Giá Tiền Ảo Hôm Nay cập nhật liên tục theo thời gian thực

Avatar Nguyễn Thị Linh Chi Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 12, 2023

Giá tiền ảo hôm nay như thế nào, tăng hay giảm? Vì sao cần nắm bắt được giá tiền ảo? Luôn là những thắc mắc khiến không ít các Nhà Đầu Tư quan tâm đến thị trường này đặt câu hỏi mỗi ngày. Nếu đang quan tâm đến giá tiền ảo thì chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin chi tiết được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần nắm bắt được giá tiền ảo hôm nay?

Tiền ảo là một trong những loại tài sản biến động từng giây từng phút. Nếu các Nhà Đầu Tư đang có ý định đầu tư vào tiền ảo hay các loại tiền điện tử thì nhất định phải nắm bắt được Giá Tiền Ảo hôm nay. Những lý do mà mọi người cần cập nhật giá tiền ảo thường xuyên là:

Tỷ giá tiền ảo không đứng yên

Đây là lý do đầu tiên mà mọi người cần cập nhật giá tiền ảo mỗi ngày. Khi truy cập vào các sàn giao dịch, mọi người sẽ thấy tỷ giá coin hôm sau sẽ có sự biến động với ngày hôm trước, có thể là cao hơn hoặc ít hơn. Vì thế, muốn có cơ sở đầu tư, mọi người nên theo dõi sự thay đổi của giá tiền ảo hôm nay thì mới nắm bắt được xu hướng đầu tư và đưa ra được quyết định sáng suốt.

Bảng giá tiền ảo hôm nay là cơ sở cho quyết định đầu tư

Thị trường luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Thế nhưng, đi kèm với đó là những cơ hội kiếm lời khủng nhờ sự biến động cực mạnh. Coin có thể tăng hoặc giảm mạnh trong thời gian ngắn. Số tiền lợi nhuận Nhà Đầu Tư thu về có thể lên đến vài trăm phần trăm. Và nếu như đặt lệnh mua, lệnh bán đúng thời điểm, đúng xu hướng trader thì có thể thu về lợi nhuận cực khủng. Tuy nhiên, khi đặt lệnh không đúng với diễn biến thì trader sẽ gánh chịu mức thua lỗ rất lớn trong trường hợp giá coin giảm.

Để có thể đưa ra được quyết định đầu tư hay không, Nhà Đầu Tư cần nắm bắt xu hướng dịch chuyển giá Coin – giá tiền ảo hôm nay. Khi theo dõi diễn sự biến động giá cả mỗi ngày, mỗi tuần thì bạn có thêm cơ sở để phân tích và đánh giá được tâm lý của các bên tham gia. Chính vì vậy mà mọi người có thể đặt lệnh mua hoặc bán coin đúng thời điểm để kiếm lời khủng.

Cập nhật giá tiền ảo hôm nay cần lưu ý những gì?

Những vấn đề mọi người cần lưu ý khi cập nhật giá tiền ảo là:

Giá hiện tại 

Vấn đề đầu tiên mọi người cần lưu ý chính là Price – Giá hiện tại. Có thể nói, đây chính là thông tin quan trọng nhất khi theo dõi diễn biến giá coin. Trong đó, Price sẽ cho mọi người biết mức giá theo thời gian thực như thế nào và đặc điểm của Price là luôn thay đổi. Hiện nay, các web thống kê sẽ update giá tiền ảo thường xuyên cập nhật liên tục theo từng phút giá từ các giao dịch để mọi người theo dõi dễ dàng.

Sự biến động của giá coin trong 24h qua

Khi tìm hiểu về giá tiền ảo hôm nay, mọi người cũng cần dành thời gian tìm hiểu về Changes 24h – Sự biến động giá tiền ảo trong 24h. Thông tin liên quan đến sự thay đổi giá tiền ảo trong 24 giờ rất quan trọng. Nó chính là cơ sở để xác định xu hướng giá trong tương lai gần. Thông tin này sẽ được thể hiện dưới dạng % và mũi tên đi lên hoặc đi xuống. Khi giá tăng, tỷ lệ % sẽ tương ứng với màu xanh và nếu giảm là màu đỏ.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua

Một vấn đề nữa mọi người cần quan tâm khi tìm hiểu giá tiền ảo hôm nay chính là khối lượng giao dịch trong 24h qua. Theo đó, Volume sẽ cho biết trong 24 giờ qua khối lượng giao dịch của một hoặc nhiều loại coin như thế nào? Khối lượng giao dịch càng cao thì tính thanh khoản thị trường sẽ càng lớn. Theo đó, giá trị mua, bán coin trong 24 giờ sẽ cho thấy sự sôi động của thị trường cụ thể như thế nào.

Nguồn cung lưu hành trên thị trường

Một vấn đề nữa mà mọi người cần quan tâm khi tìm hiểu về giá tiền ảo hôm nay là nguồn cung lưu hành trên thị trường hay Available Supply. Hiện nay, các loại tiền điện tử đều đã được ấn định nguồn cung cụ thể. Ví dụ như Bitcoin chỉ có tổng cộng 21 triệu BTC thì khi thị trường đã khai thác đến đồng Bitcoin thứ 21 triệu sẽ không có thêm đồng Bitcoin nào nữa để khai thác. Do đó, mọi người cần nắm bắt chính xác nguồn cung đang lưu hành tiền ảo để có thể định giá được giá trị thực của nó.

Trên đây là tổng hợp những thông tin bởi FunVay về Giá tiền ảo hôm nay cũng như Tỷ Giá Cập nhật nhanh nhất mọi người nhất định không nên bỏ qua. Tìm hiểu về giá tiền ảo này sẽ giúp cho mọi người có được những thông tin hữu ích nhất để có thể đầu tư dễ dàng và hiệu quả nhất. 

Nguyễn Thị Linh Chi là nhân viên Content tại LIGRU, công việc chính là biên tập, đăng tải bài viết lên website của LIGRU.com. Linh Chi có niềm đam mê đặc biệt đối với viết lách và đã có một số bài viết được đăng tải trên những tạp chí uy tín. Quê Quán: Lạng Sơn Học Vấn: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Chuyên Ngành: Quản Trị Kinh Doanh

Bài viết liên quan

Tổng hợp những thông tin liên quan đến đồng tiền ảo Tether (USDT)

Tổng hợp những thông tin liên quan đến đồng tiền ảo Tether (USDT)

Tether là gì hiện đang là câu hỏi của rất nhiều người khi đang tìm hiểu về tiền điện...

Tìm hiểu về Bitcoin – tiền điện tử đầy đủ nhất hiện nay

Tìm hiểu về Bitcoin – tiền điện tử đầy đủ nhất hiện nay

Bitcoin là gì? Công nghệ blockchain của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác có gì đặc biệt?...

Ethereum là gì? Cách vận hành của Ethereum như thế nào?

Ethereum là gì? Cách vận hành của Ethereum như thế nào?

Trong thời gian vừa qua, tiền điện tử trở thành một trong những loại tiền được sử dụng trong...

Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo USD coin (USDC)

Thông tin tổng quan về đồng tiền ảo USD coin (USDC)

USD coin hiện đang là đồng tiền ảo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Loại tiền này...

Shiba Inu là gì? Thông tin đầy đủ về Shiba Inu nhà đầu tư nên biết

Shiba Inu là gì? Thông tin đầy đủ về Shiba Inu nhà đầu tư nên biết

Shiba inu được biết đến là một trong những loại đồng tiền điện tử rất có khả năng sẽ...

Tổng hợp các quỹ đầu tư crypto lớn nhất hiện nay

Tổng hợp các quỹ đầu tư crypto lớn nhất hiện nay

Tổng hợp các quỹ đầu tư crypto lớn nhất hiện nay gồm những cái tên nào? Quỹ đầu tư...