ năng nhân vật trong Dragon Hunter

Hướng dẫn cách tăng lực chiến nhân vật trong Dragon Hunter

Trong quá trình tham gia chơi Dragon Hunter, việc tăng lực chiến cho nhân vật đóng vai trò rất quan trọng. Sau đây là thông tin chi tiết hướng dẫn người chơi có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của mình, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Cách thăng cấp nhân vật trong Dragon Hunter

Để tăng lực chiến đấu cho nhân vật, điều đầu tiên đó chính là thăng cấp nhân vật. Đây là điều mà người chơi cần đặc biệt chú ý khi tham gia chơi Dragon Hunter. Thông qua quá trình thăng cấp nhân vật, các chỉ số của nhân vật cũng như kỹ năng của nhân vật cũng sẽ được tăng lên một cách rõ ràng.

Người chơi có thể lựa chọn thăng cấp nhân vật thông qua nhiều cách khác nhau, trong đó cách cơ bản là làm nhiệm vụ. Hiện nay trong cách chơi Dragon Hunter, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ, rèn luyện, tham gia lửa trại bang,.. để có thể nâng cấp giúp nhân vật trở lên mạnh hơn.

Để có thể tham gia nhiều nội dung cũng như có thể nâng cấp trang bị, kỹ năng cho nhân vật, người chơi cần nâng cấp càng nhanh càng tốt. Trong quá trình chơi Dragon Hunter, thời điểm hợp lý và tốt nhất để có thể dễ dàng nâng cấp đó chính là khi mới bắt đầu chơi, người chơi nên tận dụng thời điểm này để nâng cấp.

Cách thăng cấp nhân vật trong Dragon Hunter
Cách thăng cấp nhân vật trong Dragon Hunter

Cách trang bị trong Dragon Hunter

Để có thể tăng lực chiến đấu cho nhân vật trong cách chơi Dragon Hunter một cách hiệu quả, người chơi cũng cần phải chú ý đến trang bị trang phục trong Dragon Hunter. Khi nhân vật được trang bị các vật phẩm tốt, phù hợp, sức mạnh của nhân vật sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, rõ ràng.

Khi bắt đầu chơi, thông thường nhân vật sẽ được trang bị vật phẩm sẵn, vì vậy mà các nhân vật thường không có sự khác biệt cũng như không được phát huy tối đa sức mạnh trong các cuộc săn bắn. Vì vậy sau khoảng thời gian chơi nhất định, việc nâng cấp trang phục cho nhân vật rất quan trọng.

Để có thể nâng cấp, trang bị cho nhân vật một cách hiệu quả, người chơi cần phải chú ý đến những điểm mạnh của nhân vật. Sau đó sẽ tìm ra được những trang bị phù hợp với nhân vật của mình.

Cách nuôi thú cưng trong Dragon Hunter

Sau khi thuần hóa thành công, người chơi sẽ có cho mình những thú cưng riêng. Và thú cưng cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh chiến đấu của nhân vật. Người chơi sẽ cần phải nắm được cách nâng cấp thú cưng sao cho hiệu quả nhất dành cho mình.

Trong Dragon Hunter, mỗi thú cưng sẽ có mức độ hiếm khác nhau. Mức độ hiếm càng cao, các chỉ số càng mạnh. Hiện nay để có thể nâng cấp thú cưng của mình mạnh nhất, người chơi sẽ phải đạt mức SSR.

Bên cạnh đó, để tăng lực chiến đấu của nhân vật trong Dragon Hunter, điều quan trọng đó chính là người chơi cần phải lựa chọn thú cưng phù hợp với nhân vật của mình. Hiện không phải thú cưng nào cũng có thể hợp với nhân vật, có thể giúp nhân vật phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Cách nuôi thú cưng trong Dragon Hunter
Cách nuôi thú cưng trong Dragon Hunter

Cách nâng cấp trang phục trong Dragon Hunter

Trong Dragon Hunter, trang phục của nhân vật mặc dù không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của nhân vật, tuy nhiên người chơi cũng cần chú ý nếu như muốn tăng lực chiến đấu cho nhân vật một cách hiệu quả tối đa. Đối với trang phục của nhân vật, người chơi có thể nhận được thông qua phần thưởng hoặc mua bằng tiền mặt trong cửa hàng.

Hướng dẫn cách tải xuống game Dragon Hunter

Hiện nay người chơi có thể dễ dàng, nhanh chóng tải xuống game Dragon Hunter về điện thoại, máy tính, PC hay laptop của mình để trải nghiệm cuộc hành trình săn rồng của mình. Nếu như muốn nhanh chóng chơi Dragon Hunter Người Săn Rồng, người chơi có thể tiến hành theo hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách tải xuống game Dragon Hunter trên máy tính, PC hoặc Laptop

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi cần phải cài đặt BlueStacks trên máy tính, PC hay laptop của mình.
  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Google, sau đó sẽ được chuyển đến CH Play Store.
  • Bước 3: Tại đây người chơi tìm kiếm Dragon Hunter hoặc Người Săn Rồng trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 4: Trong danh sách hiển thị, người chơi chọn đúng game Dragon Hunter và tiến hành tải xuống.
  • Bước 5: Cuối cùng người chơi chỉ cần hệ thống cài đặt thành công, sau đó chọn vào icon của Dragon Hunter để bắt đầu cuộc hành trình săn rồng của mình.
Cách tải xuống game Dragon Hunter trên máy tính, PC hoặc Laptop
Cách tải xuống game Dragon Hunter trên máy tính, PC hoặc Laptop

Cách tải xuống game Dragon Hunter về điện thoại

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi truy cập vào CH Play hoặc App Store trên điện thoại của mình để có thể bắt đầu tải xuống game Dragon Hunter về điện thoại của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo người chơi tìm kiếm từ khóa Dragon Hunter hoặc Người Săn Rồng trên thanh công cụ tìm kiếm của CH Play hoặc của App Store.
  • Bước 3: Người chơi tiến hành tải xuống ứng dụng game Dragon Hunter về điện thoại của mình. Khi tải xuống hoàn tất, người chơi cài đặt và có thể bắt đầu cách chơi Dragon Hunter của mình ngay sau đó. 

Bài viết trên đây Ligru.com đã giới thiệu, chia sẻ tới người chơi chi tiết cách chơi Dragon Hunter – một trong những tựa game hấp dẫn nhất hiện nay mà người chơi không thể bỏ qua. Với chất lượng đồ họa, âm thanh của Dragon Hunter sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm săn rồng, nuôi thú cưng hoàn hảo, thú vị nhất dành cho mình. Chúc các bạn sẽ có những cuộc săn rồng chất lượng cùng với Dragon Hunter Người Săn Rồng nhé!

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Đội hình Argentina FO4 4-2-1-3 tối ưu 240 lương ( trừ ICON )

Đội hình Argentina FO4 4-2-1-3 tối ưu 240 lương ( trừ ICON )

Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina là đội tuyển đã 3 lần vô địch thế giới vào các...

Zidane FO4 – Đánh giá chi tiết mùa giải đáng dùng nhất

Zidane FO4 – Đánh giá chi tiết mùa giải đáng dùng nhất

Zidane là một tiền vệ tấn công với phong cách hào hoa, nhãn quan chiến thuật và kỹ thuật...

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú

Hướng dẫn chơi đội hình Taliyah Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú đấu trường chân lý 8.0 đang là...

JUN88 – WEBSITE NHÀ CÁI GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO NHẤT NĂM 2024

JUN88 – WEBSITE NHÀ CÁI GIẢI TRÍ ĐỈNH CAO NHẤT NĂM 2024

Năm 2024, Jun 88 tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một trong những website nhà cái...

Dự đoán kết quả CKTG 2022: T1 vs DRX chính xác nhất

Dự đoán kết quả CKTG 2022: T1 vs DRX chính xác nhất

Thông tin soi kèo, dự đoán kết quả CKTG 2022: T1 vs DRX chính xác nhất đang được rất...

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 mới được cập nhật

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 mới được cập nhật

Những thay đổi mới trong phiên bản DTCL 13.5 hiện đang là chủ đề được rất nhiều người chơi...