VayGap H5 – App Vay Tiền Online giải ngân nhanh sau 15 phút

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

VayGap H5 là  ứng dụng vay tiền online rất hữu ích. App có thể hỗ trợ mọi người giải quyết các khó khăn tài chính chỉ sau 30 phút. Số tiền bạn được hỗ trợ vay có thể lên đến 10 triệu đồng. Sau đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về lãi suất, hạn mức, điều kiện và hướng dẫn vay tiền chi tiết tại app. 

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Những chia sẻ về app Vaygap

Trong danh sách những app vay tiền nhanh chóng nhất hiện nay mà không cần gặp mặt để ký kết hợp đồng, chắc chắn mọi người không thể bỏ qua Vaygap H5. Ứng dụng được đánh giá rất tích cực về độ uy tín và tốc độ giải ngân nhanh, chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã có tiền về tài khoản của mình. 

Để bắt kịp với nhu cầu của nhiều khách hàng về vay tiền nhanh tín chấp không cầm cố thế chấp, app Vaygap H5 ra đời mang đến sự linh hoạt cho người vay. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp khách hàng có tiền kịp thời trong những trường hợp cần tiền khẩn cấp. 

Đây là app hỗ trợ vay tiền online cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi chỉ với chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân. Mức lãi suất, thời hạn vay của app được đánh giá là khá ưu đãi:

 • Hạn mức vay: Dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất vay: 1.5%/ tháng (tương đương 18%/ năm)
 • Thời hạn vay: Dao động từ 91 ngày đến 150 ngày.

Điều kiện vay tiền tại app

Bất kỳ khoản vay nào đều có những điều kiện mà người vay cần phải đáp ứng đầy đủ. Để có thể vay tiền tại Vaygap H5, mọi người cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Có căn cước công dân / chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng.
 • Sử dụng thẻ ngân hàng chính chủ, số điện thoại chính chủ
 • Có công việc ổn định, thu nhập ổn định, không thuộc những nhóm ngành nghề mà APP cấm.
 • Mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, không bị các vấn đề về thể trạng hành vi.

Hướng dẫn vay tiền tại app Vaygap

Là một app có nền tảng cho vay online không thế chấp uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tín dụng cho đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau với quy trình và thủ tục đơn giản. Các bước để đăng ký vay tiền tại Vaygap H5 rất đơn giản. Cụ thể:

 • Bước 1: Tải app về thiết bị và đăng ký vay

Tùy vào hệ điều hành của điện thoại của bạn, nếu là IOS thì bạn mở App Store, còn Android thì mở CH play để tìm kiếm app Vaygap trên thanh công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ chọn ứng dụng có logo của app này và tiến hành tải về đăng ký vay tiền.

 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân:
  • Họ tên: theo tên ghi trên giấy tờ cá nhân 
  • Ngày sinh: ghi theo giấy tờ cá nhân 
  • Giới tính
  • Tình trạng hôn nhân
  • Nơi cư trú: ghi theo giấy tờ cá nhân 
  • Số chứng minh dân dân/ thẻ căn cước công dân
  • Tên công ty: công ty hiện tại bạn đang công tác  
  • Địa chỉ công ty: Địa chỉ văn phòng bạn đang làm việc 
  • Số điện thoại công ty
  • Số điện thoại người thân tham chiếu: Hệ thống sẽ liên hệ với số điện thoại này để xác thực

Sau khi nhập đủ các thông tin trên, bạn cần kiểm tra lại xem đã đúng chính xác chưa. Trường hợp bạn cung cấp sai, hệ thống ứng dụng sẽ trả về kết quả sai thông tin và khoản vay sẽ không được xét duyệt thành công.

 • Bước 3: Cung cấp hình ảnh 2 mặt của Chứng Minh Nhân Dân / Căn Cước Công Dân và ảnh chân dung cầm chứng minh nhân dân. Sau đó mọi người thực hiện các thao tác theo yêu cầu để nhận diện khuôn mặt.
 • Bước 4: Để hoàn thành quy trình vay tiền online tại app này, bạn vui lòng click vào mục “Nhấn để gửi” khi đồng ý với khoản vay.
 • Bước 5: Chờ Vaygap xét duyệt khoảng 30 phút. Sau đó bạn sẽ kiểm tra xem tiền đã về trong tài khoản của mình hay chưa. Nếu giao dịch vay tiền thành công nhưng tiền vẫn chưa nổi thì bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Lưu ý khi vay tiền Vaygap H5

Để có thể quá trình vay tiền online được thực hiện nhanh chóng và thành công tại Vaygap, mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Vaygap H5 có chính sách giảm 30% cho các bạn sinh viên vay tiền và khách hàng vay lần đầu tiên. Nếu bạn là một trong những đối tượng này, bạn hãy chú ý để được hưởng đủ ưu đãi nhiều nhất để đảm bảo quyền lợi của mình.  
 • Khi chụp hình chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân bạn cần chụp rõ, không để bị mất góc hay bị lóa, mờ. Bởi vì hình ảnh không rõ thì thao tác đăng ký vay sẽ khó có thể được thực hiện và khả năng bạn sẽ không thể vay tiền online từ Vaygap H5.
 • App thu lãi trước nên khi vay tiền mọi người cần lưu ý chọn hạn mức vay cho phù hợp. Bạn hãy dựa vào số tiền mình đang có, số tiền cần vay, tính toán lãi phải trả và khả năng trả nợ để đưa ra một hạn mức vay hợp lý nhất. 
 • Vaygap hiện nay còn tính lãi quá hạn là 3% tổng số tiền vay và từ 0.75% đến 1.1%/ ngày quá hạn. Do đó, bạn nên để ý thời gian trả định kỳ để thanh toán đúng hạn tránh trường hợp quá hạn sẽ phải nạp thêm khoản lãi quá hạn. 

Đánh giá app vay tiền Vaygap H5

Trước khi tiến hành vay tiền tại Vaygap H5, bạn có thể tham khảo một số đánh giá khách quan về điểm mạnh, điểm yếu của ứng dụng này để có thể hiểu rõ hơn. Một số thông tin đánh giá về ưu, nhược điểm của app Vaygap là:

 

Ưu điểm

 • Quá trình vay tiền trên ứng dụng vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải dành nhiều thời gian hay công sức ra ngân hàng để cung cấp và xác nhận thông tin. Bởi vì bạn chỉ cần thực hiện qua thiết bị điện thoại thông minh của mình. 
 • Có chính sách áp dụng lãi suất 0%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất bất kỳ khoản lãi nào nếu như thanh toán đúng thời gian định kỳ đã quy định.Chính sách này chỉ áp dụng với một số khoản vay và đối tượng vay nhất định.  
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 30 phút là khoản vay về tài khoản. Đây được xem là ưu thế tạo nên danh tiếng cả Vaygap H5 thu hút được nhiều người thực hiện vay tiền online tại đây. Bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong ngày. Hơn nữa việc thanh toán nợ cũng có nhiều phương thức khác nhau, vô cùng thuận tiện. 
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, tăng khả năng vay thành công. Với hệ thống này, hồ sơ vay tiền sẽ được xét duyệt nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Từ đó khả năng thành công của các hồ sơ vay cũng dễ dàng được thực hiện, bạn sẽ thấy tiền đổ về tài khoản nhanh hơn. 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì ứng dụng cho vay tín chấp này còn có một số nhược điểm nhất định. Bạn có thể tham khảo một số nhược điểm của Vaygap như sau: 

 • Hạn mức vay tương đối thấp. Do là vay tiền online không cầm cố hay thế chấp bất kỳ tài sản nào mà dựa vào uy tín của người vay. Hạn mức cho vay mà bên app Vaygap H5 đưa ra sẽ không được cao như hình thức cầm cố, thế chấp. 
 • Thời gian vay ngắn, tối đa chỉ là 150 ngày. Trong khi các app vay tiền khác có thể hỗ trợ mọi người vay đến 180 ngày. Với hạn mức vay tương đối thấp, bạn có thể đủ khả năng thanh toán trong thời gian ngắn.  
 • Vay tiền không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản là một ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm. Bởi vì bạn dễ có suy nghĩ ít trách nhiệm với khoản vay của mình hơn, dẫn tới việc sinh ra nợ xấu hoặc thanh toán quá hạn. Hệ thống app này sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ để bạn lên kế hoạch trả nợ hợp lý nhất. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VAYGAP H5

Lãi Suất vay vốn tại VayGap H5 là bao nhiêu?

Khoảng 1.5%/ tháng (tương đương 18%/ năm) tuy nhiên app sẽ có mức phí phụ thu thường rất cao. Mức lãi suất này không hề quá cao so với các ứng dụng cho vay trực tuyến khác.

Thời hạn vay vốn tại VayGap H5 là bao lâu?

Tùy thuộc vào hồ sơ vay tiền của người vay mà thời hạn vay vốn đối với từng đối tượng là khác nhau. Trung bình thời gian cho vay tại VayGap H5 thường rất ngắn. Chủ yếu chỉ từ 1-2 tuần. Tuy nhiên sẽ có trường hợp đặc biệt với các cá nhân có tín dụng cao. Dao động từ 91 ngày đến 150 ngày.

Hạn Mức Vay VayGap H5 khoảng bao nhiêu?

Dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, tùy vào mức độ tín nhiệm của cá nhân vay. Sau khi bạn cung cấp hồ sơ vay, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành xét duyệt và đưa ra hạn mức cho vay cho từng đối tượng. Nếu độ tín nhiệm của người vay cao thì hạn mức vay tại Vaygap H5 sẽ cao lên tới 10 triệu đồng và ngược lại. Nhưng hạn bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cho vay. 

Tại sao thực hiện vay tiền thành công nhưng tiền không đổ về tài khoản?

Nếu giao dịch vay tiền online tại ứng dụng này đã được xét duyệt thành công, bạn vẫn không thấy tiền về tài khoản mình, có thể do một số nguyên nhân sau: 

 • Thứ nhất: Bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng internet của mình xem ổn định không. 
 • Thứ 2: Có thể do tài khoản ngân hàng bạn cung cấp không đúng hoặc sai chủ tài khoản, số tiền vay sẽ đổ về tài khoản của người khác (mặc dù có thể cùng họ tên với bạn). Do đó, bạn cần phải kiểm tra chính xác các thông tin tài khoản mà mình cung cấp. 

Làm sao để biết khoản vay đã được phê duyệt hay không?

Sau khi hệ thống app đã xét duyệt khoản vay và thành công, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn về tài khoản với nội dung: Thông báo phê duyệt khoản vay và Thông báo giải ngân khoản vay. Việc của bạn là chờ đợi tiền về tài khoản của mình. 

Sau khi nhận được tiền nhưng lại có nhu cầu hủy khoản vay thì nên làm gì?

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với hotline, bộ phận CSKH sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn thực hiện thanh toán nợ và xử lý hủy khoản vay giups khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về app Vaygap H5 được FunVay tổng hợp cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là những thông tin hữu ích với tất cả mọi người.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Avay – Ứng dụng cung cấp giải pháp vay vốn kết nối nhu cầu vay

Avay – Ứng dụng cung cấp giải pháp vay vốn kết nối nhu cầu vay

Một trong những ứng dụng vay tiền online hiện nay rất nhiều người tin tưởng là Avay. Ứng dụng...

FinDo – App Vay Tiền Online 0% lãi suất trong 30 ngày đầu

FinDo – App Vay Tiền Online 0% lãi suất trong 30 ngày đầu

  Bạn đang muốn vay tiền nhưng lại không biết nên vay tại ứng dụng nào sẽ an tâm...

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 – Ứng Dụng Vay Tiền Online nhanh chóng

Siêu Thị Vay H5 được biết là một trong những ứng dụng vay tiền online cực kỳ hiệu quả,...

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo là một trong những app vay tiền online rất tiện lợi, giúp mọi người có thể thanh toán...

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Okmoney – Vay Tiền Online H5 lãi suất 0% siêu ưu đãi

Bạn muốn vay tiền online nhưng chưa biết lựa chọn app vay tiền nào uy tín? Vậy thì Okmoney...

BIG VAY – Tìm hiểu ngay về dịch vụ vay online 0% lãi suất

BIG VAY – Tìm hiểu ngay về dịch vụ vay online 0% lãi suất

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong vấn đề tài chính và mong muốn tìm kiếm một địa...