Vui Vay H5 – Vay tiền online chuyển khoản nhanh chỉ với CMND

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2023

Vui Vay H5 là app vay tiền online tín chấp. Mọi người không cần có tài sản, vẫn có thể vay tiền chỉ với duy nhất 1 loại giấy tờ tùy thân. Bạn không tin vào ứng dụng vay tiền trực tuyến này? Vậy thì hãy cùng khám phá ngay xem Vui Vay có gì hấp dẫn, giúp mọi người giải quyết khó khăn tài chính như thế nào nhé.

[pokareview_tablelistv2 sort=”custom” size=”big” num=”10″ reviews=”4276,4277,4273,4275,4281,4280,4283,4279,4282″ show_free_spins=”false” counter=”true” filters=”false” score_style=”number_stars”]

Vui Vay – ứng dụng giải quyết khó khăn tài chính trong nháy mắt

Một trong những app vay tiền online được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là Vui Vay H5. App vay tiền này cho phép mọi người đăng ký vay online, không cần thế chấp bất cứ tài sản gì mà vẫn có thể vay tiền trong nháy mắt. Và điều kiện để vay tiền vô cùng dễ dàng. Đó là bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc smartphone kết nối mạng, chuẩn bị chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn hạn là được.

Vui Vay H5 – app vay tiền online giúp mọi người giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng
 • Lãi suất: Dao động từ 16 đến 20%/ năm
 • Thời hạn: Từ 90 ngày trở lên
 • Hạn mức: từ 1 triệu đến 10 triệu

Khi vay tiền tại Vui Vay H5, thủ tục vay cho vay tín chấp linh hoạt, hoàn toàn được trao đổi và tiến hành online qua mạng internet. Giữa người cho vay và người vay không phải gặp mặt trực tiếp, tạo ra sự thoải mái nhất trong giao dịch. Với mốc vay tiền lần đầu tiên, Vui Vay H5 có quy định bắt buộc người vay vay trong khoảng thấp và yêu cầu người vay hoàn trả trong một thời gian ngắn.

Điều kiện vay tiền Vui Vay

Để có thể vay tiền tại tổ chức này, người vay cần phải đáp ứng được một số điều kiện cơ bản mà họ đưa ra. Vui Vay H5 cho vay tiền cực dễ dàng. Tuy nhiên, mọi người cần phải lưu ý đến một số điều kiện sau:

 • Chứng minh thư dân hoặc thẻ căn cước công dân của bạn không quá 15 năm từ khi làm
 • Là công dân của Việt Nam, hiện tại làm việc, sinh sống ở Việt Nam
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60
 • Có số tài khoản của ngân hàng tại Việt Nam
 • Lương tối thiểu là 1 triệu/ tháng
 •  Không có nợ xấu

Các bước đăng ký vay tiền tại Vui Vay H5

Khi đáp ứng đủ những điều kiện vay mà hệ thống đưa ra rồi thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khoản vay với các thao tác sau. Người vay cần thực hiện chính xác các bước mà Funvay hướng dẫn để không gặp phải bất cứ trường hợp rắc rối nào nhé.

 • Bước 1: Bạn cần tải app Vui Vay hoặc truy cập vào trang chủ của Vui Vay H5 chính thống để lập hồ sơ vay. Người vay cần tìm hiểu kỹ để không truy cập nhầm website nhé.
 • Bước 2: Trước khi lập hồ sơ vay, bạn cần đọc rõ các điều khoản, chính sách của mà hệ thống tín dụng tín dụng đưa ra. Và người vay cần phải đồng ý với các yêu cầu đó.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành lập hồ sơ vay mà tổ chức tín dụng yêu cầu. Khi điền các mục thu nhập, bạn nên viết là có thu nhập ổn định thì hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cần nhập các thông tin để vay tiền như:
  • Họ tên
  • Số chứng minh nhân dân/ số thẻ căn cước công dân
  • Địa chỉ
  • Nơi làm việc
  • Số tài khoản
 • Bước 3: Bạn chụp chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân cùng ảnh chân dung
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống xét duyệt và giải ngân về tài khoản bạn đăng ký. Số tiền sau khi duyệt sẽ được chuyển thẳng về tài khoản trong vòng chưa đầy 15 phút sau khi hồ sơ được thông qua.
Các bước cần làm để vay tiền tại Vui Vay

Lưu ý khi vay tiền tại Vui Vay H5

Mặc dù điều kiện vay tiền tại app Vui Vay rất dễ, thủ tục vay rất đơn giản. Tuy nhiên, người chơi đáp ứng các điều kiện vay cơ bản không có nghĩa là bạn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Vì thế, mọi người phải lưu ý đến một số vấn đề sau để việc vay tiền được diễn ra suôn sẻ hơn:

 • Trường hợp nợ xấu tại các app tín dụng khác hay nợ xấu ngân hàng sẽ không thể đăng ký vay tiền tại app
 • Khách mới vay lần đầu sẽ chỉ có thể vay được với một hạn mức thấp và phải thanh toán sớm
 • Khi chụp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân mọi người phải chụp đầy đủ cả 2 mặt
 • Người vay cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thiết bị của bạn. Cụ thể là các quyền như xem ảnh, xem danh bạ,…

Đánh giá app vay tiền Vui Vay

Sau khi khách hàng đã nắm rõ điều kiện, các bước đăng ký và lưu ý khi vay tiền, Funvay sẽ giúp bạn tổng hợp ưu điểm, nhược điểm qua những khách hàng đã từng vay tiền tại hệ thống này. Một số thông tin đánh giá chi tiết về ưu và nhược điểm của app Vui Vay mà anh em nên tham khảo là:

Đánh giá app vay tiền Vui Vay

Ưu điểm

Hiện nay, Vui Vay H5 được khá nhiều người vay lựa chọn trong số các tổ chức tín dụng cho vay online ngoài kia bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Ký hợp đồng online
 • Khả năng được xét duyệt cao
 • Thời gian vay linh hoạt
 • Điều kiện vay đơn giản
 • Khách hàng dù ở bất cứ địa phương nào cũng có thể vay tiền, ngay cả khi ở những khu vực vùng sâu vùng xa
 • Lãi suất thấp hơn nhiều app vay tiền khác

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, một số khách hàng cũng chưa hài lòng về Vui Vay H5 bởi tổ chức này có một số tồn đọng chưa kiểm soát được. Các tồn đọng hiện có tại hệ thống này bao gồm:

 • Thời hạn vay chưa dài đối với những khách hàng đăng ký vay lần đầu
 • Độ tuổi vay tiền của app giới hạn từ 22 đến 60 tuổi, không giống như nhiều app cho khách hàng vay khi đủ 18 tuổi trở lên
 • Không hỗ trợ cho những khách hàng có nợ xấu như nhiều app khác

Kinh nghiệm đăng ký Vui Vay H5 lãi suất thấp, hồ sơ duyệt nhanh

Để có thể vay tiền với lãi suất thấp và hồ sơ được duyệt một cách nhanh chóng, khách hàng có thể lưu ý một số mẹo đơn giản như sau:

 • Người chơi cần phải xem xét đã vào đúng địa chỉ trang web vay tiền của Vui Vay H5 hay chưa. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng dịch vụ trước khi quyết định vay tiền. Ngoài ra, công ty tài chính mà bạn vay tiền cần có đầy đủ thông tin cơ bản về mã số thuế, giấy phép kinh doanh, địa chỉ, hotline, người đại diện pháp lý.
 • Hãy cân nhắc điều kiện trả nợ của bản thân trước khi quyết định vay vốn để tránh trường hợp mất khả năng chi trả và gây ra tình trạng nợ xấu không đáng có.
 • Trước khi vay, bạn cần đọc kỹ tất cả các khoản vay của bên cho vay, tránh gây ra những ảnh hưởng xấu và không mong muốn đến quyền lợi cá nhân của bản thân.
 • So sánh từng khoản vay, lãi suất, kỳ hạn…của từng đơn vị khác nhau để đưa ra quyết định lựa chọn một địa chỉ uy tín phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân của người vay.
 • Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các kỳ hạn thanh toán để tránh rơi vào trường hợp nộp thêm phí phạt. Nếu bạn không thể thanh đúng kỳ hạn yêu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để gia hạn thêm. Đừng trì hoãn yêu cầu vì khả năng hệ thống sẽ ghi nhận nợ xấu hoàn toàn có thể xảy ra.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VUI VAY H5

Trước khi vay tiền tại Vui Vay H5, nhiều anh em cũng đã gửi một số câu hỏi về cho Funvay và yêu cầu được giải đáp. Funvay đã chọn ra những câu hỏi được gửi về nhiều nhất và trả lời cho các bạn có nhu cầu vay như sau:

Lãi Suất Vay tại Vui Vay H5 là bao nhiêu?

Lãi suất ở Vui Vay H5 cao hơn so với vay tiêu dùng trung bình dao động từ 16 đến 20%/ năm. Tuy nhiên, độ đảm bảo lại không quá cao so với các tổ chức khác. Khi vay tại đây, bạn sẽ phải trả thêm phí phụ thu kèm.

Thời Hạn Vay Vui Vay H5 là bao lâu?

Thời hạn vay tiền tại Vui Vay H5 sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn mượn của tổ chức tín dụng này. Tuy nhiên thời hạn quy định mà tổ chức công bố đó là: Từ 90 ngày trở lên.

Hạn mức vay của Ví Vui Vay H5?

Không như các tổ chức tài chính khác, hạn mức vay tại Vui Vay H5 khá hạn chế. Nó chỉ phù hợp dành cho các khách hàng cần giải quyết khó khăn trong thời gian ngắn. Do điều kiện vay tín chấp không có tài sản đảm bảo nên hạn mức cho vay chỉ: từ 1 triệu đến 10 triệu.

Có nên vay của Vui Vay H5 hay không?

Đứng ở góc nhìn của đơn vị tư vấn, Funvay sẽ đưa ra một số lời khuyên cho các bạn. Từ đó, bạn có thể biết được mình có nên vay tại tổ chức này không nhé. Cụ thể như sau:

 • Vui Vay có một số quảng cáo như lãi 0%, vay hạn mức cao…là không có thật. Bạn sẽ chỉ vay được số tiền từ 1-2 triệu đồng với lần vay đầu tiên. Đồng thời, người vay cần thanh toán trong thời gian ngắn từ 5-7 ngày. Vì thế, áp lực trả nợ là rất cao.
 • Nhân viên đòi nợ tại Vui Vay H5 khá gắt gao và thường xuyên làm phiền khách hàng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc vay hay chỉ vay khi thực sự cần thiết và cần có trách nhiệm với số tiền đã vay.

Vui vay H5 có lừa đảo người vay hay không?

Khách hàng mới thường lo lắng sử dụng các app vay tiền này liệu có bị lừa đảo hay không. Nhưng bạn hãy yên tâm vì H5 Vui Vay hoạt động như các tổ chức vay khác trên thị trường. Tổ chức có thông tin rõ ràng nên anh em có thể yên tâm khi thực hiện vay tiền ở đây.

Vay tiền tại Vui Vay H5 không trả thì có làm sao không?

Đối với những trường hợp không có khả năng chi trả hoặc có ý định bùng nợ, hệ thống CIC sẽ ghi nhận, lưu trữ hồ sơ người vay. Sau một thời gian phân tích, hệ thống sẽ sắp xếp bạn vào nhóm nợ xấu 3,4,5. Nếu khách hàng muốn tiếp tục vay vốn ở tín dụng khác thì sẽ gặp nhiều khó khăn và thậm chí là không vay được.

Kết luận

Vui Vay H5 – app vay tiền online với tỷ lệ đăng ký vay thành công cực cao. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký vay ngay để giải quyết những khó khăn về tài chính trong tích tắc nào? Nếu như bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về Vui Vay H5, hãy bình luận tại bài viết này để Funvay có thể giải đáp giúp cho bạn nhé.

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Carpcredits H5 – Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký

Carpcredits H5 – Giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký

Bạn muốn tìm kiếm app vay tiền online tiện lợi nhất? Vậy thì Carpcredits H5 sẽ là một trong...

App vay tiền Alo Credit – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền online

App vay tiền Alo Credit – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền online

App vay tiền Alo Credit chính là phương tiện tài chính mang đến rất nhiều tiện ích cho người...

May Mắn H5 – Web vay tiền online giải ngân sau 5 phút đăng ký

May Mắn H5 – Web vay tiền online giải ngân sau 5 phút đăng ký

May Mắn H5 là ứng dụng hỗ trợ tài chính khá tuyệt vời được nhiều người tin tưởng lựa...

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong Leong Bank – Vay Online Nhanh thủ tục trong vài phút

Hong leong Bank là ngân hàng cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, thời gian linh hoạt cho...

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Tìm hiểu app vay tiền SUPI và những thông tin cần biết 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online phát triển nhưng được nhiều người...

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo – Giải pháp Vay Tiền Online cực nhanh chóng

Vamo là một trong những app vay tiền online rất tiện lợi, giúp mọi người có thể thanh toán...