Tiền Ơi – Địa chỉ cho Vay Tiền uy tín, giải ngân siêu tốc 15 phút

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Tiền Ơi là gì? Khách hàng nhận được những dịch vụ gì tại đây? Vay tiền tại Tiền Ơi cần thỏa mãn các điều kiện và thủ tục như thế nào? Đâu là nơi giải quyết bất kỳ thắc mắc và rắc rối của khách hàng nếu có phát sinh khi vay tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này. 

NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ TIỀN ƠI

Bạn biết gì về Tiền Ơi? 

Tiền Ơi là tên của một website tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền không cần tài sản đảm bảo. So với các hình thức vay tiền đòi hỏi thủ tục phức tạp tại các ngân hàng thì hình thức cho vay ở đây được đánh giá cao hơn hẳn về tính thuận tiện.

Không ít khách hàng gặp đôi chút khó khăn về tài chính nhưng lại ngại vay mượn của người thân, bạn bè. Những trường hợp như thế này rất cần những dịch vụ cho vay không cần thế chấp tài sản và có thủ tục đơn giản như Tiền Ơi.

Vay tiền tại đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Bạn có thể thay thế 2 loại giấy tờ này bằng bản photo bằng lái xe đều được. Nếu cần thêm những loại giấy tờ khác, nhân viên bên dịch vụ cho vay sẽ thông báo và hướng dẫn chi tiết cho người vay.

Dịch vụ cho vay tiền tại Tiền Ơi có uy tín không?

Tiền Ơi là cái tên xuất hiện trong 1-2 năm trở lại đây trên thị trường tài chính Việt Nam. Tuy luôn có những chương trình tri ân khách hàng vô cùng sôi nổi nhưng khả năng tiếp cận khách hàng ở những huyện, xã xa xôi vẫn còn hạn chế. Vì vậy mà dù rất ấn tượng với gói vay không thế chấp ở đây nhưng không ít khách hàng vẫn còn thắc mắc liệu cái tên này có uy tín hay không.

Tiền Ơi có website chính thức nằm tại địa chỉ Tienoi.com.vn. Website này chịu sự quản lý trực tiếp của công ty tài chính Business Master đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020 cấp phép hoạt động trên giấy CN ĐKDN số 0316241530. 

Dịch vụ cho vay không cần thế chấp của dịch vụ này ngay từ những ngày đầu hoạt động đã tự đề ra phương châm phục vụ khách hàng đó là Nhanh chóng – Uy tín – Minh bạch. Đây đều là những yếu tố cơ bản mà bất kỳ công ty tài chính nào cũng cần phải đảm bảo và ngày càng phát huy. Nhất là khi Tiền ơi còn là cái tên khá mới mẻ đối với thị trường tài chính Việt Nam.

Theo phương châm đó cùng với những sản phẩm cùng dịch chăm sóc khách hàng chất lượng, dịch vụ cho vay này được nhiều chuyên gia tài chính nhận định rằng sẽ trở thành điểm sáng bùng nổ trong lĩnh vực cho vay tiền cấp tốc tại nước ta.

Hạn mức vay tiền tại Tiền Ơi 

Đây là yếu tố được quan tâm đầu tiên của bất kỳ khách hàng nào khi quan tâm đến một dịch vụ cho vay tiền nào đó. Vay tiền tại Tiền Ơi như đã nói ở trên là không cần chứng minh có tài sản riêng hay phải đem các tài sản có giá trị đến thế chấp nên tất nhiên hạn mức cho vay ở đây cũng chỉ thuộc dạng tương đối. Dao động từ 2 cho đến 10 triệu.

Mỗi khách hàng sẽ có hạn mức vay tiền khác nhau. Vì hạn mức vay này được xét duyệt dựa trên thu nhập mỗi tháng của khách hàng, lịch sử tín dụng, quyết định luân chuyển công tác, nghề nghiệp, chức vụ và nơi làm việc của khách hàng,… Những ai càng có lịch sử tín dụng tốt và có công ăn việc làm ổn định sẽ dễ dàng vay tiền với hạn mức cao.

Vay tiền tại Tiền Ơi có lãi suất bao nhiêu? 

Lãi suất đi liền với hạn mức vay tiền. Vì thế đây cũng là yếu tố được quan tâm rất nhiều. Dịch vụ này không yêu cầu khách hàng của mình phải chứng minh tài chính hoặc kê khai bảng lương chi tiết,… Chính vì yêu cầu dễ như thế này nên lãi suất dành cho gói vay không thế chấp ở đây cao hơn so với các hình thức cho vay tiền có tài sản thế chấp.

Điều này cũng dễ hiểu thôi đúng không nào! Cụ thể lãi suất cho vay từ dịch vụ tài chính này dao động trong khoảng 12-19,5%/ năm. Mức lãi suất này được đông đảo khách hàng đánh giá là khá ưu đãi so với nhiều dịch vụ cho vay tiền không thế chấp khác đang có trên thị trường. 

Mặt khác, số tiền mỗi tháng mà khách hàng sẽ phải trả không chỉ phụ thuộc vào lãi suất mà còn chịu ảnh hưởng bởi thời hạn thanh khoản mà khách hàng lựa chọn.  Có một thực tế, nếu người vay lựa chọn thời gian thanh khoản kéo dài thì tổng số tiền phải trả sẽ cao hơn nhiều so với những ai lựa chọn thời hạn thanh khoản ngắn hơn. Nhưng bù lại, thời gian thanh khoản lâu hơn sẽ tạo nhiều điều kiện giúp khách hàng sắp xếp tài chính và hạn chế bị áp lực. 

Điều kiện vay tiền tại ứng dụng Tiền Ơi 

Để giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các khoản vay nhiều ưu đãi, dịch vụ cho vay tiền này đã đơn giản hóa các điều kiện vay tiền. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn những yếu tố sau thì đã có đủ điều kiện để nộp thủ tục vay tiền rồi đấy.

  • Độ tuổi của người được vay tiền tại Tiền Ơi được kéo dẫn ra rất nhiều so với nhiều dịch vụ cho vay khác hiện có trên thị trường. Độ tuổi từ đủ 18 tuổi cho đến 70 tuổi;
  • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu cư trú rõ ràng, minh bạch; 

Thủ tục vay tiền tại Tiền Ơi như thế nào? 

  • Khách hàng nhất định không được quên chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đây đều là những giấy tờ cực kỳ quan trọng và mỗi cá nhân chỉ có một bản gốc. Tiền Ơi căn cứ vào đấy để ghi nhận thông tin cá nhân của khách hàng. Lưu ý giấy tờ được sử dụng để làm hồ sơ vay tiền phải còn hiệu lực sử dụng nhé!
  • Thẻ ngân hàng để sau khi Tiền Ơi giải ngân xong, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách hàng, không cần người vay phải đích thân đi đến điểm giao dịch mới có thể nhận tiền. 

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tiền Ơi

Làm thế nào để biết được hồ sơ vay tiền tại Tiền Ơi có được duyệt hay không? 

Khi đăng ký vay, người vay đã có một tài khoản vay tiền riêng cho mình ở đây. Hệ thống xử lý thông tin sẽ cập nhật thông tin mới nhất 24/7 liên quan đến khoản vay của khách hàng. Hãy vào website Tienoi.com.vn thường xuyên để theo dõi tình trạng xử lý khoản vay của mình nhé! Có như vậy khách hàng sẽ nhanh chóng biết được hồ sơ của mình có được duyệt hay chưa và tình trạng hồ sơ như thế nào. 

Cách giúp khoản vay được Tiền Ơi duyệt nhanh hơn là gì? 

Tiền Ơi ưu tiên duyệt khoản vay siêu tốc cho những khách hàng có hồ sơ vay vốn đầy đủ, chi tiết. Mọi thông tin đều có tính chính xác cao, có giấy trắng mực đen chứng nhận. Đồng thời hình ảnh do khách hàng cung cấp rõ nét, không bị mờ hay lem. 

Thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng thanh toán theo 3 kênh. Đó là ví điện tử, các điểm có dịch vụ thu hộ hoặc các cửa hàng có liên kết dịch vụ với Tiền Ơi và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 
Để thanh toán qua ngân hàng, khách hàng hãy truy cập tài khoản vay tiền cá nhân của mình để nhận số tài khoản. Tuyệt đối không nên tự ý chuyển tiền cho tài khoản nào khác nếu chưa được nhân viên hướng dẫn hoặc xác thực. 

Có thể gia hạn thời gian thanh toán khoản vay Tiền Ơi hay không? 

Không ít khách hàng đến hạn trả tiền nhưng lại chưa chuẩn bị đủ tài chính. Như vậy có được gia hạn thời gian thanh toán hay không? Nếu có gia hạn thì có tính phí hay không? 
Câu trả lời là đến gần ngày thanh toán, nhưng khách hàng chưa có đủ tài chính để trả có thể gia hạn thời hạn thanh toán. Đặc biệt Tiền Ơi hỗ trợ người vay gia hạn thêm 3 ngày đầu mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. 

Lần đầu vay Tiền Ơi thì vay được bao nhiêu? 

Nếu hồ sơ vay tiền của khách hàng được đánh giá tốt. Đồng thời khách hàng đó chưa từng dính vào nợ xấu của bất kỳ tổ chức tín dụng nào có thể vay đến 5 triệu đồng dù chỉ mới vay tiền ở đây lần đầu. 

Nếu không nhận được mã OTP Tiền Ơi xử lý như thế nào?

Đây là sự cố rất lấy làm tiếc. Vì sự cố kỹ thuật trong chốc lát nên mã OTP không thể gửi đến máy của khách hàng. Nếu gặp trường hợp này, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được gửi lại mã OTP. 

Tuy nhà dịch vụ cho vay tiền có khá mới mẻ nhưng Tiền Ơi lại có thể ghi đậm dấu ấn đối với đông đảo khách hàng Việt Nam bởi cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ thiết thực cho những ai có nhu cầu vay tiền đơn giản, nhanh gọn. 

NHẬN KHOẢN VAY ƯU ĐÃI TỪ TIỀN ƠI

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

TienCash H5 –  Vay tiền nhanh chỉ với CMND giải ngân 5 phút

TienCash H5 – Vay tiền nhanh chỉ với CMND giải ngân 5 phút

Một trong những ứng dụng vay tiền online được khá nhiều người hiện nay tin tưởng lựa chọn đó...

Kim Ví – App vay tiền nhanh, hạn mức cao 24/7

Kim Ví – App vay tiền nhanh, hạn mức cao 24/7

Kim Ví chính là một trong những giải pháp về tài chính của đông đảo người tiêu dùng hiện...

VayGap H5 – App Vay Tiền Online giải ngân nhanh sau 15 phút

VayGap H5 – App Vay Tiền Online giải ngân nhanh sau 15 phút

VayGap H5 là  ứng dụng vay tiền online rất hữu ích. App có thể hỗ trợ mọi người giải...

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW – vay tiền 24/7 – thủ tục đơn giản – không thế chấp

PRO VAYNOW là đơn vị giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính. Với sự hỗ trợ...

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

Vayhome – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất Việt Nam

VayHome có lừa đảo không? Có thể vay tiền tại Vayhome với hạn mức bao nhiêu? Những ai có...

H5 Vay Vàng – APP Vay Tiền Online thế hệ mới, chỉ cần CMND

H5 Vay Vàng – APP Vay Tiền Online thế hệ mới, chỉ cần CMND

Bạn muốn vay tiền tại Vay Vang H5 nhưng không biết khoản vay đầu tiên có thể vay được...