Lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV chính xác nhất

Nguyễn Trung Kiên Nguyễn Trung Kiên Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV 2023 như thế nào là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Nghỉ tết vừa là thời gian nghỉ ngơi nhưng đây cũng là lúc để mọi người hoàn thành các công việc còn lại của năm. Vậy lịch nghỉ tết BIDV 2023 chính xác như thế nào? Cùng Funvay tìm hiểu lịch nghỉ tết của ngân hàng BIDV qua bài viết sau. 

Giới thiệu ngân hàng BIDV

BIDV (ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ngân hàng được thành lập rất sớm từ năm 1957. Tính đến nay, ngân hàng đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. 

BIDV gây ấn tương với người dùng với cung cách phục vụ tận tâm và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ngân hàng BIDV phục  vụ đầy đủ các sản phẩm dịch vu, ngân hàng và các tiện ích liên quan. Tính đến thời điểm hiện tại BIDV vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Các tin tức xung quanh ngân hàng BIDV cũng là tin tức nhận được quan tâm từ nhiều người dùng hiện nay. 

Ngoài dịch vụ tốt, BIDV còn thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngân hàng BIDV từng được bình chọn là top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á do tạp chí The Banker bình chọn. 

Giới thiệu ngân hàng BIDV

Lịch nghỉ tết dương lịch 2023 ngân hàng BIDV

BIDV hiện nay có nhiều chi nhánh khác nhau trên khắp cả nước. Một số chi nhánh của BIDV làm cả ngày thứ 7, một số chi nhánh khác lại không làm việc và ngày thứ 7. Do đó, lịch nghỉ tết dương lịch 2023 của ngân hàng BIDV cũng có chút thay đổi, phụ thuộc vào từng chi nhánh ngân hàng.

Theo đó, lịch nghỉ tết dương lịch 2023 của BIDV cụ thể như sau:

  • Đối với chi nhánh làm việc ngày thứ 7, lịch nghỉ tết dương lịch sẽ là 2 ngày (ngày 1/1 và ngày 2/1/2023). Thứ 2 ngày 3/1/2023, chi nhánh trở lại làm việc bình thường. 
  • Đối với chi nhánh nghỉ ngày thứ 7, lịch nghỉ tết dương lịch sẽ là 3 ngày (từ 1/1-3/1/2023). Chi nhánh sẽ quay trở lại làm việc vào ngày thứ 3 (4/1/2023). 

Lịch nghỉ tết âm lịch 2023 ngân hàng BIDV

Theo đề xuất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, nước ta sẽ được nghỉ 9 ngày trong kỳ nghỉ tết âm lịch. Theo thông tin mới nhất từ ngân hàng BIDV, toàn bộ ngân hàng cũng sẽ có kỳ nghỉ tết âm lịch kéo dài 9 ngày. 

Nhân viên tại BIDV sẽ nghỉ lễ từ ngày 29/01/2023 đến hết ngày 06/02/2023 (từ 27/12 đến 6/1 âm lịch). Lịch nghỉ tết này sẽ được áp dụng cho toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian nghỉ lễ, các giao dịch online, cây ATM của BIDV vẫn hoạt động bình thường. 

Thắc mắc xung quanh lịch nghỉ tết BIDV

Xung quanh lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV có rất nhiều thắc mắc liên quan. Sau đây là một số thắc mắc phổ biến nhất mà Funvay tổng hợp:

Chuyển tiền BIDV trong dịp nghỉ lễ bao lâu thì nhận được?

Nghỉ lễ tết, nhất là dịp tết âm lịch, chuyển tiền là một trong những dịch vụ rất được quan tâm. Theo phong tục của người Việt ta, mừng tuổi đầu năm sẽ mang lại may mắn. Với những người ở xa không thể mừng tận tay thì chuyển khoản cũng là một trong những hình thức mừng tuổi phổ biến. 

Vào dịp nghỉ lễ, nếu bạn thực hiện chuyển khoản BIDV bằng các phương thức như qua ATM, mobile banking hoặc internet banking,… giao dịch vẫn được thực hiện như thường lệ. Phí giao dịch chuyển khoản BIDV là hoàn toàn miễn phí. 

Đối với những giao dịch gặp lỗi, ngân hàng sẽ không thể giải quyết ngay trong dịp nghỉ lễ. Mỗi vấn đề sẽ được ngân hàng BIDV giải quyết sau kỳ nghỉ lễ. Do đó, đối với những giao dịch quan trọng, có giá trị lớn, bạn nên cân nhắc thực hiện sớm hoặc có thể thực hiện sau tết. 

Sau tết, ngân hàng BIDV làm việc ngày nào? 

Theo thông báo mới nhất từ ngân hàng BIDV, lịch làm việc của các chi nhánh ngân hàng sau tết cụ thể như sau:

  • Đối với tết dương lịch, các ngân hàng sẽ quay lại làm việc vào ngày 2/1 hoặc 3/1 tùy chi nhánh.
  • Đối với tết âm lịch, các ngân hàng sẽ quay lại làm việc vào ngày 07/02/2023 (mùng 7 tết).

Ngày 28 tết âm lịch BIDV còn làm việc không?

BIDV bắt đầu nghỉ tết từ ngày 27/12 âm lịch. Do đó, ngày 28 tết âm lịch, toàn bộ ngân hàng không làm việc. Khách hàng có nhu cầu xử lý bất kỳ giao dịch nào nên sắp xếp công việc đến chi nhánh của BIDV xử lý trước ngày 27/12 tết. 

Trên đây là thông tin về lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV mà Funvay muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng để sắp xếp công việc hợp lý. 

 

Nguyễn Trung Kiên là người sáng lập và chịu trách nhiệm nội dung tại LIGRU - Cổng thông tin tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Kiên có sở thích khám phá, học hỏi và chia sẻ những kiến thức thú vị, từ đó tạo giá trị phát triển cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

Tổng hợp thông tin Vay Tiền Techcombank đầy đủ chi tiết nhất

Tổng hợp thông tin Vay Tiền Techcombank đầy đủ chi tiết nhất

Những ưu điểm khi vay tiền Techcombank gồm những gì? Thủ tục mà người vay tiền ngân hàng Techcombank...

Cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất 2023

Cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất 2023

Lãi suất ngân hàng Vietcombank luôn được khách hàng cực kỳ quan tâm đặc biệt là vào những thời...

Lịch nghỉ Tết ngân hàng MBBank 2023 mới nhất

Lịch nghỉ Tết ngân hàng MBBank 2023 mới nhất

Vào những ngày cuối năm, lịch nghỉ Tết ngân hàng MBBank càng nhận được nhiều sự quan tâm. Nắm...

Vay tiền Vietcombank – Tổng hợp thông tin chi tiết từ A đến Z

Vay tiền Vietcombank – Tổng hợp thông tin chi tiết từ A đến Z

Vay tiền Vietcombank như thế nào? Ngân hàng Vietcombank triển khai các gói vay ra sao? đang là điều...

Lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank chi tiết, chính xác nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank chi tiết, chính xác nhất

Lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc nắm...

Tìm hiểu chi tiết các thông tin về Efast Vietinbank

Tìm hiểu chi tiết các thông tin về Efast Vietinbank

Efast Vietinbank là một dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm thuận tiện, thông minh và đặc biệt là...